ซีรีย์สากล - Inter Series E - LEleventh Hour - ชั่วโมงที่ 11 ฝ่าวิกฤตนรก [Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่น

ผล งานการสร้างโดย เจอร์รี่ บัคไฮห์เมอร์ 
สุดยอดแห่งโปรดิวเซอร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูง นำเสนอเรื่องราวของ ดร.เจค็อบ ฮู๊ด ผู้เชี่ยวชาญด้านชีวะวิทยาและที่ปรึกษาพิเศษของคณะกร รมาธิการวิทยาศาสตร์ของรัฐบาล ซึ่งปฏิบัติการสืบสวนคดีอาชญากรรมทางวิทยาศาสตร์ที่ม ความประหลาด ดร.ฮู๊ด มีอำนาจการตัดสินใจเด็ดขาดและมีความมุ่งมั่นที่จะตาม หาความจริงเกี่ยวกับการใช้วิทยาศาสตร์เป็นเครื่องมือในการก่ออาชญากรรม และทำลายแผนการพวกนั้นให้สิ้นซาก 

Eli Stone Season 1 อีไล สโตน ปี 1[Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

ตาม ติดภารกิจค้นหาคำตอบสุดเพี้ยน พิสดารของ อีไล สโตนในภาพยนตร์ตลกชุดใหม่ Eli Stone เส้นทางของภารกิจเริ่มเมื่ออีไล ตื่นขึ้นพร้อมบทเพลงของจอร์จ ไมเคิล ที่บรรเลงอย่างต่อเนื่อง มีเพียงเขาที่ได้ยินเสียงเพลง แล้วจู่ๆเเครื่อง บินสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ก็ทิ้งระเบิดลงบนถนนที่จราจรกำลังติดขัดในเมืองซานฟร าน ซิสโก แถมมังกรไฟ 2 ตัว ก็บินอยู่ข้างหน้าต่างออฟฟิส เอ๊ะ! นี่เป็นภาพหลอนจากอาการเส้นเลือดโป่งพองในสมองหรือเห ตุการณ์สำคัญกำลังจะ เกิดขึ้นและ.อีไลก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้ส่งสาร? คำตอบที่คุณต้องการค้นหารอคอยอยู่ในซีรี่ย์ชุดเยี่ยม เรื่องนี้แล้ว


 

ER ห้องฉุกเฉิน

จากดราม่าซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดติดต่อกันมานานเป็นประวัติการณ์ "ER" ซึ่งสร้างมาจากนิยายขายดีของ ไมเคิล คริชตั้น ยังคงเสนอเรื่องราวเข้มข้นประทับใจ ที่เกิดขึ้นภายในห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลชิคาโก้
ซีรี่ย์เรื่อง E.R. เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับแผนกฉุกเฉิน(ER) ของโรงพยาบาล ซึ่งในเนื้อหาแต่ละตอนก็จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไปทั้งกรณีคนไข้รูปแบบต่างๆ ตลอดจนการปฏิบัติหน้าที่ของหมอเพื่อที่จะช่วยชีวิตคนไข้ ซึ่งทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุก และรอที่จะติดตามชมในทุกเย็นวันจันทร์-ศุกร์เวลา 5 โมงเย็น เพราะในแต่ละตอนมีเรื่องราว ข้อคิดต่างๆที่มากกว่าการรักษาหรือช่วยชีวิตคนไข้ และในขณะที่ติดตามชมทุกวันนั้น มีอยู่วันหนึ่งที่เป็นตอนที่มีหมอคนใหม่เข้ามาแผนกฉุกเฉิน(ER) ชื่อ Dr.Weaver ซึ่งรายละเอียดในตอนนี้ก็คือ Dr.Weaver เป็นหมอผู้หญิงที่เป็นโปลิโอ เธอจะมีไม้เท้าช่วยค้ำเวลาเดินเพราะขาข้างหนึ่งลีบ แต่เธอก็ทำเหมือนหมอปกติคือ กึ่งเดินกึ่งวิ่งทุกครั้งที่มีคนไข้อาการหนักมายังห้องฉุกเฉิน ซึ่ง Dr.Weaver นี้เป็นคนที่มีความสามารถมาก มักจะสอนและให้คำแนะนำแก่หมอคนอื่นตลอดเวลา และยังเป็นคนที่มีจรรยาบรรณมากๆอีกด้วย เมื่อฉันได้ติดตามไปเรื่อยๆ Dr.Weaver นี้ก็ได้เป็นหัวหน้าแผนกฉุกเฉิน ทำหน้าที่ดูแลควบคุมหมอทุกคนในแผนกที่มีร่างกายปกติทุกคน

ER ห้องฉุกเฉิน season 1 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
ER ห้องฉุกเฉิน season 2 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
ER ห้องฉุกเฉิน season 3 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 10 แผ่น
ER ห้องฉุกเฉิน season 4 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 10 แผ่น


 

เมืองยูเรก้าอันหลับใหลทางตอนตะวันตกเฉียงเหนือของแปซิฟิกกำลังซ่อนความลึก ลับ รัฐบาลได้ทำการย้ายบรรดาอัจฉริยะและครอบครัวไปยังเมืองแห่งนี้มาหลายปีในขณะ ที่นวัตกรรมและความโกลาหลปนอยู่ด้วยกัน นายอำเภอสหรัฐ แจ็ก คาร์เตอร์ (โคลิน เฟอร์กูสัน) สะดุดใจเมืองประหลาดแห่งนี้ ภายหลังจากที่รถเขาเสียจนตเองตกค้างอยู่ที่เมืองนี่ เมื่อผู้อาศัยในเมืองกลับเผยสิ่งประดิษญ์ทางวิทยาศาสตร์ คาร์เตอร์กำลังรับรู้เมืองที่ลึกลับมากที่สุดแห่งหนึ่ง

Eureka season 1 [HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Eureka season 2 [HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Fear Itself : หลอน หลอก เชือด [HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

Fear Itself ซีรี่ย์เขย่าขวัญที่รวบรวมเอาความสยองไว้ 8 ตอน ผลงานสุดระทึกที่กระตุกขวัญผู้ชมทั่วแคนาดาและอเมริก ามาแล้ว นำคุณไปพบกับความสยองรูปแบบใหม่ที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนจากทีมผู้สร้าง และนักแสดงมากความสามารถจากฮอลลีวู๊ด ทั้ง Brandon Routh จาก Superman ReturnsShiri Appleby จาก Charlie Wilson’s War Cynthia Watros จากซีรี่ส์ Lost และ Eric Roberts จากซีรี่ส์ Heroes

 

The Fixer โคตรนักฆ่า ผ่าแผนยมบาล [ พากย์ไทย] 2 แผ่น

เมื่อ "จอห์น" นักโทษที่ถูกจับข้อหาฆ่าคนตาย ได้รับการช่วยเหลือจาก "เลนนี่" ที่พาเขาออกมาจากคุกและพาเขาไปรู้จักและอยู่ร่วมบ้านกับ "คาลัม" ซึ่งเคยติดคุกร่วมห้องเดียวกับเขา ต่อมา "จอห์น" พบว่าที่ "เลนนี่" ช่วยเขาต่างๆ นานา ก็เพื่อแลกกับการที่เขาต้องทำงานผิดกฎหมายให้กับผู้มีอำนาจซึ่ง "จอห์น" ต้องทั้งข่มขู่และฆ่าผู้คน โดยมี "โรส" และ "คาลัม" คอยช่วยเหลือในภารกิจนี้ กระทั่ง "จอห์น" พบว่าเขาไม่อาจหลุดพ้นจากการควบคุมของ "เลนนี่" ได้ แต่เขาจะหลีกหนีอย่างไรได้ เมื่อเลนนี่มีเดิมพันในภารกิจนี้เป็น "โอกาสเดียว" ที่จะได้พบกับน้องสาวและลูกๆ ของเขาอีกครั้ง
The Flash วีรบุรุษเหนือแสง

ผลจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่ผิดพลาด ส่งผลให้ แบรรี่ อัลเลน นักพิสูจน์หลักฐานทางนิติเวชแห่งเมืองเซ็นทรัลซิตี้ กลายเป็นเดอะแฟลช! ในซี่รี่ส์ยอดฮิตที่ดัดแปลงจากตัวละครซูเปอร์ฮี"ร่จากดีซีคอมิคส์ ผู้มีความเร็วดุจสายฟ้า เมื่อแบรรี่พบว่ายังมีพวกที่มีพลังเหนือมนุษย์อีกไม่ใช่น้อยที่ใช้พลังของพวกเขาในทางที่เลวร้าย เขาและเพื่อนๆ จึงต้องออกโรงเพื่อต่อสู้และปกป้องผู้บริสุทธิ์

The Flash Season 1 วีรบุรุษเหนือแสง ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
 

 

Flash Forward: Season 1 วูบมิติล่าอนาคต ปี 1  [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

เมื่อลำแสงลึกลับได้ส่องสว่างขื้นอย่างลึกลับ ณ สถานที่แห่งหนึ่งและทำให้มนุษย์แทบทุกรายเกิดอาการ "วูบ" และมองเห็นอนาคตที่จะเกิดขึ้นอีก 6 เดือนข้างหน้า หน่วยสืบสวนของ FBI จึงพยายามค้นหาต้นตอของเหตุการณ์ประหลาด แต่อีกไม่ช้ามนุษย์จะได้รับรู้ว่า ไม่มีสิ่งใดแน่นอนหากเราล้อเล่นกับโชคชะตา


 

Flashpoint :หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน

เรื่อง ราวการเสี่ยงตายของหน่วยปฏิบัติการ ตอบโต้เชิงกลยุทธ์หรือชื่อย่อว่า SRU หน่วยปฏิบัติการเฉพาะกิจเพื่อช่วยเหลือ ตัวประกัน ต่อต้านกลุ่มอิทธิพลตลอดจนการกู้ระเบิด หรือปีนตึกเพื่อช่วยเด็กวัยรุ่นที่กำลังจะ ฆ่าตัวตาย พวกเขาต้องปฏิบัติภารกิจภายใต้ความกดดันและแข่งขันกับเวลาอยู่เสมอ สมาชิกฝีมือดีทุกคนได้รับการฝึกฝนเชิงกลยุทธ์และปฏิบัติการเชิงจิตวิทยาจาก หน่วย SWAT พวกเขาแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ด้วยการเจรจาต่อรอง การอ่านบุคลิค และ ล้วงความคิดเพื่อค้นหาอารมณ์เบื้องลึกอันเป็นสาเหตุของวิกฤติ เลวร้ายต่างๆ ด้วยความหวังที่จะคลี่คลายสถานการณ์และช่วยเหลือชีวิตตัวประกัน ซึ่งรัฐบาลมีกฏให้เจ้าหน้าที่รับผิดชอบต่อชีวิตผู้บริสุทธิ์ ทำให้มีการวมตัวของ กลุ่มตำรวจในนาม " เอสอาร์ยู " เป็นทีมที่มีความเสี่ยงสูงให้การเข้าช่วยเหลือ ตัวประกันจัดการกลุ่มอันธพาล เก็บกวาดระเบิด สังหารผู้ก่อการร้ายและกลุ่มโจรที่ใช้อาวุธรุนแรง ซึ่งเป็นการรวมเอาบรรดาตำรวจสุดระห่ำมีความสามารถเฉพาะตัวทุกรูปแบบจากหน่วย งานต่าง ๆ มารวมไว้ในทีมนี้ ทีมนี้จะแตกต่างจาก "หน่วยสวาท" ตรงที่ทุกคนจะมีพรสวรรค์ที่พระเจ้าให้มาตั้งแต่เกิดในด้านการตัดสินใจ ไหวพริบ สติปัญญา งานที่ยากสำหรับหน่วยอื่น จะถูกส่งมาให้ทีมนี้ทำให้ลุล่วงและสำเร็จ

Flashpoint Season 1 :หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน ปี 1  [พากย์ไทย
บรรยายไทย] 4 แผ่น
Flashpoint Season 2 : หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Flashpoint Season 3 : หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Flashpoint Season 4 : หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน ปี 4
[พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Flashpoint Season 5 : หน่วยสวาทสาดโคตรกระสุน ปี 5 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น (ปีสุดท้าย)Flesh Air เปลือยท้าโลก [พากย์:ไทย] 3 แผ่น

เรียลลิตี้หลังกล้องสุด Sexy จากออสเตร
เปลือย สุดยอดนางแบบเสน่ห์ล้น กับงานศิลปะ Airbrush บนเรือนร่างที่ได้รับการกล่าวขวัญที่สุดแห่งปีในออสเตรเลีย
Flesh Air เป็นโปรเจ็คท์ที่เกิดขึ้นโดยการผนึกกำลังกันของศิลปินออสเตรเลียชื่อดัง2 คนคือ เวย์น แฮร์ริสัน Airbrush Artist ที่สั่งสมชื่อเสียงมาแต่ครั้งการจัดงานแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูร้อนที่ซิดนีย์ในปี2000 กับ เดวิด แอนเดอร์สัน ตากล้องแถวหน้า เพื่อสร้างสรรค์ปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการทีวีออสเตรเลีย และแวดวงถ่ายแบบปฏิทินประจำปีไปพร้อม ๆ กัน พวกเขาร่วมทำโปรเจ็คท์ Flesh Air ให้กับ Vision TV มีคอนเซปท์เป็นรายการเรียลลิตี้ซีรี่ส์ทางทีวี รวม 12 (+1) ตอน โดย เวย์นตกลงจะนำศาสตร์แห่งศิลป Airbrush ที่เขาคร่ำหวอดมานานมาเสริมเสน่ห์ให้กับเหล่านางแบบที่จะมาทำหน้าที่เป็นนางแบบตัวหลักประจำซีรี่ส์แต่ละตอนรวมทั้งเป็นนางแบบถ่ายปฏิทินประจำของแต่ละเดือนทันทีที่ข่าวโปรเจ็คท์นี้แพร่หลายออกไปปรากฎว่าเหล่าซูเปอร์โมเดลของออสเตรเลียจำนวนมากมายต่างให้ความสนใจกับโปรเจ็คท์นี้และแสดงความจำนงค์อยากมาร่วมงานกับ เวย์น และ เดวิด ชนิดมากเกินความคาดหมายไว้ด้านหนึ่งก็เป็นผลดีให้ทั้งคู่ และทีมงานส่วนอื่น ๆได้เลือกเฟ้นผู้ที่จะมาเป็นนางแบบได้มากยิ่งขึ้นและงานนี้นางแบบแต่ละคนต้องมาร่วมงานในแบบไร้เสื้อผ้าอาภรณ์ติดตัวกันเลยแม้แต่ชิ้นเดียวแต่พวกเธอจะได้รับการแต่งแต้มสีสันให้น่าทึ่งแบบงานศิลปอันน่าตื่นตาตื่นใจไม่อนาจารจากงานAirbrush ของ เวย์นแถมยังมียานยนต์ทั้งหรูทั้งเก๋าที่ถูกแปลงโฉมด้วยงาน Airbrush ไม่แพ้เหล่าซูเปอร์โมเดลมาโชว์เป็นแบ็คกราวด์ประกอบซึ่งนางแบบทุกคนก็ขานรับกับเงื่อนไขนี้อย่างเต็มอกเต็มใจ และทุ่มเทเวลาเป็นวัน ๆทำงานอย่างไม่รู้เหน็ดเหนื่อย


 

