ซีรีย์สากล - Inter Series S - ZSamantha Who?: Season 1 ใครกัน ซาแมนต้า?

Samantha Who ? :เป็นซีรีย์แนวคอมเมดี้ ที่นำเสนอเกี่ยวกับชีวิตของ แซม รับ บทโดยคริสติน่า แอบเปิ้ลเกต ที่หลังจากเธอประสบอุบัติเหตุ เธอก็จำอะไรไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ เพื่อน แฟน หรือแม้แต่ชื่อตัวเอง เรื่องนี้ได้รับรางวัล Emmy Award เมื่อปีที่แล้ว ถือเป็นการการันตีความสุกได้เป็นอย่างดีรที่ต้องการห าซีรีย์ดูคลายเครียดก็ แนะนำเรื่องนี้เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง

Samantha Who?: Season 1 ใครกัน ซาแมนต้า? ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นจบ
Samantha Who?: Season 2 ใครกัน ซาแมนต้า? ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นจบ
Samurai Girl Complete Season:สาวน้อย ซามูไร [DVD From HDTV](Soundtrack บรรยายไทย) 3 แผ่นจบ

สร้างจากนิยายสุดฮิต เนื้อเรื่องผสมผสานความสนุก ระทึกใจ แบบแอคชั่นกับฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กแบบแนววัยรุ่น โดยทีมงานผู้สร้าง "Gossip Girl" ...เฮ เว่น เด็กสาววัย 19 ปี พบว่ามหาเศรษฐีนักธุรกิจ ที่เก็บเธอมาเลี้ยงตั้งแต่ยังเป็นทารก แท้จริงแล้วเขาเป็นหัวหน้าแก็งค์ยากูซ่าใหญ่ในญี่ปุ่น ที่เป็นคนฆ่าพี่ชายของเธอหลังจากหนีออกมาจากครอบครัว เฮเว่น ตัดสินใจฝึกฝนตัวเองขึ้นเป็นซามูไร ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อนใหม่ชาวอเมริกันพวกเขาฝึกฝนกันอย่างหนัก เพื่อหวังโค่นบัลลังค์ของอดีตพ่อเลี้ยงของเธอ
Sanctuary : ทีมล่าประหลาด พันธุศาสตร์พิศวง

ดร.เฮเลน แม็กนัส (Amanda Tapping) นักวิทยาศาสตร์อายุ 157 ปี และทีมของเธอที่เป็นเจ้าของและควบคุมดูแล Sanctuary องค์กรลับที่เฟ้นหา รวบรวมสิ่งมีชีวิตประหลาด อัจฉริยะ หรือผิดแผกไปจากสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่เรียกว่า กลุ่มสิ่งมีชีวิตผิดปกติ (Abnormal)  เพื่อที่จะช่วยเหลือและศึกษาจากพวกมัน รวมไปจนถึงการหาทางป้องกันอันตรายที่เกิดขึ้นจากกลุ่มพวกนั้นอีกด้วย

Sanctuary : Season 1: ทีมล่าประหลาด พันธุศาสตร์พิศวง [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Sanctuary : Season 2 : ทีมล่าประหลาด พันธุศาสตร์พิศวง [HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Sarah Jane Adventure Complete 1st Series : ซาร่าห์ เจน ผจญภัยทะลุโลก ปี1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น

ด้วยความสามารถสุดพิเศษของซาร่าห์ เจน ทำให้เธอสามารมองเห็นโลกที่เต็มไป ด้วยเรื่องราวลึกลับของบรรดามนุษย์ต่างดาวที่มีชีวิตอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยแผนการอันร้ายกาจและ วาร่าห์ เจน คือผู้ เดียวที่จะสามารถพิทักษ์โลกฝบนี้ให้ปลอดภัยจากเรื่องราวอันตรายทั้งมวล
Saving Grace สืบสวรรค์สั่ง season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

เป็นแนวสืบสวนของ ตำรวจบ้านนอก จบในตอน แต่แอบแตกต่างโดยเอาเรื่องความเชื่อทางคริสต์มาปะปน(มีเทวดามาช่วยนางเอกไว้ และให้โอกาสเธอเปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น เป็นที่มาของชื่อเรื่อง)
Secret Diary Of A Call Girl : บันทึกลับ สาวร้อน

เล่าเรื่องของ Hannah (หรืออีกชื่อหนึ่งว่า Belle) เป็นคุณตัวชั้นสูงในลอนดอนที่ทั้งเลือกลูกค้าและเรีย กราคาสูง สำหรับครอบ ครัวและคนรอบข้าง Hannah ดูจะเป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาที่ใช้ชีวิตเหมือนมนุษย์ท ำงานคนอื่นๆทั่วไป แต่สำหรับลูกค้าที่ยอมลงทุนควักเงินเพื่อมาใช้บริการ นั้น Belle เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ทำได้ทุกอย่างที่คุณต้องการเลยทีเดียว
เพิ่ม เติม: Secret Diary of a Call Girl : บันทึกลับ สาวร้อน ถือเป็นซีรีส์ที่ดูสนุกอีกเรื่องหนึ่งของเมืองผู้ดี เพราะต่อให้ไม่มีฉากติดเรทกับถ้อยคำแรงๆ คุณก็ยังจะติดหนึบกับเนื้อเรื่องอยู่ดี ยิ่งถ้าใครชอบบรรยากาศแบบลอนดอนบวกกับเพลงฝั่งอังกฤษ ด้วยแล้ว รีบไปหามาดูอย่างด่วน มิมีผิดหวัง

Secret Diary Of A Call Girl: บันทึกลับ สาวร้อน Season 1 [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Secret Diary Of A Call Girl: บันทึกลับ สาวร้อน Season 2 [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Sentinel :The Complete Series/มหัศจรรย์มือปราบพลังจิต [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

เพราะอุบัติเหตุ ทำให้สัมผัสทั้งห้าของเขา ถูกปลุกให้ตื่น จนถึงขีดเกินกว่ามนุษย์คนหนึ่งจะก้าวถึง เขาคิดว่ามันคือคำสาปเพราะทุกครั้งที่ใช้ความสามารถ ก็แทบเจียนตาย แต่เพื่อประโยชน์ของประชาชนมือปราบอย่างเขาต้องทำ ฉากแอ๊คชั่น สุดกระหึ่ม ความมันส์ฉากต่อฉากคุณจะยอมพลาดรึ
Sex and the City season 1เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้

เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ สอดแทรกสาระ เกี่ยวกับการแสวงหา ความสัมพันธ์ ที่มีความหมาย โดยไม่เว้นแม้แต่ประเด็นเผ็ดร้อน ที่เป็นจุดสนใจ ของผู้คน ในสังคมเมืองปัจจุบัน โดยเฉพาะแง่มุมใหม่ ๆ เกี่ยวกับสัมพันธภาพระหว่างชายหญิง

Sex and the City season 1เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Sex and the City season 2 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Sex and the City season 3 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Sex and the City season 4 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Sex and the City season 5 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Sex and the City season 6 เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ ปี 6 (จบแล้วค่ะ) [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Shameless [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

เรื่องราวของครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์แบบของ แฟรงก์ กัลเลเกอร์ พ่อที่มีลูกอยู่ในการดูแลถึง 6 ชีวิต ขณะที่แฟรงก์ ใช้ชีวิตอยู่กับเหล้าและเมาตลอดทั้งวัน ลูกๆ ของเขาจำเป็นต้องเรียนรู้ชีวิต และดูแลซึ่งกันและกันด้วยตัวเองจึงทำให้ภาพยนตร์ซีรี่ชุดนี้ มีทั้งความน่ารักและเรื่องเศร้า พร้อมสะท้อนปัญหาสังคมปัจจุบันได้เป็นอย่างดีและมาช่วยลุ้นกันว่าเด็กๆ ทั้ง 6 คนจะจัดการอย่างไรกับชีวิตที่ไม่สมบูรณ์แบบของพวกเขา
Sherlock อัจฉริยะยอดนักสืบ 

Sherlock Season 1 อัจฉริยะยอดนักสืบ ปี 1  [ พากย์ไทย บรรยายไทย]  2 แผ่น
Sherlock Season 2 อัจฉริยะยอดนักสืบ ปี 2  [ พากย์ไทย บรรยายไทย]  2 แผ่น
Sherlock Season 3 อัจฉริยะยอดนักสืบ ปี 3  [ พากย์ไทย บรรยายไทย]  2 แผ่น

เรื่องราวดัดแปลงมาจากหนังสือสอบสวนสืบสวนคลาสสิคอันโด่งดังของโคแนน ดอยล์ เชอร์ล็อค โฮล์มคนใหม่แห่งยุคศตวรรษที่ 21 (แสดงโดย เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์) ที่ฉลาดเป็นกรด นิสัยแปลกประหลาดและโปรดปรานการฆาตกรรม กับเพื่อน ผู้ซื่อสัตย์ ดร. จอห์น วัตสัน (แสดงโดยมาร์ติน ฟรีแมน) แพทย์ทหารผ่านศึกที่เพิ่งปลดประจำการจากอัฟกานิสถานโดยมีความทรงจำอันเจ็บ ปวดตามหลอกหลอน พวกเขาย้ายมาอาศัยอยู่ในห้องพักที่ 221บี ถนนเบเกอร์ และร่วมกันไขคดีปริศนาลุ้นระทึกขวัญอีกครั้งให้กับสารวัตรสืบสวนเลสตราด (แสดงโดยรูเพิร์ต เกรฟ) โดยที่ยังมีมอริอาร์ตี้บุคคลปริศนารอคอยพวกเขาอยู่สักแห่งในมุมมืด


 


Silent Witness พลิกซากคดีสยอง

ซีรี่ส์สุดเข้มข้นเรื่องใหม่ล่าสุด การสืบหาความจริงจากปริศนาฆาตกรรม ปมความแค้นจากคดีฆาตกรรมต่อเนื่องและ.ฆาตกร ที่ยังคงลอยนวล เมื่อ "ศพ" คือเพยาน ปากสำคัญและ"เธอ" คือเผู้เดียวเท่านั้นที่จะไขคดี เหล่านี้ได้

Silent Witness season 1 พลิกซากคดีสยอง ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 3 แผ่น
Silent Witness season 2 พลิกซากคดีสยอง ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่นSinbad: Season 1 ซินแบดผจญภัย ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] - 4 แผ่น

จาก นิทานเรื่อง ซินแบดผจญภัย ที่รู้จักกันทั่วโลก และได้ถูกนำมาถ่ายทอดสู่ผู้ชมในหลากหลายรูปแบบ และได้ถูกมานำเสนอในรูปแบบของซีรีส์ เรื่องราวการผจญภัยของเด็กหนุ่มชาวอาหรับที่มีชื่อว่าซินแบด เมื่อเขาได้ต่อสู้กับบุตรชายของผู้ปกครองเมืองและเกิดการเข้าใจผิดว่า ซินแบดเป็นคนฆ่า ทำให้ผู้ปกครองเมืองโกรธมาก และไล่ล่าเขาเพื่อล้างแค้น รวมทั้งได้รับคำสาปว่าเขาจะไม่สามารถเหยียบพื้นดินได้นานเกิน 1 วัน ทำให้เขาต้องหลบหนีขึ้นเรือสินค้าลำหนึ่ง และนี่เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ต้องพบกับสิ่งเหนือธรรมชาติมากมาย
Six Feet Under (TV series)