The Following : Season 1  ตามรอยบงการอำมหิต ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
The Following : Season 2  ตามรอยบงการอำมหิต ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น 

การหลบหนีจากคุกของฆาตกรอัจฉริยะ โจ คาร์รอลล์ ทำให้ทางเอฟบีไอต้องเรียกตัว ฮาร์ดี้ อดีต FBI ฝีมือดีที่เคยจับคาร์รอลล์ได้กลับมาตามล่าตัวฆาตกรผู้นี้อีกครั้ง แต่จากประสบการณ์ในอดีตทำให้ โจ คาร์รอลล์ ทำการวางแผนการครั้งใหม่ โดยใช้อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อไปยังเหล่าฆาตกรโรคจิตทั่วประเทศที่แฝงตัวอยู่ในสังคมทุกๆอาชีพ แล้วชักจูงใจฆาตกรเหล่านี้ให้ร่วมมือทำสิ่งเลวร้ายตามที่เขาต้องการ โดยพุ่งเป้าไปที่ตัว ฮาร์ดี้ โดยเฉพาะ


 

Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก

ซีรี่ส์ทริลเลอร์สุดระทึกจากการสร้างสรรค์โดย เจเจ อับรามส์, โรเบอร์โต ออร์ซี่ และ อเล็กซ์ เคิร์ทซแมน (ทีมผู้สร้าง Star Trek, Transformers, Lost) โดยมีเจ้าหน้าที่ FBI สาวสวยผู้มุ่งมั่น นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ และลูกชายของเขาที่เป็นนักวิทยาศาสตร์ มาช่วยกันไขคดีแปลกประหลาดที่พวกเขาค้นพบว่าโลกของเขามีอีกโลกหนึ่งที่เหมือนกันอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน

Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 1 DVD Master [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น  
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 2 DVD Master [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น  
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 3 DVD Master [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 4 DVD Master [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 5 DVD Master [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น (จบ)

Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 1 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น 
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 2 V2D พากย์ไทย  3 แผ่น 
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 3 V2D พากย์ไทย  3 แผ่น  
Fringe ฟรินจ์ เลาะปมพิศวงโลก season 4 V2D พากย์ไทย  3 แผ่น


 

Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์

ซีรี่ส์มหึมางานสร้างของ HBO ในบรรยากาศแบบ The Lord of the Ring เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับดินแดนที่มีชื่อว่าเวสเตอรอส มีตระกูลใหญ่ๆอยู่เจ็ดตระกูลในเวสเตอรอส ทุกตระกูลต่างก็ต่อสู้เพื่อได้เป็นผู้ปกครองดินแดนเวสเตอรอส ซึ่งต่างฝ่ายต่างต้องหำหั่น ใช้เล่ห์กล และทำสงครามเพื่อชิงกันเป็นเจ้าแผ่นดิน

Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 1  [DVD Master ]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 2  [DVD Master ]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 3  [DVD Master ]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4  [DVD Master ]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 5  [DVD Master ]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 1  [V2D ]-[พากย์ไทย] 2 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 2  [V2D ]-[พากย์ไทย] 2 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 3  [V2D ]-[พากย์ไทย] 2 แผ่น
Game Of Thrones มหาศึกชิงบัลลังก์ ปี 4  [V2D ]-[พากย์ไทย] 2 แผ่น
Gates Season 1 [DVD From HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

หลังจากพาครอบครัวย้ายมาอยู่ที่เดอะเกทส์ (The Gates)
หมู่บ้านเขตชานเมืองที่ถูกแยกออกจากพื้นที่ปกติและได้รับการดูแลเป็นอย่างดี
นิค โมโนแฮน (Frank Grillo) ผู้กำกับสถานีตำรวจคนใหม่เริ่มสืบสวนคดีคนหาย
ซึ่งยิ่งเขาพยายามขุดคุ้ยเรื่องราวมากขึ้นเท่าไหร่ก็ ยิ่งสัมผัสได้ถึงเรื่องราวลึกลับอันตราย
เกี่ยวกับเพื่อนบ้านในชุมชนแห่งนี้มากขึ้นทุกที
Generation Kill (HDTV) [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

Generation Kill มาจากผลงานเขียนของ Evan Wright นักข่าวผู้มีประสบการณ์จริงในการไปทำข่าวสงครามอิรักในปี 2003 ซึ่งหนังสือเล่มนี้ได้รับรางวัล Winning Award mini-series เรื่องนี้มีทั้งสิ้น 7 ตอน (7 ชั่งโมง) ออกอากาศทุกๆอาทิตย์ทาง HBO หนัง กล่าวถึงช่วง 40 วันแรกของสงครามอิรัก ซึ่งจะนำเสนอผ่านมุมมองของนาวิกโยธินสหรัฐกลุ่มแรกที่เข้าไปที่นั่น ความโหดร้ายของสงครามในช่วง 40 วันแรกการ ต่อสู้ที่ขาดแคลนซึ่งอาวุธ กับผู้บัญชาการที่ไร้ความสามารถและแผนยุทธศาสตร์ที่ดูไม่เป็นผล เหตุการณ์ต่างๆ ในเรื่องล้วนมาจากประสบการณ์จริง


 

Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ

ความน่าสะพรึงกลัวของโลกลึกลับยังคงตามหลอกหลอนเมลินดาที่สามารถสื่อสารกับวิญญาณที่ยังไม่หลุดพ้นจากโลกจนถึงซีซั่นสุดท้ายของซีรี่ย์ชุดเยี่ยม เรื่องนี้ เมลินดาได้ถ่ายทอดความสามารถพิเศษที่เธอมีให้แก่เอเดน ลูกชายของเธอโดยพลังพิเศษของเอเดนแข็งแกร่งกว่าเมลินดาเพราะเขามองเห็นกลุ่มวิญญาณ Shinies และ Shadows ซึ่งเป็นกลุ่มวิญญาณที่มีความน่ากลัวที่สุดได้ด้วย

Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ
ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Ghost Whisperer เสียงกระซิบ มิติลี้ลับ
ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น (ปีสุดท้าย)

 

The Glades season 1 [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

จิม ลองเวิร์ธ นักสืบหนุ่ม ฉลาด มาดดี โดนหัวหน้ายิงเพราะเข้าใจผิดว่าไปนอนกับเมียของเขา
ลอง เวิร์ธ โดนย้ายจากหน่วยสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ชิคาโก ไปที่ ปาล์มเกล์ด ใน ฟลอริด้า
ที่ๆ มีแต่แสงแดด กอล์ฟ และคดีก็น้อยนิด เพียงแต่ว่า ที่นอกเมืองปาล์มเกด มันไม่ได้เงียบสงบ
อย่างที่เขาคิด เขากลับพบว่ามีผู้คนมากมายถูกฆ่าที่นั่น แต่ละคดีดึง ลองเวิร์ธ ออกจากการเล่นกอล์ฟ
และถูกถามว่าทำไมนักสืบอย่างเขาถึงไม่ติดตรา ในระหว่างนั้นเขาพยายามที่จะจีบ แคลลี่ สาวสวยนักเรียนแพทย์
ผู้ซึ่งมีสามีอยู่ในคุก และพยายามไขปัญหาคดีฆาตกรรม ลองเวิร์ธ พยายามปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ
แต่มักก็ยากกว่าที่เขาคิดไว้เขารู้แล้วว่าท้องฟ้าในเมืองนี้มีแดดตลอด..และมันมาพร้อมกับการฆาตกรรม


 
Glee: กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด

ซีรี่ส์เบาสมองมาแรง พร้อมเพลงเพราะๆ ให้ดูเพลิน เมื่อครูสอนภาษาสเปนในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งอาสามาเป็นครูประจำชมรมร้องเพลงของโรงเรียน ด้วยความหวังที่จะปลุกชมรมที่เคยรุ่งเรืองให้กลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง โดยมีโค้ชหญิงเหล็กทีมเชียร์ลีดเดอร์สุดแสบคอยขัดขวางความสำเร็จทุกวิถีทาง เพียงฉายไปแค่ซีซั่นแรกก็กวาดทั้งเรตติ้งและกล่องรางวัลจากทุกเวทีประกวด ทั้ง Golden Globe , People’s Choice Awards , SAG Awards , MTV Awards

Glee กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด
ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น 
Glee กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Glee กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Glee กลี ร้อง เล่น เต้นให้เริ่ด
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่

 

Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ

เรื่อง ราวชีวิตของกลุ่มวัยรุ่นไฮโซในเมืองแมนฮัตตัน ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของความรัก งานปาร์ตี้ไฮโซต่างๆ ที่จัดกันได้เกือบทุกอาทิตย์ และการแต่งกายที่สุดแสนจะไฮโซจริงๆ โดยกลุ่มของพวกเค้าจะมีเว็บบล็อก มีชื่อย่อของแต่ละคน และใช้การส่ง sms และอีเมล์ต่างๆ ในการเม้าท์เพื่อน ๆ โดยใช้ชื่อว่า Gossip Girl กอสซิบ เกิร์ล โดยแหล่งข่าวที่มาจาก Gossip Girl นั้นถือว่าเป็นข่าวที่เชื่อถือได้ 100%

ตัว เรื่องเริ่มต้นด้วยการกลับมาของตัวเอกอย่าง เซเรน่า แวน เดอร์ วู๊ดเซ่น (Serena van der Woodsen) ซึ่งเป็นเหมือนตัวแสบประจำกลุ่ม การกลับมาของเซเรน่าเป็นที่ฮือฮามากว่าเค้ากลับมาทำไม เค้าไปไหนมา แล้วทำไมตอนนั้นเค้าถึงจากไป ถ้าใครชอบซีรี่ย์แนววัยรุ่นรับรองว่าคุณต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน แค่ดูปาร์ตี้สนุก ๆ ก็เพลินแล้ว XOXO

Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 1  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 2  [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 3  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 4  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 5  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Gossip Girl กอสซิป เกิร์ล แสบใสไฮโซ
ปี 6  [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น (จบ)Gotham ก็อตแธม นครรัตติกาล

ความดี...ความชั่ว...จุดเริ่มต้น เมื่อตำรวจใหม่ไฟแรง เจมส์ กอร์ดอน ผู้มุ่งมั่นที่จะขจัดอาชญากรรมให้หมดไปจากเมืองเพื่อให้มันกลับมาเป็นมหานครที่รุ่งโรจน์ดังเดิม ได้เข้ามารับผิดชอบคดีฆ่าคู่สามีภรรยาผู้มีหน้าตาในสังคม เขาได้ให้สัญญากับ บรูซ เวย์น ลูกชายคนเดียวของเหยื่อที่เป็นผู้รอดชีวิตว่าเขาจะจับตัวคนร้ายมาให้ได้  มันจึงกลายเป็นข้อผูกมัดและความหมกมุ่นในใจที่ทำให้เขาต้องเผชิญกับอันตรายในโลกที่สุดมืดหม่นของ...ก็อตแธม ดัดแปลงจากตัวละครที่เป็นที่รักจากหนังสือการ์ตูนของดีซี คอมิคส์ ที่เจาะเข้าไปถึงแก่นของโครงเรื่อง Batman และปูพื้นเหล่าบรรดาวายร้ายชื่อดังของโลก ด้วยสถานการณ์ต่างๆที่นำไปสู่บุคลิกแปลกๆของแต่ละคนก่อนที่พวกเขาจะกลายเป็น นางแมวป่า เพนกวิน มนุษย์เจ้าปัญหา มนุษย์สองหน้า และ โจ๊กเกอร์!

Gotham Season 1 ก็อตแธม นครรัตติกาล ปี 1- [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น


 

Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย

เกรย์ อนาโตมี่ แพทย์มือใหม่ หัวใจเกินร้อย คือเภาพยนต์ชุดที่ตีแผ่ชีวิตหลากหลายรสชาติของศัลยแพทย์ฝึกหัด ที่ดำเนินเรื่องราวอันเข้มข้นมาจนถึงปี ที่3 แต่ความเข้มข้นของซีรี่ย์ชุดนี้ก็ไม่ได้จางหายลง เมื่องานแต่งงานของ ดร.คริสติน่า และ.ดร.เพรสตันถูกยกเลิกกลางคัน ตำแหน่งหัวหน้า ศัลยแพทย์และ.แพทย์ประจำบ้านได้รับการแต่งตั้งใหม่ ความรักสามเศร้าระหว่าง ดร.คาลลิโอเป้ ดร.จอร์จ และ.ดร.อิซซี่ยังคงป็นเรื่องคาใจของทั้ง 3 ฝ่าย ความสับสนและ.ความวุ่นวายยังคงก่อตัวและ.รุมเร้าชีวิตของแพทย์ฝึกหัดที่จะ กำลังเลื่อนขั้นเป็นศัลยแพทย์เต็มตัวกลุ่มนี้โดยไม่มีทีท่าจะคลี่ คลายลงได้ ง่าย

Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี1 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย
ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย
ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย
ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย
ปี 8 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย
ปี 9 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Grey's Anatomy แพทย์มือใหม่หัวใจเกินร้อย ปี 10 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

 

Grimm: กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง 

Grimm: Season 1 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Grimm: Season 2 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Grimm: Season 3 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Grimm: Season 4 กริมม์ ยอดนักสืบนิทานสยอง ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น  

หลังจากได้พบกับคดีลึกลับ และเริ่มมองเห็นบางสิ่งแปลกประหลาดเหนือธรรมชาติ นิค เบิร์กฮาร์ดท์ ก็ได้รับรู้ความจริงเกี่ยวกับครอบครัวจากป้าของเขาว่าเขาคือกรมม์ กลุ่มคนที่คอยปกป้องมนุษย์จากสัตว์ร้ายในเทพนิยาย และนิทานก่อนนอนที่คุณฟังมันไม่ใช่ที่แต่งขึ้น แต่มันคือเรื่องจริง


 

Hannah Montana: แฮนนาห์ มอนทานา...สาวเด่น , เต้น , ร้อง

แฮนนา มอนทาน่า ป๊อปสตาร์ชื่อดังที่มีคอนเสิร์ตสุดฮิต, รถลิโมซีนสุดหรู, ใส่เสื้อผ้าสุดเริ่ด แต่ภายใต้ชื่อเสียงและแสงสี เธอคือ ไมลี่ย์ สจ๊วต เด็กวัยรุ่นธรรมดาคนนึง พวกคุณไม่รู้หรอกว่าไมลี่ย์ต้องเผชิญกับความอลวนชวนหัวเช่นใดบ้างเพื่อปกปิดชีวิตลับๆ และใช้ชีวิตธรรมดาไม่ว่าจะทำการบ้านกองโต, สับรางรถไฟและรักษาความเป็นไมลี่ย์ สจ๊วต แต่แค่นี้น่ะ..สุดจิ๊บจ๊อยเพราะเธอน่ะเจ๋งที่สุดแล้ว!