ภาพยนตร์ซีรีส์ยอดนิยมของ HBO ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีโดยมีความแปลกของเรื่องราวมานำเสนออันเป็นจุด เด่นและสำคัญในงานชุดนี้ เป็นเรื่องราวของครอบครัวฟิชเชอร์ที่ทำธุรกิจงานศพในเมืองลอสแองเจลิส มร.ฟิชเชอร์หัว หน้าครอบครัวต้นตระกูลทำศพ ถึงแม้จะเสียชีวิตแล้ว แต่ก็ยังเป็นความทรงจำ ที่ยังอยู่กับครอบครัวของเขาอยู่เสมอแม้ว่าภรรยาและลูกจะดำเนินชีวิตตามเส้น ทางของตนเองเริ่มเรื่องด้วย การกลับมาของ Nathanielลูกชายคนโตของเจ้าของธุรกิจทำศพ ออกจากครอบครัวไปทำงานของตัวเองที่ซีแอ็ทเติ้ลได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของ ธุรกิจทำศพหลังจากพ่อประสบอุบัติเหตุรถชนจนเสียชีวิตร่วมกับน้องชายที่เป้ นเกย์ของเค้า David รับบทโดย Michael C. Hall(พระเอกซีรี่ส์ Dexter อันโด่งดัง)

Six feet under season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Six feet under season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Skins  season 1  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Skins  season 2  [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Skins  season 3  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

Skins แบบไม่เซนเซอร์ ทีวีซีรีย์วัยรุ่นอังกฤษ ฮือฮากันมากในหมู่วัยรุ่นอังกฤษ มีเนื้อหาวนเวียนอยู่กับเหล้า ยา ปาร์ตี้ ดนตรี ผู้หญิง และเซ็กส์พร้อมทั้งรับรองถึงคำสบถกระหน่ำกันตลอดทุกตอน มีแค่ 9 Episodes เท่านั้น และก็จบซีซั่นแรกไปแล้วด้วย ต่อมาในเดือนสิงหาคม Channel4 ฉาย Skins ซ้ำทันทีหลังจากจบซีซั่นแรก แฟนคลับส่วนใหญ่อาจจะติดใจความเสี้ยนของแต่ละตัวละคร กับสถานการณ์เพี้ยน ๆ ในหนัง จุดเด่นจริง ๆ ของ Skins คือรวมไว้ซึ่ง มือเขียนบทเจ๋ง ๆ ร่วม 10 คน สื่ออังกฤษจึงชื่นชม Skins ในส่วนของการสำรวจความรู้สึกนึกคิดของวัยรุ่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ และไม่ยัดเยียดจนเกินไปแต่ก็มีบางส่วนที่เห็นว่า Skins เป็นแค่เรื่องราวไร้สาระของพวกเด็กเปรต 
Sleeper Cell [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

จะ ทำยังไงถ้าคนอเมริกันจะกลับไปสู่เหตุการณ์ 9/11 อีกครั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของผู้ก่อการร้ายจริง ๆ สหรัฐฯ ไม่ได้ทำสงครามกับอิรัก แต่เป็นการทำสงครามระหว่างสหรัฐฯ กับ ศาสนาอิสลาม ซีรี่ย์เรื่องนี้จะพูดถึงกลุ่มผู้ก่อการร้ายมูจาฮีดีน อัล เกด้า บิน ลาเดน และความคิดและความเชื่อของคนอิสลามที่ต่อต้านสหรัฐฯ และมุมมองของประชาชนในสหรัฐฯ ที่พูดถึงเหตุการณ์ 9/11 การอธิบายถึงเชื่อในลัทธิระหว่างพระเยซู กับ พระมะหะหมัด ระหว่างคัมภีร์ไบเบิล กับ คัมภีร์โกราน (กุรอ่าน) ถ่ายทอดวิธีการปฏิบัติการของผู้ก่อการร้าย วิธีการแทรกซึม การวางแผนเป็นขั้นเป็นตอน อย่างลึกซึ้ง ดูแล้วทำให้ผมคิดว่าถ้ามันเกิดขึ้นแบบนี้จริง ๆ ผมก็รู้สึกกลัวนิด ๆ ในความเห็นส่วนตัวผมว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีเนื้อหาเข้มข้นและค่อย ๆ รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ สนุกมากครับ ผู้ร้ายเป็นตัวเดินเรื่องตลอดทั้งเรื่องครับ เป็นอีกมุมนึงของหนังเลยครับ
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน

Smallville เป็นเมืองเล็กๆในรัฐ Texas สิ่งทีทำให้เกิดเรื่องแปลกปะหลาดมากมายขึ้นใน Smallville นั้นก็เนื่องมาจากก่อนอุกาบาดที่มากับ Clark Kent ตอนที่เค้ามาที่โลก เพราะอุกาบาดนั้นมีผลกระทบกับคนที่อาศัยอยู่ใน Smallville คล้ายๆกับสารพิษอะไรทำนองนั้น ใน Smallville นั้น Clark Kent ยังใช้พลังไม่ได้เหมือนที่เค้าใช้ในเรื่องSuperman แต่ใน Smallville นั้น Clark จะค่อยๆเรียนรู้การใช้พลังของเค้า ในทุกๆตอนนั้นจะมีดารารับเชิญมาร่วมแสดงใน Smallville
เรื่องนี้เด่น ทั้งนักแสดง เนื่อเรื่อง และ เทคนิคการสร้าง เพราะผู้ผลิตเรื่องนี้คือ Warner Bros เพราะฉนั้นจึงไม่แปลกเลยที่จะเห็นฉากเอฟเฟกคล้ายๆกับที่ทุกคนเคยเห็นใน เรื่อง The Matrix เรื่องนี้มีครบทุกรสครับ ทั้งรสชาติของ Sci-Fi Romance Action Comedy Teen เพราะเนื้อเรื่องนี้เป็นช่วงเวลาที่เกิดขึ้นในช่วงม.ปลาย จะได้อารมร์หนังวัยรุ่นในอเมริกามาก

Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 1 (เสียง ไทย + อังกฤษ ) DVD Modified 11 แผ่น
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 2 (เสียง ไทย + อังกฤษ ) DVD Modified 12 แผ่น
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 3 (เสียง ไทย + อังกฤษ ) DVD Modified 11 แผ่น
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 4 (เสียง ไทย + อังกฤษ ) DVD Modified 12 แผ่น
Smallville  ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD - Master 6 แผ่น
Smallville  ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 8 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD - Master 6 แผ่น
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 9 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD - Master 6 แผ่น
Smallville ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 10 จบ [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น

Smallville Season 1 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 1 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
Smallville Season 2 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 2 v2d พากย์ไทย 4 แผ่น
Smallville Season 3 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 3 v2d พากย์ไทย 4 แผ่น
Smallville Season 4 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 4 v2d พากย์ไทย 4 แผ่น
Smallville Season 5 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 5 v2d พากย์ไทย 2 แผ่น
Smallville Season 6 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 6 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
Smallville Season 7 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 7 v2d พากย์ไทย 2 แผ่น
Smallville Season 8 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 8 v2d พากย์ไทย 2 แผ่น
Smallville Season 9 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 9 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
Smallville The Final Season 10 ผจญภัยหนุ่มน้อยซูเปอร์แมน ปี 10 จบ v2d พากย์ไทย 2 แผ่น
Smash ล่าฝันวันบรอดเวย์ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

ถนนที่ทอดสู่ความสำเร็จบนสายละครเพลงบรอดเวย์ไม่ใช่เรื่องง่าย และการทำผลงานให้คว้ารางวัลโทนี่ สาขาละครเพลงยอดเยี่ยมยิ่งยากกว่า เมื่อทีมสร้างละครเวทีกำลังเตรียมงานสร้างละครเพลงเรื่องยิ่งใหญ่ให้กับวงการ โดยเอาชีวิตของดาวค้างฟ้า มาริลีน มอนโร มาเป็นละคร เบื้องหลังงานสร้างกับดราม่ามากกว่า เมื่อสองสาวนักแสดงต่างทำทุกอย่างเพื่อแย่งชิงบทนำนี้มาเป็นของเธอ ทั้งชิงรักหักสวาท และการหักหลังกัน
Sopranos Sesaon 1 โซพราโน่...เจ้าพ่อมาเฟียอหังการ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

Sopranos เป็นซีรี่ย์ที่กล่าวถึงวงการมาเฟียของชิคาโก้ครับ ตัวเอกเป็นหัวหน้าแก้งค์มาเฟีย ก็จะมีเรื่องของการทำงาน เรื่องชีวิตครอบครัว เรื่องปัญหาต่างๆ การแย่งชิงผลประโยชน์ ปัญหากับ FBI อะไรพวกนี้ แต่สนุกครับ ตอนฉายที่อเมริกาสามารถทำเรตติ้งได้เป็นอันดับ 1 ของช่องเคเบิ้ลทีวี และยังเป็นสถิติที่ยืนยงมาถึงทุกวันนี้
ตอนเริ่ม ดูซีซั่นแรกเรื่องนี้ ผู้สร้างและนักแสดงสุดยอดมากๆ สามารถทำให้บรรยากาศมันออกมา "หนัก" มากๆ ดูแล้วเหมือนทั้งร่างกายได้ทำงานได้ออกกำลังกายในระหว่างดู สมองโดนกดดันถึงขีดสุด ทั้งๆที่เนื้อเรื่องไม่ได้มีอะไรให้ลุ้นมากมายนักนะ แล้วก็ไม่ได้มีปริศนาอะไรให้คิดด้วย แต่ดูแล้วมันรู้สึกแบบนั้นจริงๆ เหมือนเพิ่งวิ่งมา 10 กิโล บวกกับนั่งทำข้อสอบเอ็นท์อีกสามวิชา 555 จะเรียกว่าดูแล้ว "เครียด" ก็ว่าได้นะ แต่เครียดแบบสนุกครับ เครียดแบบ endorphine หลั่งไหล ทั้งนี้....อันนี้แล้วแต่คนด้วยนะคับ คนไม่ชอบดูก็เยอะ ผมว่าคนไทยชอบเรื่องนี้น้อยมากๆนะแต่ตอนดูชอบมากๆนะไม่ต้องมีอะไรมาก แค่ฉากพระเอกนั่งคุยกับจิตแพทย์สาว ก็รู้สึกได้ถึงแรงกดดันที่สุดยอดแล้ว
นัก แสดงเรื่องนี้เก่งมากๆคับ รวมบรรดาผู้มีฝีมือเลย แล้วขอชมผู้กำกับและทีมงานด้วย ทำโทนเรื่องออกมาได้ไม่หลุดเลย เนียนมากๆ เป็นการทำเรื่องมาเฟียให้ออกมาในรูปแบบแตกต่างจากที่ เคยทำๆกันมาอย่างสิ้นเชิง ไมใช่แค่เนื้อเรื่องสั่วๆแบบมาเฟียทำผิดกฎหมายโน่นนี่ หักหลังยิงกันตาย บ้าๆบอๆแบบนั้น แต่เรื่องนี้มันให้ความรู้สึกลุ่มลึกนุ่มนวลและหนักแน่นมาก
Spartacus สปาตาคัส ขุนศึกชาติทมิฬ

สปาตาคัส (แอนดี้ วิทฟิลด์) นักสู้ที่โดดเด่นและได้รับการกล่าวขานมากที่สุดของยุคโรมันเมื่อหญิงผู้เป็นที่รัก ซูร่า ได้ถูกพรากชีวิตไปจากเขา ซ้ำยังถูกบังคับไปเป็นทาสและต้องต่อสู้ในสนามประลองอันดุเดือด เมื่อความตายอันน่าสยดสยองนั้นกลับกลายเป็นความบันเทิงของชาวโรมันและการต่อสู้ ไม่ได้เกิดเพียงในสนามประลองเท่านั้น สปาตาคัสจำเป็นต้องใช้เล่ห์กลอุบายต่างๆ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกแห่งการฉ้อฉลและความรุนแรง แต่ด้วยความรักที่จะทำให้เขาแข็งแกร่งและเอาชนะทุกสิ่งที่เป็นอุปสรรคกีดขวาง รวมไปถึงเรื่องราวแห่งความตาย เกียรติยศ และความอดทนนี้ได้

Spartacus Blood and Sand สปาตาคัส ขุนศึกชาติทมิฬ [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Spartacus Gods of the Arena สปาตาคัส ปฐมบทแห่งขุนศึก [พากย์ไทย บรรยายไทย] 2 แผ่น
Spartacus Vengeance สปาตาคัส มหากาพย์ขุนศึกชำระแค้น [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น
Spartacus War Of The Damned สปาตาคัส มหาศึกสงครามล้างแดนดิบ [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
SPOOKS ปฎิบัติการลับจับเดนทรชน

Spooks สปุ๊ก เป็นภาษาอังกฤษแปลว่า สายลับ (spy ในภาษามะกัน) เป็นเรื่องราวภารกิจของเจ้าหน้าที่หน่วย MI-5 (หน่วยเดียวกับในภาพยนต์เรื่อง Mission Impossible ซึ่งดูแลกิจการภายในประเทศ ส่วน MI-6 คือหน่วยของเจมส์บอนด์ดูแลกิจการระหว่างประเทศ) หน่วยสืบราชการลับของสหราชอาณาจักร (Intelligent Secret Service) ซึ่งมีอยู่จริงสำนักงานจริงอยู่ที่เทมส์เฮาส์ (Thames House) กรุงลอนดอน เป็นซีรีส์สืบสวนแอ๊คชั่นเช่นเดียวกับ 24 เพียงแต่ซีรีส์นี้สร้างโดย BBC ทำให้ท่านสามารถรับฟังนำเนียงอังกฤษแท้ๆ (และมีพากย์ไทย บรรยายไทยให้ท่านฝึกภาษาด้วย) เป็นเรื่องที่น่าชมเรืองนึง เช่นตอนแผนสังหารเจ้าหญิงไดอาน่า 

SPOOKS ปฎิบัติการลับจับเดนทรชน ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 3 แผ่น 

SPOOKS ปฎิบัติการลับจับเดนทรชน ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 3 แผ่น
SPOOKS ปฎิบัติการลับจับเดนทรชน ปี 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 3 แผ่นSpooks Code 9 - ปฏิบัติการฟัดหมายเลข 9 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น

เหตุการณ์ โลกมหาวินาศในปี 2013 ได้เกิดเริ่มขึ้นเมื่อเหล่าผู้ก่อการร้ายได้ใช้ระเบิดมาโจมตีในกรุงลอนดอนจน ทำให้ผู้คนต้องได้รับภัยพิบัติในครั้งนี้ ทางเดียวเท่านั้นที่ผู้คนและกรุงลอนดอนได้พ้นเหตุการณ์วิกฤตได้นั้นคือ รัฐบาลอังกฤษต้องให้หน่วยองค๋กรตำรวจลับที่เรียกตัวเองว่า MI5 ซึ่งสมาชิกMI5 เป็นเหล่าหนุ่มสาวที่เต็มไปด้วยความสามารถสุดอัจฉริยะไม่ว่าจะเป็นการต่อสู้ , การถอดรหัสลับ , การสืบสวนโดยใช้อุปกรณ์สุดไฮเทคมาไขคดีของเหล่าผู้ัก่อการร้ายเพื่อจะมาปกป้อง ประเทศชาติของตน 
Standoff Season1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่น

Standoff เป็นเรื่องราวของ แมท แฟลนนาลลี และ เอมิลี เลห์แมน ซึ่งเป็นคู่หู FBI(ที่มีความสัมพันธ์กันมากกว่าเรื่องงาน) ในหน่วยเจรจาต่อรองในเหตุวิกฤต (CNU)ทั้งคู่ประจำการอยู่ในลอส แองเจลิส และรายงานตัวกับ เชอริล คาร์เรร่าผู้เป็นหัวหน้าของหน่วย CNU ขณะที่ทั้งคู่พยายามรับมือกับความสัมพันธ์ที่เปิดเผยของพวกเขา ทั้งคู่ยังต้องทำงานในหน้าที่เจรจาต่อรองกับคนนร้ายที่จับตัวประกันโดยหาทางออกแบบสันติวิธี แมทและเอมิลีมีกำลังเสริมเป็นทีมช่วยเหลือตัวประกัน (HRT)ภายใต้การนำทีมของแฟรงค์ โรเจอร์ และในบางครั้งทั้งคู่ก็ต้องแข่งขันกับทีม HRTเพราะทีม HRT พร้อมเสมอที่จะจบการจับตัวประกัน ด้วยแผนและวิธีการที่รุนแรง
The Stand miniseries ความตายสุดขอบฟ้า [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

The Standเป็นมินิซีรี่ย์ที่สร้างจากนิยายยิ่งใหญ่ที่สุดที่สร้างชื่อ เสียงให้ Stephen King อย่างเป็นทางการเมื่อหลายปีที่แล้วก็ว่าได้The Stand เป็นเรื่องเกี่ยวกับความผิดพลาดในการทดลองอาวุธเคมี ทำให้เชื้อโรคหลุดออกมาระบาดยังโลกภายนอกและประชากรโลกเสียชีวิตลงด้วยเวลา อันสั้น ผู้รอดชีวิตมีเพียงกลุ่มเล็กซึ่งเป็นผู้ที่มีภูมิต้านทานพิเศษต่อเชื้อโรค ชนิดนี้ และแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งเดินทางขึ้นเหนือ เพื่อตามหาหญิงชราที่พวกเขาฝันถึง ส่วนอีกกลุ่มเดินทางลงใต้เพื่อรวมกลุ่มกับปิศาจร้าย
Stephen King's The Shining ( Miniseries ) เดอะ ไชนิ่ง โรงแรมอาถรรพ์ [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

เรื่องราวของครอบครัวทอร์เรนซ์ ที่ประกอบไปด้วย แจ๊ค นักเขียนผู้เคยติดเหล้าและมี ประวัติทำร้ายลูกตัวเอง, เวนดี้ ภรรยาที่อ่อนโยน และ แดนนี่ ลูกชายที่มีสัมผัสพิเศษ ถึงสิ่งเหนือธรรมชาติ

แจ๊คเองพยายามจะแก้ตัวด้วยการหางานทำ พร้อมทั้งใช้เวลาอยู่กับลูกเมียเพื่อกระชับ ความสัมพันธ์ ลบล้างอดีตอันเลวร้ายออกไปเสีย เขาเลยรับงานเฝ้าโรงแรมโอเวอร์ลุค ซึ่งจะปิดปริการทุกฤดูหนาว เนื่องจากจะมีหิมะหนามากจนไม่สามารถเดินทางเข้าออกได้

ในตอนแรกทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งวิญญาณสยองที่สิงในโรงแรม เริ่มปั่นหัวแจ๊คให้บ้าคลั่ง และพวกมันยังต้องการตัวแดนนี่เอาไว้อีกด้วย ทำให้ครอบครัว ทอร์เรนซ์ต้องหาทางเอาตัวรอดจากโรงแรมผีนรกแห่งนี้
Chris Ryan's Strike Back  ปฐมบทสองพยัคฆ์สายลับข้ามโลก [ พากย์ไทย+บรรยายไทย] 2 แผ่น
Strike Back Season 1 สองพยัคฆ์สายลับข้ามโลก ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย]  4 แผ่น
Strike Back Season 2 สองพยัคฆ์สายลับข้ามโลก ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย]  4 แผ่น
Strike Back Season 3 สองพยัคฆ์สายลับข้ามโลก ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย]  4 แผ่น
Strike Back Season 4 สองพยัคฆ์สายลับข้ามโลก ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย]  3 แผ่น (จบ)

พบซีรี่ส์แอ็น ชั่นสุดระทึกกับเรื่องราวของหน่วยรบพิเศษที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างสอง องค์กรใหญ่ SAS และ MI6 ที่ถือกำเนิดขึ้นในช่วงสงครามบุกยึดอิรัก ซึ่งยังคงปฏิบัติหน้าที่ไปทั่วโลก เพื่อแก้วิกฤติที่เป็นอันตรายต่อความมั่นคง


 


Studio 60 On The Sunset Strip The Complete Series [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