Hannah Montana: แฮนนาห์ มอนทานา...สาวเด่น , เต้น , ร้อง ปี1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Hannah Montana: แฮนนาห์ มอนทานา...สาวเด่น , เต้น , ร้อง ปี2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Hannibal ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ

จากตัวละครดังในนิยายคลาสสิคของ โทมัส แฮร์ริส มาเป็นซีรี่ส์เล่าเรื่องของจิตแพทย์ผู้ที่กลายมาเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ดร.ฮันนิบาล เล็คเตอร์ (แมดส์ มิกเกิลเซน) ที่จะเผยเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้น รวมถึงเรื่องราวของ วิล เกรแฮม (ฮิวจ์ แดนซี่) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอแผนกคดีอาชญากรรมที่ต้องขอความช่วยเหลือของ ดร.ฮันนิบาล เพื่อเข้าถึงจิตใจของฆาตกรที่มีความซับซ้อนยากจะเข้าใจ ซึ่งวิลจะได้นำไปใช้เป็นข้อมูลในการไล่ล่า ในตอนแรกทั้งคู่ทำงานร่วมกันได้อย่างยอดเยี่ยม แต่ในท้ายที่สุดพวกเขาก็ได้กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน

Hannibal: Season 1 ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Hannibal: Season 2 ฮันนิบาล อำมหิตอัจฉริยะ ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Happy town the complete series 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

Happy Town อย่าให้ชื่อนี้ทำให้คุณหลงคิดว่า นี่คือซีรี่ส์รักโรแมนติก หรือคอมเมดี้ แต่นี่คือซีรี่ส์เขย่าขวัญฆาตกรรมเรื่องใหม่ของ ABC หลังจากประสบความสำเร็จกับHarper's Island นำคุณเข้าสู่เมืองอันแสนสงบสุขแต่ทุกอย่างกำลังเปลี่ยนไปเมื่อเกิดคดี ฆาตกรรมขึ้นเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปีถือเป็นบททดสอบสำคัญของนายอำเภอหนุ่มหน้าใหม่ ที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งพอดีรวมถึงหญิงลึกลับที่พยายามเผยความลับของเมืองนี้ ออกมา
ซีรีย์เรื่องนี้ เกิดในเมือง เมืองนึง โดยมีการดำเนินเรื่อง ในแนวฆาตกรรมอำพรางครับทำให้ คนดู ชมแล้ว สนุกไปกับการค้นหา
 

Harper's Island : เกาะปริศนา วิวาห์มรณะ season 1 [From HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

เกาะ ปริศนา วิวาห์มรณะ : เรื่องราวของกลุ่มคนที่พากันมายังเกาะแห่งหนึ่งในเมืองซีแอทเทิลเพื่อจัดงาน แต่งงานโดยเกาะแห่งนี้เคยเป็นฉากหลังของเหตุการณ์ฆาตกรรมต่อ เนื่องอันโหดเหี้ยมเมื่อ 7 ปีก่อนโดยหนึ่งในผู้กลับมาในกลุ่มคนเหล่านี้ เป็นลูกสาวของเหยี่อจากเหตุฆาตกรรมในครั้งนั้นด้วยแต่ด้วยความที่เป็นเพื่อน สนิทเจ้าบ่าว เธอจึงจำต้องกลับมาเหยียบเกาะแห่งนี้อีกครั้งโดยพวกเขาหารู้ไม่ว่า การเดินทางครั้งนี้จะนำพวกเขามาสู่ความตายในแต่ละตอน ตัวละครจะทยอยถูกฆ่าไปทีละคน และดูเหมือนทุกคนก็ดูจะเป็นผู้ต้องสงสัยไปเสียหมดจนกว่าจะถึงบทสรุปในตอนที่ 13 จึงจะได้รู้กันว่าใครใครที่จะรอดตาย และคือฆาตกรตัวจริง...
Harsh realm season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

Harsh Realm ซีรีย์แอ็คชั่นบู๊สุดมันส์ เป็นเรื่องราวของ ผู้หมวดหนุ่ม คริส คาร์เตอร์ นายทหารกองทัพสหรัฐ ต้องเจอศึกรบที่หนักและแปลกที่สุดในชีวิต เมื่อมีการทดสอบทหารในแบบจำลองของเกมสงครามคอมพิวเตอร์ของกองทัพ โดยความรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆ เขาต้องค้นหาวิธีการเอาตัวรอดนั่นก็คือการฆ่า และเอาตัวรอด เพื่อให้ได้เป็นผู้เล่นที่เก่งที่สุด ท่านที่ชื่นชอบซีรี่ส์แอ็คชั่นไม่ควรพลาด


 

Hatfields & McCoys (TV Mini-Series) คู่แค้นเลือดล้างเลือด [Soundtrack บรรยายไทย] 2แผ่นจบ

ผูกมัดด้วยคำสัตย์ปฏิญาณต่อธงผืนเดียวกัน นายทหารฝ่ายใต้ "เดวิล" แอนเซ่ แฮทฟีลด์ (เควิน คอสท์เนอร์) และ แรนดัล แม็คคอย (บิล แพ็กซ์ตัน) เดินทางกลับบ้านเพื่อใช้ชีวิตสงบหลังเหนื่อยล้ากับการสู้รบนับแรมปี แต่ความวาดหวังได้พังทลายในพริบตา เมื่อการเข่นฆ่่าเพราะความเข้าใจผิด และความรักที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายได้ทำให้ตระกูลทั้งสองต้องขัดแย้งและห้ำหั่นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร นี่คือประวัติศาสตร์อเมริกาที่ก่อร่างสร้างขึ้นมาจากความไม่ลงรอยของมิตรและเพื่อนบ้านอันเป็นผลพวงมาจากสงครามกลางเมืองอันโหดร้าย


 

Haven เฮเว่น เมืองอาถรรพ์

สร้างจากนวนิยายของ Stephen King , ที่ชื่อ The Colorado Kid
Haven เป็นเรื่องราวของเมืองเล็ก ๆ ใน Maine (เมน) ที่ชื่อ Haven (เฮฟเวน) ที่ซึ่งผู้คนที่ถูกสาป พยายามจะใช้ชีวิตอย่างปกติในขณะที่คำสาปของพวกเขากำลังเริ่มจะกลับมา เจ้าหน้าที่ FBI ออเดรย์ พาร์คเกอร์ได้ถูกส่งตัวมาที่นี่เพราะคดีที่เธอต้องทำ เธอได้ค้นพบอดีตที่อาจจะเกี่ยวข้องกับเธอแต่ความขี้สงสัยของเธอ ทำให้เธอเจอเรื่องราวแปลกๆ ของเมืองนี้

Haven Season 1 : เฮเว่น เมืองอาถรรพ์ ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
Haven Season 2 : เฮเว่น เมืองอาถรรพ์ ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
Haven Season 3 : เฮเว่น เมืองอาถรรพ์ ปี 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
Haven Season 4 : เฮเว่น เมืองอาถรรพ์ ปี 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น


 

Hawaii Five-O มือปราบฮาวาย

เรื่องราวการทำงานของเจ้าหน้าที่ในหน่วยเฉพาะกิจปราบปรามพิเศษสังกัด สำนักงานผู้ว่าการรัฐฮาวายที่ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลืองาน ของตำรวจท้องที่ในการปราบปรามอาชญากรรมร้ายแรงที่เกิดขึ้นในเขตปกครองของรัฐ ฮาวาย หน่วยพิเศษถูกจัดตั้งอย่างกระทันหัน หลังอดีตนายตำรวจเกษียญอายุที่เป็นที่ นับถือถูกผู้ก่อการร้ายระดับโลกบุกเข้าไปสังหารถึงในบ้านพัก หน่วยพิเศษที่ตั้งขึ้นโดยผู้ว่าการของรัฐฮาวายนำโดย Steve McGarrett ซึ่งเขาได้รวมทีมซึ่งประกอบด้วย นักสืบ Danny Williams ที่เพิ่งย้ายมาจาก New Jersey และเพื่อนสมัยเรียน Chin Ho Kell กับลูกพี่ลูกน้องของ Chin ที่ชื่อ Kono ทั้งหมดร่วมมือกันเพื่อปราบปรามอาชญากรรมร้ายแรงที่เกิดขึ้นในรัฐฮาวาย

Hawaii Five-O Season 1 มือปราบฮาวาย ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Hawaii Five-O Season 2 มือปราบฮาวาย ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Hawaii Five-O Season 3 มือปราบฮาวาย ปี 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Hawaii Five-O Season 4 มือปราบฮาวาย ปี 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Helix  เฮลิกซ์ เชื้อล้างโลก