เกิดปัญหาระหว่างการออกอากาศสดของ studio 60 โดยมีการพูดถึงประเด็นทางการเมือง ทำให้รายการเรตติ้งตกและมีเสียงวิพากย์ วิจารณ์ อย่างมาก งานเข้าบอร์ดบริหาร จอร์แดน แมคเดียร์ ประธาน studio60คน ใหม่ ที่พึ่งมาทำงานได้ไม่ถึง 2 ชั่วโมงต้องเข้ามาแก้ไขปัญหาให้ สถานการณ์ดีขึ้นโดยเธอได้เรียก แมทท์ นักเขียนบทมือหนึ่ง กับ แดนนี่ ผู้กำกับชั้นเซียนของวงการให้มาร่วมงานกันอีกครั้ง แมทท์กับแดนนี่ เคยมี ปัญหากับผู้บริหารที่นี่มาก่อนและเพื่อจะบริหารให้ สตูดิโอ 60 กลับมามี ชื่อเสียงใหม่อีกครั้ง การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าการใช้ชั้นเชิงทางด้าน ธุรกิจทุกรูปเพื่อให้ได้มาซึ่ง ชัยชนะ ปัญหาภายใน ความรักที่โรแมนติก กับปัญหาทางการเมืองระหว่างประเทศ ขุดคุ้ยเบื้องลึก เบื้องหลัง ทุกแง่มุม ของรายการสดการทำงานที่แข่งกับเวลา ตัวละครทุกตัวมีความสำคัญเท่า กันหมด และเป็นซี่รี่ย์ดราม่าเข้มข้นที่สุดเท่าที่เคยดูมาซีรี่ย์ชิง 7 สาขาและได้มา 2 สาขาคือ การเดินเรื่องต่อเนื่องดีที่สุด (Best ContinuingSeries of ep01-02) กับ Outstanding Guest Actor in a Drama Series (ดาราประกอบยอดเยี่ยม)Episode List and Avg. Score 9 point UP (เฉลี่ยการฉายแต่ละตอนจากคะแนนเต็ม 10 ได้ 9.xx ทุกตอน)นั่นแสดงว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมมากในทุกต อนที่ฉาย เบื้องหลังการเขียนบทรายการตลกล้อเลียนช่วงดึกของคืน วันศุกร์ที่มีการ ฉาย ทั่วประเทศ จากผู้สร้าง The West Wing อารอน ซอร์กิ้นได้เขียน บทหนังที่เข้มข้นที่สุดในชีวิตของเขากับเรื่ อง Studio60 on the sunset strip การถ่ายทำแบบ long shotที่สุดยอดมากของผู้กำกับคนนี้ ทุกคนที่ ได้ชมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "สุดยอด"
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก

ซีรี่ส์ ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่างแอ็คชั่น ดราม่า สิ่งลึกลับ ผนวกกลิ่นอายซีรี่ส์แนวไซ-ไฟ เมื่อสองพี่น้องตระกูลวินเชสเตอร์จำเป็นต้องเดินทางตลอดเวลา เพื่อตามล่าสิ่งชั่วร้าย หรือภูติผีปีศาจที่อยู่ตามตำนานเรื่องเล่าที่เล่าสืบต่อกันมา "บางสิ่ง" ที่คุณเคยคิดว่าเป็นแค่เรื่องแต่งขึ้นมาหลอกเด็ก แมรี่ แม่ของแซมและดีน ถูกลักพาตัวไปจากครอบครัวเมื่อ 20 ปีก่อน ด้วยฝีมือพวกภูติผีปีศาจที่ไม่อาจมองเห็นได้ จอห์น พ่อของทั้งคู่จึงลุกขึ้นเพื่อต่อสู้กับสิ่งเหนือธรรมชาติเพื่อล้างแค้นให้ กับภรรยา จอห์นพาลูกๆ เดินทางไปกับเขาทั่วทุกหนทุกแห่ง เพื่อไล่ล่าปีศาจทั้งหลาย จอห์นสอนลูกชายทั้งคู่ให้ตามล่าและต่อสู้กับ "บางสิ่ง" ที่ยากจะอธิบายได้ ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการรับภารกิจนี้หรือไม่ก็ตามแซม วินเชสเตอร์ (จาเร็ด พาดาเล็คกี้) ลูกชายคนเล็ก เป็นเด็กวัยรุ่น "ธรรมดาทั่วไป" แซมเป็นนักศึกษากฎหมาย เขาหนีวิถีชีวิตแปลกๆ ที่พ่อมอบให้ แซมยอมแลกชีวิตที่ต้องคอยล่าปีศาจเพื่อใช้ชีวิตธรรมดาในวิทยาลัยกับแฟนสาว ที่เพียบพร้อม แซมไม่ได้เจอกับดีน (เจ็นเซ่น แอ็คเคิลส์ จากเรื่อง Smallville) มา 4 ปีแล้ว จนกระทั่งเหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน เมื่อแซมทราบข่าวว่าพ่อได้หายตัวไป เขาไม่มีทางเลือกมากนักนอกจากต้องกลับมาร่วมมือกับ ดีน พี่ชาย เพื่อตามหาพ่อ

Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 6 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 7 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 8 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 9 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 10 DVD Master (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น

Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 1 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 2 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 3 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 4 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Supernatural ล่าปริศนาเหนือโลก ปี 5 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Taken เทคเค็น รหัสลับจากต่างดาว (เสียง ไทย + อังกฤษ ) 10 แผ่น

สตี เว่น สปีลเบิร์ก ขอเสนอผลงานสร้างสรรค์ซึ่งกลายเป็นตำนานอันยิ่งใหญ่ของ 3 ครอบครัวใน 4 ชั่วอายุคน และ 50 ปี ของความลับอันน่าสะพรึงกลัว เต็มไปด้วยสเปเชี่ยลเอ๊ฟเฟ็คส์เสมือนจริง เรื่องราวชวนให้ติดตาม และความน่ากลัวที่คาดไม่ถึง เทคเค็น รหัสลับจากต่างดาว นำคุณไปสู่อาณาจักรแห่งการลักพาตัวของมนุษย์ต่างดาว และการสมคบคิดการก่อกบฎอันสุดร้ายกาจตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่สองจนถึง ปัจจุบัน นี่คือบันทึกเหตุการณ์ต่อเนื่องสุดแปลกประหลาดชวนให้อัศจรรย์ใจ ของความสัมพันธ์ของมนุษย์ชาติ ที่จะนำทางไปสู่ความลับอันน่าพิศวงของสิ่งมีชีวิตนอกโลก การผจญภัยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันและจิตนาการครั้งนี้ได้ถูกยอมรับว่า เป็น "ทีวีมินิซี่รีย์ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่เรื่อง Band of Brothers ทาง HBO" (พิทท์เบิร์ก โพสท์-กาเซทท์)
Tales from the Crypt เรื่องเล่าจากหลุมศพ

ซีรีย์ เรื่องนี้เป็นซีรีย์เก่า..ฉายประมาณปี ค.ศ.1990 เป็นเรื่องสยองขวัญสั้นๆ ตอนละประมาณ 25 นาที มีทั้งเรื่องผี เรื่องลึกลับ เรื่องฆาตกรรม แต่แทบทุกเรื่องมักจะสะท้อนความคิดเดียวกัน..คือเรื่องของผลกรรม บาปบุญคุณโทษ เพียงแค่ชื่อเรื่องก็สะท้อนแล้วว่า..มนุษย์ทุกผู้ทุกนาม สุดท้ายปลายทาง ก็ต้องจบลงที่สุสาน...ดังนั้น ช่วงเวลาที่ยังมีลมหายใจ..คือเวลาที่ควรสั่งสมกรรมดี...ซีรีย์เรื่องนี้ มีผู้กำกับ ดาราดังๆ ในปัจจุบัน มีส่วนร่วมหลายคน เช่น ทอม แฮงค์ เดมี่ มัวร์ เคิร์ก ดักลัส ก็เคยเล่น..ผู้กำกับอย่าง โรเบิร์ต เซมิคิส โทบี้ ฮูเปอร์ ไมเคิล เจ ฟอกซ์ ก็เคยกำกับบางตอน

Tales from the Crypt season 1 เรื่องเล่าจากหลุมศพ DVD Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 2 แผ่น
Tales from the Crypt season 2 เรื่องเล่าจากหลุมศพ DVD Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Tales from the Crypt season 3 เรื่องเล่าจากหลุมศพ DVD Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
Tales from the Crypt season 4 เรื่องเล่าจากหลุมศพ DVD Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น

Tales from the Crypt : Deady Duo - Demon knight & Bordello of Blood คืนนรกแตก ภาค 1-2 (ฉบับภาพยนตร์) (Soundtrack บรรยายไทย) 2 แผ่น
Terminator: The Sarah Connor Chronicles : เทอร์มิเนเตอร์ กำเนิดสงครามคนเหล็ก

จากภาพยนตร์คนเหล็ก 2029 ได้ขยายแฟรนไชส์แตกหน่อสู่จอโทรทัศน์ในรูปแบบซีรี่ส์แอ็คชั่นสุดมันส์ โดยขยายเรื่องราวต่อจาก Terminator 2: Judgment Day (คนเหล็ก ภาค 2) ที่จับไปยังการผจญภัยของซาร่าห์ คอนเนอร์ และลูกชายวัยรุ่น จอห์น คอนเนอร์ ซึ่งพบว่าพวกเขามีชีวิตอย่างโดดเดี่ยวในโลกที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายและอันตราย ทั้งคู่ต้องกลายเป็นคนนอกกฎหมาย ต้องหลบหนีผู้ตามล่าที่มาจากปัจจุบันและอนาคต และการผจญภัยในปีที่ 2 ก็สานต่อความตื่นเต้นที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Terminator: The Sarah Connor Chronicles: Season 1 เทอร์มิเนเตอร์: กำเนิดสงครามคนเหล็ก ปี 1 (Soundtrack บรรยายไทย) 3 แผ่น
Terminator: The Sarah Connor Chronicles: Season 2 เทอร์มิเนเตอร์: กำเนิดสงครามคนเหล็ก ปี 2 (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น
Terra Nova เทร่า โนว่า อารยะโลกล้านปี

Terra Nova เทร่า โนว่า อารยะโลกล้านปี ปี 1 DVD [Soundtrack บรรยายไทย]  4 แผ่น
Terra Nova เทร่า โนว่า อารยะโลกล้านปี ปี 1 V2D [พากย์ไทย] 2 แผ่น

มันคือปี 2149 ยุคที่มวลมนุษย์ใกล้สูญพันธุ์ แต่ยังพอมีวิธีรอดพ้นด้วยการเดินทางย้อนเวลากลับไปเมื่อ 85 ล้านปีก่อน ไปยังเขตแดนที่เรียกว่า "เทร่า โนว่า" สำหรับครอบครัวแชนนอน มันคือโอกาสที่จะได้กลับมาอยู่ด้วยกันและเริ่มต้นใหม่ แต่การไปอยู่ที่นั่น พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับไดโนเสาร์ยักษ์กินเนื้อ และอำนาจลึกลับที่พยายามทำลายการทดลองทั้งหมด รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องกับมัน! 
Torchwood: ทอร์ชวู้ด ไขคดีเอเลี่ยนปริศนา

ซีรี่ส์สุดฮิตจากประเทศอังกฤษ ที่หลายคนรอคอย.. เข้มข้นขึ้น ระอุขึ้นกับปมปริศนาจากคดีเหนือธรรมชาติ ลุ้นระทึกไปกับภารกิจสุดมันส์ เนื้อเรื่องเริ่มจากทีมทอร์ชวูดต้องมาร่วมกันสืบสวนเพื่อค้นหาความจริง จากฆาตกรลึกลับจากนอกโลกรวมทั้งปรากฏการณ์ประหลาดที่เหนือความคาดหมาย
Torchwood คือหน่วยปฎิบัติการลับที่คอยสืบสวนค้นหาความจริงของสิ่งมีชีวิตจากนอกโลกและปรากฏการณ์ประหลาดเหนือธรรมชาติ ไม่ขึ้นกับรัฐบาล ไม่ยุ่งเกี่ยวกับตำรวจและล้ำหน้ากว่าองค์กรสหประชาชาติ พวกเขามีกฏของตัวเองและพร้อมจะเดินหน้าท้าชนกับทุกภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยคุณสมบิติพิเศษเหนือความคาดหมาย