“Helix” เล่าเรื่องของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากหน่วยควบคุมโรคติดต่อที่เดินทางมายังศูนย์วิจัยกลางทวีปอาร์คทิค เพื่อทำการสืบหาสาเหตุของการระบาดเชื้อโรคชนิดหนึ่ง เชื้อร้ายก็แพร่ กระจายไปทั่วทั้งศูนย์วิจัย ส่งผลให้ผู้คนในนั้นต้องดิ้นรนหาทางรอด และหาทางกำจัด ยับยั้งเชื้อร้ายก่อนที่มันจะแพร่กระจายออกไปทำลายล้างมนุษยชาติ

Helix Season 1 เฮลิกซ์ เชื้อล้างโลก ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

 

Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก

ซีรี่ส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวลึกลับ ชวนสงสัยที่ติดตามคนธรรมดาๆ กลุ่มหนึ่งที่อาศัยอยู่กระจัดกระจายทั่ว
โลกและค้นพบว่าพวกเขามีพลังพิเศษเหนือธรรมชาติ พวกเขาพยายามจัดการกับสิ่งพิเศษที่ได้รับมาซึ่ง
มีผลกระทบต่อชีวิตของอนาคตของพวกเขา คนรอบข้าง และแม้กระทั่งโลกของเรา

Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก season 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก season 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 4 แผ่น
Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก season 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
Heroes ฮีโร่ ทีมหยุดโลก season 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 5 แผ่น


 

Hex Season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

HEX ซีรี่ส์แนวเขย่าขวัญ / ตื่นเต้นเร้าใจ เล่าเรื่องราวของการค้นพบพลังชั่วร้ายที่แฝงอยู่ในตัวของเด็กสาวชาวอังกฤษ HEX จะพาผู้ชมเข้าถึงความชั่วร้ายที่เกินจินตนาการ แฝงด้วยมุขตลกร้ายเสียดสีมากมาย เนื้อเรื่องเริ่มต้นด้วย คาสแซนดร้า หรือ “แคสซี่” ฮิวจ์ส (คริสติน่า โคล) เด็กสาวที่ชอบเก็บตัวและไม่โดดเด่นในบรรดาเพื่อนฝูง เธอเป็นแค่เด็กวัยรุ่นทั่วไปที่ต้องการเป็นที่ยอมรับในสายตาของเพื่อนๆ โดยเฉพาะ เธลม่า (เจอไมมา รูเพอร์) เพื่อนสนิทที่แคสซี่รักมาก เธอถูกรังแกและถูกกดดันจากกลุ่มเพื่อนๆ ที่ชอบชิงดีชิงเด่นในโรงเรียนประจำ โลกของแคสซี่กลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมืออย่างน่าขนลุก เมื่อจู่ๆ เธอค้นพบพลังบางอย่างในตัวที่เธอไม่รู้เลยว่ามันอันตรายแค่ไหน แคสซี่ เกลียดอดีตของตัวเองอย่างที่สุด เธอจึงอยากเปลี่ยนตัวเองโดยเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับพลังชั่วร้ายของแม่มดและ เทวดาที่เรียกตัวเองว่า Nephelim กลุ่มเทวดาที่ถูกขับไล่จากสวรรค์ หัวหน้ากลุ่มคือ Azazeal (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) เขาสังเกตเธออย่างใกล้ชิดทุกฝีก้าว เมื่อเธอได้เรียนรู้พลังพิเศษเธอถึงกับต้องตกตะลึงกับพลังอันมหาศาล อย่างไรก็ตาม แคสซี่กลับพ่ายแพ้ต่อสิ่งชั่วร้ายที่ยั่วยวนใจ โดยเริ่มหาวิธีใช้ในทางที่ผิด เธอใช้มันเพื่อประโยชน์ส่วนตัวทำให้เธอมีอิทธิพลเหนือคนอื่น และทำให้เธอกลายเป็นคนใหม่ที่ต่างจากเดิมราวกับคนละคน แคสซี่ดำดิ่งสู่โลกมืด ทำให้เพื่อนรัก เธลม่าถูกลักพาตัวไปเพื่อฆ่าบูชายัญ เธอยอมให้ปีศาจครอบงำในตัวเธอเพียงเพื่อช่วย เธลม่า ให้กลับมาอย่างปลอดภัย ทำให้เธอถูกครอบงำจากสิ่งชั่วร้ายอย่างไร้ทางสู้ เธอจมสู่โลกแห่งความมืดมิดชั่วนิจนิรันดร์ แคสซี่จะเอาชนะกับพลังชั่วร้ายได้หรือไม่ พบกับการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่วภายในจิตใจมนุษย์ที่ยากจะคาดเดาได้

HEX เปรียบดั่งซีรี่ส์เรื่อง Buffy the Vampire Slayer เวอร์ชั่นอังกฤษ AXN ภูมิใจเสนอ HEX เรื่องตลกที่คุณอาจจะขำไม่ออกกับการหลงใหลมัวเมาในสิ่งล่อใจ!


 

Hidden Palms ความรัก ความหวัง ความตาย [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

เป็นเรื่องราวที่ซ่อนเร้นในเมืองปาล์ม แห่งนี้ ที่เกิดปัญหาสลับซับซ้อนขึ้นมา หลังจอร์นนี่้ เข้ามาในสังคมเมืองนี้แล้วเค้าจึง เกิดความสงสัยในตัว คนรอบข้างของเค้า ว่ามีอะไรปิดบังกันแน่ โดยเรื่องราว ที่มีทั้ง ความรัก ความหวัง ความตาย เล่ห์ ตัณหา ราคะ ร้อนแรง เกินห้ามใจ ที่อยู่ในซีรีย์เรื่องนี้


 

Homeland Season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

นี่คือซีรี่ย์เจ้าของสองรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งล่าสุด โดยเป็นผู้ชนะทั้งสาขาซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม และสาขานำหญิงของซีรี่ย์ทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม
เรื่องราวของ Carrie Mathison (แสดงโดย Claire Danes) เจ้าหน้าที่ CIA ผู้เชื่อว่า
Nicholas Brody (แสดงโดย Damian Lewis) ทหารอเมริกันผู้ถูกจับตัวเป็นเชลยศึก (POW - Prisoner of War) ในอิรัก
ถึง 8 ปี (ซึ่งภายหลังได้รับการช่วยเหลือออกมา)ได้ย้ายข้างไปอยู่กับฝ่ายผู้ก่อการร้ายแล้ว
และกำลังวางแผนก่อการร้ายเพื่อทำลายอเมริกาอยู่ Carrie พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อหยุดเขาให้ได


 

Hotel Babylon: โฮเต็ลบาบิลอน กระฉ่อนรัก บรรลือโลก

เรื่องราวเข้มข้นในความขัดแย้งของเหล่าเศรษฐีและคนดัง ซึ่งเกิดขึ้นในโรงแรมบาบิลอน โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวของลอนดอนซึ่งรีเบกก้า มิตเชล ผู้จัดการโรงแรมจะต้องนำทีมพนักงานมอบบริการที่เหนือ ระดับกว่าใครให้แก่ ลูกค้า และทุกครั้งที่ลูกค้ามีปัญหาใดๆระหว่างกัน พนักงานทั้งหลายก็พร้อมที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ และไม่รังเกียจที่จะได้รับรางวัลเล็กๆน้อยๆ

Hotel Babylon: โฮเต็ลบาบิลอน กระฉ่อนรัก บรรลือโลก ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hotel Babylon: โฮเต็ลบาบิลอน กระฉ่อนรัก บรรลือโลก ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hotel Babylon: โฮเต็ลบาบิลอน กระฉ่อนรัก บรรลือโลก ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 2 แผ่น


 

House of Cards เกมอำนาจ

House Of Cards ซีรีส์เสนอเรื่องราวของ ฟรานซิส อันเดอร์วู้ด (Kevin Spacey) นักการเมืองรุ่นเก๋าและวิปรัฐบาลที่งัดกลเม็ดเด็ดพรายทุกอย่างเพื่อช่วงชิงอำนาจในเกมการเมืองมาเป็นของตน แม้ว่ามันอาจจะทำให้คนอื่นๆรอบข้างรวมถึงประชาชนต้องประสบกับชะตากรรมที่น่าอนาถก็ตาม

House of Cards Season 1 เกมอำนาจ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
House of Cards Season 2 เกมอำนาจ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
House of Cards Season 3 เกมอำนาจ ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น


House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา

นาย แพทย์ขี้วีน กลับมาอีกครั้ง พร้อมพกพาคำพูดเชือดเฉือน เหน็บแนมมาเต็มสูบ พร้อมด้วยทีมแพทย์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยทักษะทางการแพทย์แบบที่คุณไม่เคยเจอมาก่อน!