Torchwood: Season 1 ทอร์ชวู้ด ไขคดีเอเลี่ยนปริศนา ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Torchwood: Season 2 ทอร์ชวู้ด ไขคดีเอเลี่ยนปริศนา ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
Torchwood: Children Of Earth ทอร์ชวูด ขบวนการล่าปริศนา ตอนเอเลี่ยนยึดโลก [พากย์ไทย บรรยายไทย] 2 แผ่น
Touch: Season 1 - สัมผัสลับทำนายโลก ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

เจค็อบ บอห์ม (เดวิด มาโซอุส) คือเด็กชายวัย 11 ขวบที่ไม่เคยพูดเลยตั้งแต่เกิด แต่เขามักจะเขียนเพียงตัวเลขต่างๆลงในสมุดและสนใจโทรศัพท์มือถือที่แม้จะไม่มีพลังงานแล้วก็ตาม พ่อของเขา มาร์ติน บอห์ม (คีเฟอร์ ซัทเธอร์แลนด์) พยายามสื่อสารกับลูกของเขาทุกวิถีทางแต่ก็ไม่สำเร็จ จนวันหนึ่งเขาก็ได้รับรู้ถึงทฤษฎีการเรียงลำดับเลขฟีโนบักชี ซึ่งเจค็อบนั้นสามารถมองเห็นได้จากทุกสิ่งรอบตัว รับรู้ได้ถึงอดีต ปัจจุบัน และอนาคต และสามารถเชื่อมโยงคนบนโลกนี้เข้าด้วยกันได้ด้วยตัวเลข และนั่นทำให้มาร์ตินต้องติดตามตัวเลขที่เจค็อบสื่อสารและตีความหมายของมัน เพื่อให้คนบนโลกเชื่อมโยงถึงกัน รวมทั้งเขาก็จะได้เชื่อมโยงถึงลูกชายอีกด้วย
Transporter the series ซีรี่ย์ ทรานสปอร์เตอร์ [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

ผู้มีอาชีพในการส่งของโดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องบอกว่าของที่ให้นำไปส่งนั้นคืออะไร ด้วยฝีมือการขับรถระดับนักแข่งและชั้นเชิงการต่อสู้ที่ไม่ต้องบรรยาย ดังนั้นไม่ว่าจะมีสิ่งใดกีดขวางหรือใครก็ตามที่จะหวังแย่งชิงสินค้าจากมือเขา คงจะต้องคิดหนัก เพราะว่าเมื่อ Transporter รับส่งของให้แล้วล่ะก็ เขาจะจัดการกับทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อนำสินค้าไปส่งยังที่หมายให้ได้
Trauma Season1 Complete [From HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่น

 เรื่องราวชีวิตและการทำงานของหน่วยแพทย์และหน่วยกู้ชีพของ UCSF Medical Centerในซานฟรานซิสโก ผู้ต้องเดินทางไปทุกที่ และใช้ทุกวิถีทางเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยในที่ต่างๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือ สืบต่อความสำเร็จของซีรี่ ER แต่คราวนี้ห้องฉุกเฉินถูกย้ายออกจากโรงพยาบาลสู่สถานที่เกิดเหตุจริงข้างนอก
ซีรี่ย์ Trauma นำเสนอเรื่องเกี่ยวกับการทำงาน และชีวิตของบรรดาหน่วยแพทย์ และหน่วยกู้ชีพในเมืองซานฟรานซิสโก นำทีมโดย Nancy , Glen , Boone และ Tyler ที่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคเพื่อไปถึงที่เกิดเหตุอย่างเร็วที่สุด เพื่อช่วยและส่งต่อผู้ป่วยให้กับทีมกู้ชีพทางอากาศ นั่นคืออดีตนักบินทหาร Marisa และคู่หูตัวแสบของเธอ Rabbit เพื่อนำคนไข้ไปให้ถึงมือ Dr. Joe ซึ่งคอยจัดการที่โรงพยาบาลประจำของซานฟรานซิสโก แคลลิฟอร์เนีย
Triangle (mini Series) - มหันตภัยเบอร์มิวด้า (เสียงไทย,อังกฤษ) 3 แผ่น

อีริค เบนิรอล (แซม นีล) มหาเศรษฐีและเจ้าพ่อแห่งวงการการขนส่งทางเรือต้องการหาสาเหตุที่เรือขนสินค้าของเขาหลายลำหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอยในบริเวณที่เรียกกันว่าสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า ดังนั้นเขาจึงทุ่มเงินมหาศาลเพื่อจ้างทีมสำรวจสำหรับการที่จะนำเขาสู่ห้วงลึกเพื่อค้นหาคำตอบของปริศนาแห่งท้องทะเลที่ว่ากันว่ามีความลึกลับที่สุดในโลก ทีมสำรวจที่ประกอบไปด้วย ฮาวเวิร์ด โทมัส (อีริค สโตวส์) นักข่าวแท๊บลอยด์ที่รู้เรื่องราวหลายอย่างที่เกิดขึ้นที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าเป็นอย่างดี เอมิลี่ แพตเตอร์สัน (แคทเทอรีน เบล) วิศวกรที่แสนฉลาดและยึดมั่นในหลักการของเหตุและผล สแตน ลาเทม (บรูซ ดิวิชั่น) ผู้ที่มีญาณพิเศษสามารถสัมผัสได้ถึงพลังที่เหนือธรรมชาติ และ ศาสตราจารย์ บรูซ เกลเลอร์ (ไมเคิล รอดเจอร์ส) ผู้เชี่ยวชาญในด้านธรณีวิทยา จึงได้มารวมตัวกันและเริ่มปฏิบัติการไขปริศนาที่ไม่มีใครเคยมีคำตอบมาก่อน
ในขณะเดียวกัน มีโน ปาโลมา (ลู ไดม่อน ฟิลลิปส์) นักเคลื่อนไหวกลุ่มกรีนพีส ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจากเหตุการณ์เรือของกลุ่มกรีนพีสจมในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า มีโนกลับมาบ้านด้วยสภาพร่างกายที่ปกติ แต่แล้วเขาก็ต้องพบกับเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นกับตัวและชีวิตครอบครัวของเขา โดยเขาพบว่าตัวเองกำลังใช้ชีวิตอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริงที่มากกว่า 1 แบบ เขาสับสนและเชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขานั้นเกิดจากอำนาจลึกลับของสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า
ภายหลังจากที่เครื่องบินโดยสารขนาดใหญ่ลำหนึ่งตกลงสู่ทะเลในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าอย่างไม่ทราบสาเหตุ ฮาวเวิร์ด เอมิลี่ สแตนและศาสตราจารย์ บรูซ ได้แฝงตัวเข้าไปสืบสวน พวกเขาพบผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่ที่แปลกก็คือก่อนขึ้นเครื่องนั้นผู้รอดชีวิตคนนี้เป็นเพียงเด็กผู้หญิงอายุ 6 ขวบ แต่ตอนที่เธอถูกพบ สภาพเธอนั้นไม่ต่างอะไรกับหญิงชราอายุ 80 ปีเลย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสร้างความงุนงงให้กับทีมสำรวจเป็นอย่างมาก พวกเขาจึงว่าจ้างเรือดำน้ำรัสเซีย ให้นำพวกเขาดิ่งลึกลงไปใต้ทะเลบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าอีกครั้งและที่ใต้ทะเลนี้เองที่พวกเขาได้พบกับสิ่งแปลกประหลาดทั้งเฮอริเคนใต้น้ำและซากเรือจากทุกยุคทุกสมัยเป็นจำนวนมาก พวกมันมาอยู่ที่นี่ได้อย่างไรและอะไรคือสาเหตุทำให้เกิดเฮอริเคนใต้น้ำเป็นจำนวนมาก นั่นคือปริศนาชิ้นต่อไปที่พวกเขาต้องหาคำตอบให้ได้
True Detective ตำรวจพันธุ์แท้

เรื่องราวการสืบคดีของนักสืบ 2 นาย แห่งกองสืบสวนอาชญากรรมประจำรัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐฯ ที่มีบุคลิกแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ได้แก่ Rust Cohle นักสืบผู้สุขุมรักสันโดษที่มีปมอดีตฝังใจ แต่มีแนวคิดวิธีการสืบสวนที่แยบคายหาตัวจับยาก นำแสดงโดย Matthew McConaughey ส่วนอีกคนหนึ่ง Martin Hart นักสืบมาดกวน กล้าลุย อารมณ์ร้อน นำแสดงโดย Woody Harrelson ทั้งคู่มีภารกิจตามสืบหาฆาตรกรต่อเนื่องที่เริ่มต้นปลิดชีวิตเด็กสาวนามว่า Dora Lange และทิ้งเบาะแสเชิงสัญลักษณ์บางอย่างเสมือนเกล็ดขนมปังทิ้งไว้ให้ค้นหาความหมายอันลึกลับนี้ แม้ว่าการสืบคดีจะดูเหมือนว่าดำเนินไปได้เข้าใกล้ตัวฆาตกรมากขึ้น และเหมือนว่าจะจับกุมได้ แต่ทว่า ก็ยังมีข่าวเกี่ยวกับปริศนาฆาตกรรายนี้ว่า ยังคงลอยนวลมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบันเป็นเวลานานกว่า 17 ปี! แถมเรื่องราวคดีที่สืบมาทั้งหมด ก็มีทีท่าว่าจะกลายเป็นเพียง

True Detective Season 1 ตำรวจพันธุ์แท้ ปี 1[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
True Blood  แวมไพร์พันธุ์ใหม่

ในโลกยุคปัจบันที่แวมไพร์สามารถอยู่ร่วมกับมนุษย์ได้ โดยการดื่มเลือดที่สังเคราะห์ขึ้นให้ซื้อหากันสบายใจ นางเอกเป็นสาวเสริฟในบาร์ที่เมืองเล็กๆหนึ่ง ที่มีพลังลึกลับสามารถอ่านใจคนได้  เมื่อเธอเกิดปิ้งกับพระเอกซึ่งเป็นแวมไพร์ฝ่ายดี แต่ทำไมไม่สามารถอ่านใจเขาได้ แรงดึงดูดแปลกๆ (อีกแล้ว)ทำให้ เรื่องราวความรักร้อนๆ อันยุ่งเหยิงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันก็ยังมีคนอีกหลายกลุ่มและแวมไพร์ฝ่าวเลว ที่ไม่ชอบเลือดสังเคาระห์ แต่ต้องการเลือดมนุษย์จริงๆต่างหาก ทั้งยังตัวแวมไพร์เองก็ใช่จะอยู่เป็นสุขเพราะเลือดของพวกเขาเป็นที่ต้องการของมนุษย์บางพวกที่คิดว่าการดื่มเลือดแวมไพร์ช่วยเพิ่มพลังพิเศษแก่ตัวเอง ทั้งยังพวกหมาป่ากลายพันธ์ แม่มด พวกครึ่งผีครึ่งคน อีกล่ะ เมืองเล็กๆที่ทำท่าจะเงียบเหงา กลับไม่เงียบซะแล้ว

True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 1 (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 2 (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 3 (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 4 (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 5 (Soundtrack บรรยายไทย) 5 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 6 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
True Blood แวมไพร์พันธุ์ใหม่ ปี 7 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น (จบ)
The Tudors  เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด

กษัตริย์ Henry ที่ 8 แห่งราชวงศ์อังกฤษเป็นชายหนุ่มเลือดร้อนที่ต้องปกครอ งบ้านเมืองท่ามกลางความขัดแย้งทั้งภายในและภายนอกประเทศ แม้ว่า Henry จะมีอำนาจอันยิ่งใหญ่ แต่ความเป็นกษัตริย์ของเขากลับบกพร่องเพราะ Katherine of Aragon ราชินีผู้ซื่อสัตย์ไม่สามารถให้กำเนิดบุตรชายกับเขาไ ด้ ด้วยเหตุนี้ Henry จึงมักหาความสำราญกับเหล่านางสนมในวัง จนกระทั่งได้พบกับ Anne Boleyn สาวสวยผู้มีความทะเยอทะยานที่เข้ามากุมหัวใจและอำนาจของเขาอย่างหมดสิ้น

The Tudors Season 1 เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
The Tudors Season 2 เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
The Tudors Season 3 เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 3 [ HDTV ] [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
The Tudors Season 4 เดอะ ทิวดอร์ส บัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด ปี 4 [ HDTV ] [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่
Twilight Zone แดนสนธยา DVD - Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่น

เรื่องนี้นำคุณผู้ชมเข้าสู่มิติแห่งความลึกลับไปกับภาพยนตร์ซีรีส์เขย่าขวัญ แนวแฟนตาซีสุดคลาสสิก ของ ร็อด เซอร์ลิง THE TWILIGHT ZONE(แดนสนธยา) ที่ได้รับความนิยมจนถูกนำกลับมาสร้างใหม่เป็นครั้งที่ 3 โดย วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และได้เข้าชิงรางวัล Saturn Award สาขา Best Network Television Series ในปี 2003 .....เรื่องถูกนำมาสร้างโดยความตั้งใจให้แตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนๆ โดยใช้โครงเรื่องใหม่จากนักเขียนเรื่องสั้นมากมาย และปรับวิธีการบอกเล่าให้แปลกใหม่และทันสมัยมากขึ้น ในแต่ละตอนนำเสนอเรื่องราวของคนธรรมดาที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่แปลก ประหลาดอันน่าพิศวง ราวกับพวกเขาได้หลุดเข้าไปในอีกมิติหนึ่ง โดยยังคงมีบรรยากาศลึกลับและบทสรุปที่หักมุมตามแบบฉบับดั้งเดิมอยู่ครบถ้วน
Two And A Half Men:สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก

Charlie เป็นผู้ชายที่รักชีวิตโสดของตัวเองอย่างมาก เขาอยู่บ้านหรูริมหาด ขับรถจากัวร์ และชอบหว่านเสน่ห์ให้สาวๆเป็นกิจวัตร แต่ชีวิตโสดของ Charlie ก็ถูกขัดจังหวะลง เมื่อ Alan พี่ชายที่เพิ่งหย่าขาดกับภรรยา และ Jake ลูกชายได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วย ทั้งสามคนต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกัน แต่ท่าทางจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก เพราะมีเหล่าตัวป่วนอย่าง Judith อดีตภรรยาของ Alan และ Rose เพื่อนบ้านสาวที่แอบหลงรัก Charlie อีกทั้งคุณแม่จอมวุ่นวาย มาคอยสร้างความปวดหัวให้อยู่เสมอ

Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 1 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 2 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 3 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 4 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 5 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Two And A Half Men: สองชายกับหนึ่งนายตัวเล็ก ปี 6 (Soundtrack บรรยายไทย) 4 แผ่น
Ugly Betty: อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น

ซีรี่ส์ที่ดีที่สุดของปี! ผู้ชมทั่วโลกต่างเบิกบานสำราญใจไปกับความสำเร็จอย่างท่วมท้นของสาวน้อยผู้ ยึดมั่นในความฝันอย่างแรงกล้า อเมริกา เฟอเรอร่า กับบทบาทแจ้งเกิด...เบ๊ตตี้ ซอเรซ สาวน้อยผู้งดงามอย่างแท้จริงในโลกแห่งแฟชั่นสุดแรง ที่จะพาคุณพบการปะทะกันของสองวัฒนธรรมอันต่างขั้ว ในภาพยนตร์ซีรี่ส์ทั้งเซ็กซี่และมีสไตล์ ที่ว่าด้วยการเป็นตัวของตัวเองนี่แหละที่เอาชนะทุกสิ่งได้อย่างเหลือเชื่อ ด้วยความพิเศษเหนือใครจนคว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขารายการซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ ยอดเยี่ยม และสาขานักแสดงนำหญิงประเภทภาพยนตร์ซีรี่ส์ทางโทรทัศน์ เพียงแค่ซีซั่นแรกที่ออกฉาย อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ก็โฉบเฉี่ยวบนรันเวย์จนเข้าไปอยู่ในหัวใจผู้ชมและนักวิจารณ์ทั่วโลกมาสนุก สุดจี๊ดเต็มซีซั่นแรก กับดีวีดีบ็อกเซ็ต 6 แผ่นดิสก์ พร้อมสกู๊ปพิเศษจากผู้อำนวยการสร้าง ซัลม่า ฮาเย็ก และนักแสดง อีริก แมเบียส แล้วประจักษ์กันให้จะจะว่าทำไมอเมริกา เฟอเรอร่า ถึงทำให้ทุกคนออกอาการเบ๊ตตี้ฟีเวอร์ในหัวใจ ความพิเศษเหล่านี้มีเฉพาะดีวีดีเท่านั้น! ระวังจะหลงรักเบ๊ตตี้จนถอนตัวไม่ขึ้น

Ugly Betty: Season 1 อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Ugly Betty: season 2 อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Ugly Betty: Season 3 อั๊กลี่ เบ็ตตี้ สาวเปิ่นขอเดิ้น ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Undercovers Season 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

ดูเผินๆ สตีเวน บลูมและซาแมนธา ภรรยาของเขา คือคู่แต่งงานทั่วไปซึ่งเป็นเจ้าของและดำเนินกิจการรับจัดเลี้ยงเล็กๆ ในลอสแองเจลิส แต่ที่จริงแล้วทั้งคู่เคยเป็นหนึ่งในสายลับที่เก่งที่สุดของซีไอเอ จนกระทั่งพวกเขาตกหลุมรักกันระหว่างงานเมื่อห้าปีก่อน และถอนตัวออกมาเมื่อ ลีโอ แนช เพื่อนสายลับด้วยกันหายตัวไประหว่างตามรอยพ่อค้าอาวุธชาวรัสเซียคาร์ลตัน ชอว์ ผู้ประสานงานจากองค์กรขอให้ทั้งคู่กลับมาทำงานใหม่ เพื่อตามหาและช่วยพาแนชกลับมา พวกเขาต้องตามเบาะแสไปยังเมืองต่างๆ แบบข้ามโลกสตีเวนและซาแมนธา ตระหนักโดยไวว่า บางทีชีวิตสายลับบ้าพลังแบบนี้อาจช่วยเติมความตื่นเต้นและโรแมนติกที่ชีวิตคู่ของพวกเขาขาดไปได้
Unforgettable Season 1 ผ่าคดีสมองอัจฉริยะ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

ภาพยนตร์ซีรี่ส์สืบสวนตื่นเต้นและไม่เหมือนใคร นำแสดงโดย ป็อปปี้ มอนต์โกเมอรี่ ในบท แคร์รี่ เวลล์ อดีตตำรวจผู้มีพรสวรรค์พิเศษ...เธอจดจำทุกอย่างที่ประสบมาในชีวิตได้ทุกรายละเอียด จนเมื่อเหตุโศกนาฏกรรมได้นำเธอกลับมาพบกับอดีตคนรัก (ดีแลน วอลช์) ที่ตอนนี้เป็นตำรวจนักสืบนิวยอร์ค เขาจึงได้หว่านล้อมให้เธอใช้ความจำที่น่าเหลือเชื่อ ช่วยไขคดีอาชญากรรมที่เกิดขึ้นในมหานครแห่งนี้
The Unit หน่วยรบภารกิจนรก

ซีรีส์สุดมันส์ที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นอันตื่นเต้น เร้าใจ การชิงไหวชิงพริบ และการตอบโต้กับการจารกรรม และอีกด้านหนึ่งก็บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวชีวิตครอบครัวของเหล่าวีรบุรุษด้วยเช่นกัน The Unit เป็นทีมกองกำลังพิเศษที่คัดสรรคนดีมีฝีมือมาเข้าร่วมปฏิบัติการที่อยู่นอกเหนือคำสั่งของกองทัพ 13 ตอนในซีซั่นแรกจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครแต่ละตัวโดยไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการปฏิบัตการมากนักเพื่อให้เนื้อเรื่องชวนติดตาม

The Unit Season 1 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 1 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 7 แผ่น
The Unit Season 2 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 2 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 12 แผ่น
The Unit Season 3 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 3 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 6 แผ่น

The Unit Season 1 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 1 v2d พากย์ไทย 2 แผ่น 
The Unit Season 2 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 2 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The Unit Season 3 หน่วยรบภารกิจนรก ปี 3 v2d พากย์ไทย 2 แผ่น
Unnatural History Season 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

ซีรี่ส์ การผจญภัยในเมืองเต็มรูปแบบ โดยมีเฮนรี กริฟฟิน เด็กหนุ่มผู้มีทักษะอันเหลือชั้นจากหลายปีที่ไปอยู่ตามจุดต่างๆ ของโลกกับพ่อแม่ ที่เป็นนักมานุษยวิทยา แต่แล้วเขาก็ได้เผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เมื่อต้องย้ายกลับมาอยู่อเมริกาเพื่อที่จะเข้าโรงเรียน ซึ่งแปลกกว่าทุกที่ที่เคยอยู่มา นอกจากนี้เขายังใช้ทักษะต่างๆ ที่ร่ำเรียนมาจากเผ่าคนป่าในแอฟริกา เส้าหลิน ธิเบต หรือแม้แต่สัตว์พิษต่างๆ ในป่าอเมซอน ฯลฯ เพื่อแก้ปมปริศนายุคใหม่ที่เต็มไปทั่ว ทั้งโรงเรียนนี้ ไปพร้อมๆ กับญาติของเขา แจสเปอร์ กับเพื่อนสาว แมกกี้ ถึงซีรี่ย์เรื่องนี้จะไม่มีบทแอ็คชั่นมากนัก (เพราะตัวเดินเรื่องเป็นเด็กไฮสกูล) แต่ก็มีการใช้ทักษะและความรู้จากสถานที่ต่างๆ ในโลก (เยอะมากๆ) เข้ามาผสมผสาน ทำให้เป็นซีรี่ย์ที่น่าสนใจอีกเรื่อง
V อาคันตุกะมฤตยู

จากมินิซีรี่ย์ยุค 80 ถูกสร้างใหม่เป็นเรื่องยาว คุณจะทำอย่างไรถ้าคนที่อยู่ข้างๆคุณ “ไม่ใช่มนุษย์” V เป็นหนังเกี่ยวกับผู้มาเยือนโลกครับ จะมาเป็นมิตรหรือมาเพื่อทำลาย
เรื่องราวของยานอวกาศลำโตที่นำพาอคันตุกะจากนอกจักรวาลมาเยือนโลก ที่แสดงเจตจำนงศ์ว่ามาอย่างสงบ เพื่อท่องเที่ยว ไม่ได้มีเจตนาร้าย แต่ประชาชนชาวมนุษย์ต่างสงสัยครางแครงใจในการมาของมนุษย์ต่างดาวครั้งนี้ รัฐบาลจึงได้ส่ง FBI ร่วมกับตั้งหน่วยปฏิบัติการพิเศษที่คัดจากผู้มีความสามารถต่างๆ ในทุกๆวัย ทุกๆด้าน เพื่อทำภาระกิจช่วยโลกจากมนุษย์ต่างดาวครั้งนี้ให้ได้

V Season 1 อาคันตุกะมฤตยูปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
V Season 2 อาคันตุกะมฤตยูปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น (จบ)
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์

สร้างจากนวนิยายภาคต่อสุดฮิต ผลงานเขียนโดย แอล.เจ. สมิทธิ์ โศกนาฏกรรมแห่งความรักจะอุบัติขึ้นอีกครา นำคุณร่วมเดินทางไปกับไดอารี่ของเอเลน่า กิลเบิร์ก หญิงสาวผู้ระทมทุกข์ เมื่อครอบครัวกิลเบิร์ดต้องสูญเสียคนในครอบไปเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อหลายเดือนก่อน หากแต่ลูกสาวของพวกเขากลับรอดชีวิตออกมาจากรถยนต์คัน นั้นได้ราวกับปาฏิหาริย์ เอเลน่า กิลเบิร์ต ดาวโรงเรียน เชียร์ลีดเดอร์ สาวงามเปี่ยมสเน่ห์ที่ได้รับบาดแผลทางจิตใจอย่างใหญ่หลวง ต้อง มาอยู่กับน้าสาววัยรุ่น ที่ยังไม่มีความรับผิดชอบพอ และน้องชายเจ้าปัญหา ปีนี้เธอจึงตัดสินใจว่าจะเป็นคนใหม่ ที่สดใส ไม่เศร้าอีกต่อไป
จนกระทั่งเธอได้พบกับ สเตฟาน ซัลวาทอร์ หนุ่มลึกลับที่เพิ่งย้ายมาเรียนใหม่ที่นี่ โดยที่เธอไม่มีทางรู้เลยว่า แท้จริงแล้วเขาเป็นแวมไพร์อายุกว่าร้อยปี เขาดึงดูดใจเธออย่างประหลาด นอกจากรูปลักษณ์แล้ว ชายหนุ่มผู้นี้ยังอ่อนโยน และชาญฉลาด ความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังไปได้สวย แต่ระหว่างที่ สเตฟาน พยายามใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดานั้นเอง พี่ชายของเขา เดมอน ซัลวาทอร์ แวมไำพร์ที่ดุร้ายรุนแรง ปรากฎตัวขึ้นที่เมือง มิสติก ฟอลล์ เขาได้นำเอาความตายติดมาพร้อมกับเขาด้วย และบาด แผลทางจิตใจในอดีตที่เดม่อนมีต่อสเตฟาน เขามักพยายามหาเรื่องข่มขู่และกลั่นแกล้งสเตฟาน เพื่อบ่อนทำลายความสุขของ น้องชายตนอยู่เสมอ แต่นั่นไม่ใช่แผนการหลักของเขาดังที่คิด แท้จริงแล้วแผนชั่วร้ายของเดม่อน คือการนำ แคทเธอรีน หญิงคนรักที่เป็นแวมไพร์ผู้เปลี่ยนเขาและสเตฟาน ขึ้นมาจากหลุมสุสานเก่า เรื่อง ราวทั้งหมดจึงเริ่มต้นขึ้น ระหว่างสองพี่น้องแวมไพร์ กับหญิงสาวนาม เอเลน่า ในเมืองเล็กๆ กับอดีตที่ลึกลับของทั้งสาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โปรดติดตามได้ใน บันทึกรักฉบับแวมไพร์

Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 1 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 2 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 3 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 4 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 5 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Vampire Diaries บันทึกรักแวมไพร์ ปี 6 [DVD Master][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Veep Season 1 ทีเด็ดรองประธานาธิบดี ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น

อดีตวุฒิสมาชิกเซนิน่า เมเยอร์ เคยเป็นหัวหน้าและดาวรุ่งของพรรคที่จับจ้องไปยังทำเนียบขาว จนกระทั่งเธอได้เป็นประธานาธิบดี นักแสดงรางวัลเอ็มมี่ จูลี่ หลุยส์ ไดรย์ฟัส รับบทนำใน VEEP ซีรี่ส์คอมิดี้เรื่องใหม่จาก HBO สร้างโดยผู้เข้าชิงออสการ์ อาร์มานโด เอียนนุคชี่ (In the loop) VEEP ติดตามเรื่องราววุ่นๆในแต่ละวันของปธน. เมเยอร์ เมื่อเธอต้องจัดการกับเรื่องการเมือง ตารางงานสาธารณะ และชีวิตส่วนตัว และพยายามทำให้ประธานาธิบดีสนใจในความสามารถของเธอ แม้กระทั่งในยามที่เธอพยายามสร้างความสัมพันธ์กับผู้บริหารระดับสูง
Veronica Mars 

เด็กสาววัย 17 ปี เธอมีพ่อที่เป็นนายอำเภอ มีเพื่อนที่น่ารักอย่างลิลลี่ เคนและแฟนหนุ่มสุดหล่ออย่าง ดันแคน เคน แต่ชีวิตที่มีความสุขของเธอก็เปลี่ยนเพียงข้ามคืนเนื่องจากเพื่อนสนิทของเธอ ลิลลี่ เคน ถูกฆาตกรรม พ่อของ Veronica Mars สันนิษฐานว่าพ่อของลิลลี่เองเป็นคนฆ่า ผลลัพธ์ที่ได้คือทำให้ต้องออกจากการเป็นนายอำเภอหลังจากคืนนั้นเวอร์โรนิก้า เสียทั้งเพื่อนสนิท คนรัก และทุกคนที่โรงเรียนพากันรังเกียจเธอต่อมาเวอร์โรนิก้า ได้สืบหาความจริงของลิลลี่เพื่อนสนิทของเธออย่างลับ ๆและพบว่ามีปมปริศนาอีกมากมายที่ต้องค้นหา ใครเป็นคนฆ่าลิลลี่ เคนกันแน่ ติดตามหาคำตอบได้ใน "Veronica Mars
นักวิจารณ์ยกย่องว่า Veronica Mars ดึงเอาส่วนที่ดีที่สุดของ BuffyTwin Peaks และ Outsiders มาผสมผสานกันได้อย่างเหมาะเจาะ หนังไม่ได้โด่งดังเปรี้ยงปร้างอย่าง Lost หรือ Desperate แต่ได้รับคำชมว่าเป็นหนังที่ฉลาด มีจุดน่าสนใจมากมาย

Veronica Mars : Season 1 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 11 แผ่น
Veronica Mars : Season 2 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 11 แผ่น
Veronica Mars : Season 3 DVD - Modified (Soundtrack บรรยายไทย) 10 แผ่น
Waking the Dead ปลุกตายไขปมอำมหิต

ซีรี่ส์สุดฮอตจากบีบีซีประเทศอังกฤษ ร่วมลุ้นไปกับทีมสืบสวนในการไขคดีจากศพปริศนาและ.คดีมรณะ... ไขปริศนาสุดท้าทายจากเหยื่อผู้บริสุทธิ์ที่รอการช่วยเหลือและ.ปมฆาตกรรมที่รอการคลี่คลาย...

Waking the Dead Season 1 ปลุกตายไขปมอำมหิต ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
Waking the Dead Season 2 ปลุกตายไขปมอำมหิต ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 3 แผ่น 
The Walking Dead ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 

ซีรีย์ได้ผู้กำกับมากผีมือที่ปราดเปรื่องในเรื่องของการเล่าเรื่องอย่าง Frank Darabont คอหนัง ต้องรู้จักดีแน่นอน เพราะเขาเป็นทั้งนักเขียนบท โปรดิวเซอร์ และผู้กำกับมือทอง ผลงานที่ผ่านมาอย่าง The Mist , The Green Mile , The Shawshank Redemption ฯลฯ
The Walking Dead ออกอากาศทางช่อง AMC (American Movie Classics)โดยเริ่มตอนแรกเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา และกำลังจะจบลงเร็วๆ นี้ โดยเนื้อเรื่องหลักๆ กล่าวถึง ริค กริมส์ นาย อำเภอผู้คุมเมืองในรัฐเคนตักกี้ โดนยิงหลังจากสกัดคนร้าย จนสลบไป หลังจากได้สติอีกครั้ง เขาก็พบว่าทั้งเมืองเต็มไปด้วยซากปรักหักพัง ความเสื่อมโทรม และซากศพมากมาย รวมถึง ของแถม ซึ่งก็คือ เหล่ากองทัพผีดิบที่เดินขโยกเขยกไปมา พร้อมกับความหิวโหยเต็มทั่วเมืองไปหมด เขาจึงต้องหาหนทางเอาตัวรอดและไปตามหาลูกเมีย ที่ไม่รู้ชะตากรรมว่าเป็นยังไงบ้าง ที่เมืองแอตแลนตาโน่นเนะ...

The Walking Dead Season 1 ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น
The Walking Dead Season 2 ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
The Walking Dead Season 3 ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 5 แผ่น
The Walking Dead Season 4 ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 5 แผ่น
The Walking Dead Season 5 ล่าสยอง ทัพผีดิบปี 5 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 5 แผ่น
The Walking Dead Season 6 ล่าสยอง ทัพผีดีบ ปี 6 (DVD From TV) [เสียงไทยเท่านั้น FOX Thai] 4 แผ่น
Warehouse 13 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ

ซีรีย์แนวสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ไมก้า แบริ่ง และพีท ลาติเมอร์ที่ถูกฉกตัวมาจากหน่วยสืบราชการลับ เพื่อรับหน้าที่ที่โกดัง 13 สถานที่เร้นลับซึ่งรัฐบาลสร้างขึ้น เพื่อเก็บรวมรวมศิลปะวัตถุโบราณซึ่งมีพลังแปลกๆ และอาจเป็นอันตรายมนุษย์ และมีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักที่แห่งนี้ ไมก้านั้นไม่ค่อยจะชอบที่นี่ เพราะเธอมองว่ามันเป็นความตกต่ำทางอาชีพ แต่พีทกลับตื่นเต้นและกระตือรือร้น ที่ได้มาทำงานที่โกดัง 13 อย่างไรก็ตามพวกเขามีหัวหน้าคนใหม่คือ อาร์ตี้นักวิทยาศาสตร์ผู้รอบรู้ ซึ่งเป็นผู้ดูแลโกดัง 13 มานานเป็นหัวหน้าทีม เมื่ออดีตนักสืบคู่กัดต้องมากลายเป็นคู่หู หน้าที่ใหม่ของพวกเขาคือ ตามล่าวัตถุที่มีพลังลึกลับ จากทั่วทุกสารทิศมาไว้ที่โกดัง 13 แห่งนี้ เพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไร และต้องนำมาด้วยความอย่างยากเย็นแค่ไหนก็ตาม

Warehouse 13 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ Season 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Warehouse 13 โกดังปริศนา ล่าวัตถุลึกลับ Season 2 [DVD Master]-[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Weeds : ม่ายชุลมุน

เมื่อ สามีมาตายจากไป Nancy Botwin แม่หม้ายลูกสองจึงต้องมองหาอาชีพใหม่เพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ด้วยความอับจนหนทาง Nancy จึงตัดสินใจมาเป็นนายหน้าค้ากัญชาให้กับเหล่าเพื่อนบ้าน ที่ดูจะมีปัญหาในชีวิตไม่แพ้กัน แต่อาชีพใหม่ก็ไม่ได้ง่ายดายอย่างที่คิด เพราะ Nancy ต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ จากเพื่อนบ้านจอมจุ้น สมาคมผู้ปกครองที่โรงเรียน รวมถึงลูก ๆ ของเธอด้วย เพิ่ม เติม: Weeds ถือเป็นซีรีส์ที่ตีแผ่ด้านมืดของผู้คนได้เป็นอย่างดี คุณจะได้เห็นชีวิตของเพื่อนบ้านแต่ละคนที่มีเบื้องหน้าสุดแสนจะธรรมดา แต่เบื้องหลังนี่เกินบรรยาย และด้วยบทอันคมคายของผู้เขียน รับรองได้ว่าผู้ชมจะได้เปล่งเสียงหัวเราะกันอย่างไม่มีลิมิตเลยทีเดีย 

Weeds : ม่ายชุลมุน Season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Weeds : ม่ายชุลมุน Season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Weeds : ม่ายชุลมุน Season 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Weeds : ม่ายชุลมุน Season 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Weeds : ม่ายชุลมุน Season 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
White Collar  อาชญากรสมองเพชร

White Collar เรื่องราวการทำงานสุดเหลือเชื่อกับคู่หูสุดแปลก ระหว่างหัวขโมยงานศิลป์ กับจนท.เอฟบีไอ ซึ่งเคยไล่จับกันอยู่หลายปี จนในที่สุดอาชญากรสมองใส ( นีล เคฟเฟ่รย์ ) ก็ถูกจับกุมโดยเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอ สุดเก๋า ( ปีเตอร์ เบริก์ ) หลังจากนีลหนีออกจากเรือนจำ ซึ่งมีระบบรักษา ความปลอดภัยสูงสุด เพื่อไปพบคนรักที่กำลังหนีหายตัวไป ปีเตอร์ก็ตามจับ เขาได้อีก แต่แทนที่นีลจะเดินกลับเข้าเรือนจำเพื่อชดใช้ความผิดเขากลับต่อรองกับรัฐบาล โดยเสนอความชำนาญของตนเองเพื่อช่วยเจ้าหน้าที่จับกุม อาชญากรตัวฉกาจคนอื่นๆ แลกเปลี่ยนกับอิสรภาพของตนเพื่อตามหาคนรัก ปีเตอร์ยอมตกลงเพราะรู้ว่าทักษะและความชำนาญ ของนีลสามารถช่วยในการทำงาน และหาไม่ได้จากด้านที่ถูกต้องของกฏหมายแน่

White Collar Season 1 อาชญากรสมองเพชร ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
White Collar Season 2 อาชญากรสมองเพชร ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
White Collar Season 3 อาชญากรสมองเพชร ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

Witchbalde ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก season 1[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก : มันเป็นศตวรรษที่ 22 และโลกได้รับความเดือดร้อนภัยพิบัติที่ยิ่งใหญ่ที่ได้ทำลายเมืองต่างๆ Masane Amaha พร้อมกับลูกสาวของเธอ Riko เป็นผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้จะเป็นที่ศูนย์พื้นดินในเวลา Masane เสียความทรงจำของเธอในผลพวงและแผลเป็นลึกลับปรากฏตัวขึ้นบนข้อมือของเธอไม่กี่ปีต่อมา Masane พยายามที่จะทำให้ชีวิตตัวเองและลูกสาวของเธอในกรุงโตเกียว แม้ว่าเธอจะใจดี, Masane เป็นบิตเงอะงะ, ห่ามเกินไปและไม่สว่างเกินไป บ่อยครั้งที่มันเป็น Riko คนที่มีการเตือนให้เธอไปทำงานมากขึ้นเช่นผู้ใหญ่ หลังจากมาถึงในกรุงโตเกียวที่พวกเขากำลังจนตรอกทันทีโดยกองสวัสดิการครอบครัวที่มีเด็ก หน่วยงานต้องการที่จะนำออกไปเพราะ Riko Masane คือไม่เหมาะที่จะยกให้เธอ เมื่อ Masane ขโมยรถตำรวจในความพยายามที่จะได้รับกลับ Riko เธอจะอยู่ในคุก สตริงของการฆาตกรรมน่ากลัวได้เกิดขึ้นในเมือง ที่เกิดเหตุฆาตกรรมที่ล่าสุดตำรวจจับกุมชายคนหนึ่งที่อ้างว่าเพ้อได้ก่ออาชญากรรม เชื่อว่าเขาจะเป็นคนขี้เหล้าที่พวกเขาโยนเขาเข้าไปในสถานที่กักกันบังเอิญหนึ่งเดียวกับที่ Masane จะถูกจัดขึ้นคนบ้าทำปฏิกิริยากับ "กลิ่น" Masane และ morphs เป็นหุ่นยนต์ประหลาด หลังจากฆ่ายามที่เขาหยุดพักลงในเซลล์ของ Masane เพื่อฆ่าเธอ อย่างไรก็ตามรอยแผลเป็นบนข้อมือของ Masane ก็ทำปฏิกิริยาและการแปลงร่างของเธอเข้าไปใน "Witchblade." ด้วยอำนาจใหม่ของเธอได้อย่างง่ายดาย Masane เอาชนะโจมตีและหนีจากคุกของเธอจะหาลูกสาวของเธอ
Without A Trace [Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น

จากผลงานของผู้อำนวยการสร้างมือทอง เจอรี่ บรั๊คไฮเมอร์ ซี รีย์แนวสืบสวน สอบสวนของ FBI ประจำกรุงนิวยอร์กสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจ และการคลี่คลายปมปัญหาที่มืดมนได้อย่างชาญฉลาด ของทีมค้นหาผู้สูญหาย รวมทั้งเรื่องราว ชีวิตเข้มข้นที่พร้อม จะพลิกความคาดหมายของคุณได้ตลอดเวลา
Wizards of Waverly Place : วิซาร์ดส ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ ครอบครัวพลังโอมเพี้ยง! [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

เตรียม พบกับ อเลกซ์ จัสติน และแมกซ์ สามพี่น้องแห่งตระกูลรัสโซ ที่ไม่แตกต่างกับเด็กคนอื่นๆในนครนิวยอร์คแต่พลังลับ ของพวกเขานี่สิ คือเรื่องไม่ธรรมดาซะแล้วก็เพราะพวกเขาคือ วิซาร์ดส ออฟ เวฟเวอรี่ เพลซ ครอบครัวพลังโอมเพี้ยง! พร้อมด้วยเวทย์มนต์แห่งความสนุกทั้งหมด 21 ตอนในซีรี่ย์สุดฮิตซีซันแรกจากช่องดิสนีย์ แชนแนล
The x File

Fox Mulder คนที่เชื่อเรื่องมนุษย์ต่างดาวแบบสุดขั้ว กับ Dana Scully นักวิทยาศาสตร์ ที่ยังไม่ค่อยเชื่อ แต่บางเรื่องเธอก็ยังหาเหตุผลไม่ได้เรื่องเริ่มต้นจาก Samantha น้องสาวของ Mulder ถูกพาตัวไปจากบ้านในปี 1973 ซึ่ง Mulder เชื่อว่าเป็นการกระทำของพวกมนุษย์ต่างดาวดังนั้นเขาก็เลยมุ่งมั่นที่จะตามหาน้องสาว หลังจากเข้ามาทำงานใน FBI Fox Mulder ก็ไปเจอ x-files ซึ่งเป็นแฟ้มเกี่ยวกับคดีที่ไม่สามารถคลี่คลายได้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติต่างๆ Mulder ก็เลยเริ่มจับคดีพวกนี้ ด้วยความหวังว่าซักวันเขาจะหาน้องสาวพบThe X Files แต่ละตอนเกี่ยวโยงสัมพันธ์อยู่ในแวดวงองค์กร สืบราชการลับหรือFBIของประเทศสหรัฐอเมริกา ความจริงไม่น่าจะมีอะไรเป็นพิเศษ หากไม่ใช่เพราะเป็นแฟ้มลับที่ทางการไม่สามารถเปิดเผยได้ (ที่มาวลี The truth is out there) ทฤษฎีสมคบคิด(Conspiracy Theory)การจัดระเบียบ โลกใหม่ องค์กรซ่อนเงื่อนอำนาจรัฐ งานสืบสวนจารกรรม โรคประหลาด มนุษย์ต่าง ดาวและการลักพาตัว ดูเหมือนจะเป็นเสน่ห์สำคัญทำให้น่าสงสัย ชวนติดตาม ตราบใดที่บทภาพยนต์ยังหล่อเลี้ยง ปริศนาที่หาคำตอบไม่ได้ไว้ในใจผู้ชม

The x File Seasons 1 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น 
The x File Seasons 2 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 3 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 4 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 5 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 6 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 7 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 8 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น
The x File Seasons 9 v2d พากย์ไทย 3 แผ่น