ซีซั่นนี้ คุณจะได้พบกับโรคแปลกประหลาดมากมาย ที่คุกคามผู้ป่วย ด้วยโรครุมเร้า และผู้ป่วยเก่าที่เคยรักษากับดร.เฮาส์กลับมาแก้แค้นดร. เฮาส์ อย่าง เอาเป็นเอาตาย ฤดูกาลนี้เน้นดราม่า อารมณ์ลึกซึ้งซับซ้อนขึ้น เพื่อให้คุณได้เข้าใกล้ชีวิตของดร. เฮาส์ มากกว่าที่เคยเป็น นอกจากนี้ยังเน้นที่การสืบที่มาของโรคแปลก ๆ อย่างบ้าคลั่ง นักสืบก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็ทีมของดร. เฮาส์ นั่นเอง ทุกอย่างที่ดร.เฮาส์ทำล้วนมาจากสัญชาติญาณส่วนตัวบวกกับเหตุผลทางการแพทย์ และการลองผิดลองถูกแบบสุดๆ เหตุผลมีเพียงอย่างเดียว นั่นคือ “ไม่มีอะไรที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการได้ช่วยชีวิตมนุษย์!” วิธีการรักษาที่ไม่เป็นไปตามแบบแผนของแพทย์ที่ควรจะเป็น ผนวกกับอารมณ์ฉุนเฉียวของดร. เฮาส์ ทำให้ผู้ป่วยไม่สามารถตัดสินได้ว่าเขาเป็นหมอที่แย่ที่สุด หรือดีที่สุดกันแน่

การันตีด้วยรางวัลมากมาย!
ซีรี่ส์ House ได้รับรางวัลมากถึง 8 รางวัล ด้วยกัน และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลต่าง ๆ สูงถึง 19 รางวัล ได้แก่

รางวัลลูกโลกทองคำ ปี 2006
นักแสดงนำชายยอดเยี่ยมในซีรี่ส์โทรทัศน์แนวดราม่า (ฮิวจ์ ลอร์รี่)

รางวัลเอ็มมี่ ปี 2005
บทละครดีเด่นในซีรี่ส์โทรทัศน์แนวดราม่า ตอน “Three Stories”

รางวัลสมาคมนักวิจารณ์รายการโทรทัศน์ ปี 2005
นักแสดงที่ได้รับความนิยมสูงสุดในซีรี่ส์แนวดราม่า (ฮิวจ์ ลอร์รี่)

รางวัลฟิล์มทองปี 2006
ตัดต่อเสียงยอดเยี่ยมในรูปแบบรายการโทรทัศน์สั้น

House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา ปี 1 [ DVD Modified ] [Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น
House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา
ปี 2 [ DVD Modified ] [Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น
House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา
ปี 3 [ DVD Modified ] [Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น
House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา
ปี 4 [ DVD Modified ] [Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่
House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา
ปี 5 [ DVD Modified ] [Soundtrack บรรยายไทย] 10 แผ่น
House M.D. หมอเฮ้าส์ เก่ง ซ่าส์ บ้า ฮา
ปี 6 [ DVD Modified] [Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น

 

How I Met Your Mother พ่อเจอแม่ได้ยังไง

ซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่องCBS ของสหรัฐโดยเป็นเรื่องราวของ Ted ซึ่งเล่าย้อนอดีตให้ลูกทั้งสองคนของเขาฟังว่า เขาเจอแม่ของลูกๆ ได้อย่างไร Ted มีเพื่อนสนิทสองคนคือ Marshall นักศึกษากฏหมายที่กำลังจะแต่งงานกับ Lily คุณครูอนุบาล และ Barney หนุ่มตลกหน้าตายที่มีมุขจีบสาวเด็ดๆ อยู่เสมอ เมื่อ Ted ได้เจอกับ Robin นักข่าวสาวสวย เขาคิดว่านี่ต้องเป็นรักแรกพบ แน่ๆ แต่พรหมลิขิตจะทำให้ทั้งสองรักกันจนได้ลงเอยแต่งงานมีลูกด้วยกันหรือไม่
นักแสดงนำ : Josh Radnor , Jason Segel , Cobie Smulders ,Neil Patrick Harris

How I Met Your Mother พ่อเจอแม่ได้ยังไง ปี1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
How I Met Your Mother พ่อเจอแม่ได้ยังไง
ปี2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
How I Met Your Mother พ่อเจอแม่ได้ยังไง
ปี3 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
How I Met Your Mother พ่อเจอแม่ได้ยังไง
ปี4 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

 

Human Target

นักแสดงนำ - Mark Valley เป็น Christpopher Chance, Jackie Earle Haley, Chi McBride

Human Target เป็น series เรื่องใหม่ของปี 2010 อีกเรื่องหนึ่งครับ สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ Christpopher Chance ซึ่งทำงานรับจ้างเป็นผู้รักษาความปลอดภัยที่สามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อความ ปลอดภัยของลูกค้า และถ้าหากมีเหตุการณ์ไม่ธรรมดาที่ไม่สามารถอาศัยวิธีการรักษาความปลอดภัยแบบ ปกติได้ เขาก็สามารถรวมตัวเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับลูกค้า ทำตัวเองให้เป็น Human Target

Human Target Season1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Human Target Season1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น


 

Hung: มือใหม่หัดขายรัก

เรย์ เดร็คเกอร์ หนุ่มหย่าร้างลูกสอง และครูพละที่กำลังขัดสนเงินทองได้ค้นพบหนทางอันสดใสไปกับอาชีพที่เก่าแก่ที่สุดในโลก...ขายบริการ! โดยมี ทันย่า สาวนักธุรกิจคอยทำหน้าที่เป็นแม่เล้าให้ ซึ่งนอกจากจะต้องจัดการกับอาชีพใหม่แล้ว เรย์ยังต้องตอบสนองข้อเรียกร้องจากเมียเก่าและลูกทั้งสองของเขาอีกด้วย

Hung: Season 1 - มือใหม่หัดขายรัก ปี 1 DVD Master [ Soundtrack บรรยายไทย ] 2 แผ่น
Hung: Season 2 - มือใหม่หัดขายรัก ปี 2 [ DVD From HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย ] 3 แผ่น
Hung: Season 3 - มือใหม่หัดขายรัก ปี 3 DVD Master [ Soundtrack บรรยายไทย ] 2 แผ่Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง

กลุ่ม นักตุ๋น 4 คน ที่กลับมารวมตัวกันใหม่เพื่อต้มตุ๋นงานที่มีมูลค่ามากกว่าเดิม โดยในทีมจะประกอบไปด้วย มิคกีย์ สุดยอดนักตุ๋นมืออาชีพที่ใครหลายคนในวงการต้องการเจอตัวสักครั้ง แอช นักจัดหา ที่สามารถสรรหาอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นต้องใช้ในงานนั้นๆ ได้หมด รวมไปถึงงานซ่อมงานติดตั้ง แอช คนนี้ทำได้หมด สเตซี่ สาวสวยมากเสน่ห์หนึ่งเดียวในทีมงาน อัลเบิร์ต นกต่อระดับสุดยอดมากด้วยประสบการณ์ และสุดท้าย แดนนี่ สมาชิกหนุ่มไฟแรงที่เข้ามาเสริมทีมอีกคนหนึ่ง โดยแดนนี่นั้นต้องการพิสูจน์ตัวเองให้มิคกีย์เห็นว่าเค้าเองก็สามารถตุ๋นงาน ใหญ่ๆ ได้เหมือนกัน

เนื้อ เรื่องหลักๆ ของซีรี่ส์ Hustle ก็จะเน้นไปที่การต้มตุ๋นคนต่างๆ ตั้งแต่งานเล็กๆ ไปจนถึงงานช้าง มีแผนซ้อนแผนหลากหลายขั้นตอน ดูไปก็ลุ้นไป โดยปฎิบัติการส่วนมากจะเริ่มจากนกต่ออย่างอัลเบิร์ต หรือสเตซี่ แล้วจึงให้ตัวหลักอย่างมิคกีย์เข้ามาปิดงาน โดยรวมถือว่าเป็นซีรี่ส์ที่ดูแล้วได้เห็นรูปแบบการต้มตุ๋นเยอะมาก ดูแล้วได้รู้หลักต่างๆ ของนักต้มตุ๋น ซึ่งเป็นข้อดีเพราะเราจะได้รู้ทันคนพวกนี้ไว้ก่อน

Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง season 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง season 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง season 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง season 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น
Hustle แก็งค์ตุ๋น ระเบิด เชิดเงินสนั่นเมือง season 5 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น


 

Identity : ถลกหนังคดีวิปริต  [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 2 แผ่น

มาร์ธา ลอว์สัน ได้ก่อตั้งแผนกอัตลักษณ์ขึ้นเพื่อสืบสวนคดีอาชญากรรม
ที่ว่าด้วยการแอบอ้างชื่อต่างๆ ที่มักก่อโดยบุคคลระดับอัจฉริยะที่หลบซ่อนอยู่ในมุมมืด
โดยมี มาร์ธา สเตน ผู้เชี่ยวชาญทางไอทีที่เป็นอัจฉริยะในการเข้าถึงฐานข้อมูลและ
การถอดรหัส
แอนโทรี่ แวร์ริง ผู้ทะเยอทะยานและไม่ปล่อยให้เกิดความผิดพลาด
และ โจเซ โรดริกูซ ผู้รอบคอบของทีม
แต่เธอก็เพิ่มความเสี่ยงด้วยการจ้าง จอห์น บลูม ผู้ซึ่งเคยเป็นนักฟอกเงินของมาเฟียตุรกี
มากว่า 15 ปี แต่เขามักจะเป็นคนแรกที่จะรู้ถึงสิ่งผิดปกติซึ่งเป็นประโยชน์แก่รูปคดีเสม


 

In Plain Sight ตุลาการสาวผู้พิทักษ์ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

นับ แต่ปี 1970 โครงการ คุ้มครองพยาน ได้ทำการย้ายที่อยู่ให้กับพยานนับพันคน พยานเหล่านั้นบ้างก็เป็นคนธรรมดา บ้างก็เป็นอาชญากรไปยังชุมชนต่าง ๆ ทั่วทั้งอเมริกา คนพวกนี้ต่างก็มีลักษณะอย่างหนึ่งที่เหมือนกันซึ่งก็คือ มีบางคนต้องการให้คนพวกนี้ตาย In Plain Sight : ตุลาการ สาวผู้พิทักษ์ เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตุลาการ ผู้รับผิดชอบงานด้านคุ้มครองพยาน หน้าที่ของพวกเขาและเธอคือทำให้พยานเหล่านั้นมีชีวิตใหม่และคอยรักษาความ ปลอดภัยให้กับพยานเเหล่านี้ ขณะเดียวกันนอกจากจะทำหน้าที่แล้วยังต้องคอยปิดบังและซ่อนเร้นหน้าที่อันแท้ จริงสุดเสี่ยงและอันตรายเขาและเธอจะจัดการชีวิตที่สุดแสนจะวุ่นวายและเผชิญ กับอันตรายได้อย่างไร ติดตามได้เล
Into The West ชาติมหิงสา ฝ่าตะวันตก [ DVD From HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นจบ

ผลงานสร้างของสตีเว่น สปีลเบิร์ก ในมินิซีรี่ย์คาวบอยตะวันตก ที่ใช้ผู้กำกับหลายคนแยกกัน
ไปทำในแต่ละส่วน เพื่อความสมบูรณ์ของเนื้อเรื่อง มินิซีรี่ย์ที่เล่าขานถึงการตั้งถิ่นฐานในฝั่งตะวันตกของอเมริกา ในช่วงปี 1825-1890 ผู้ซึ่งแสวงหาชีวิตที่ดีกว่านับพันได้มุ่งหน้าไปยังตะวันตก ในขณะที่ชนพื้นเมืองต้องคอยเฝ้าดูวิถีของตนเองถูกทำลายลงไปเรื่อยๆ

เป็นซี่รี่ย์ที่เล่าเรื่องราวของประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ของ 2 ชนชาติ ในช่วงแห่งการสร้างอาณานิคมทางตะวันตก หนึ่งคือ คนขาว ส่วนอีกหนึ่งคือ ชนอเมริกันพื้นเมืองหรืออินเดียนแดง

ซีรี่ย์เรื่องนี้ ถือเป็นบันทึกประวัติศาสาตร์และเป็นสิ่งที่ควรจะจดจำสำหรับอเมริกันชนว่า พวกคุณ
ปล้นแผ่นดินมาจากชนเผ่าอินเดียนแดง หลอกเขาสาระพัด บีบให้เขาไปอยู่ที่แห้งแล้ง และคอยให้มารับแจกอาหาร แล้วยังทวงบุญคุณ ในที่สุดก็ฆ่าเขาด้วยความไม่ยอมเข้าใจพวกเขา..


 

Invasion อินเวชั่น มหันตภัยกลืนโลก season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

มนุษย์ ได้ถูกค้นพบแล้วว่าบนท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ไม่มี หลักฐานชิ้นใดที่สามารถบอกได้ว่า มีสิ่งมีชีวิตอื่นๆนอกจากสิ่งมีชีวิตทีี่แสนชาญฉลาดที่เรียกว่ามนุษย์แต่ หากว่าสิ่งสิ่งที่เราคิดนั้นไม่ถูกต้องล่ะ?ถ้าหากว่ายังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ในหมู่พว กเราล่ะ? และถ้าหากว่าการรับรู้ถึงภัยธรรมชาติเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจของสิ่งมี ชีวิตจากนอกโลกล่ะ?Jericho เจอริโก้ มหาวิบัตินิวเคลียร์

เจคชายหนุ่มที่กลับมาเยี่ยมเยียนบ้านเก่าที่ Jericho (เจริโก้) หลังจากที่เจคออกจากหมู่บ้านนี้ไปนานกว่า 5 ปี เจคเดินทางกลับมาหาพ่อและแม่ เพื่อขอเงินของปู่เค้าเอาไปลงทุน เมื่อเสร็จธุระที่เจริโก้ เจคจึงเดินทางกลับ แต่ระหว่างทางที่เจคกำลังกลับนั้น กลับเกิดกลุ่มเมฆรูปดอกเห็นขนาดมหึมาของระเบิดนิวเคลียร์ใกล้ๆ กับเมืองเจริโก้ ทำให้เจคต้องเดินทางกลับเข้าเมืองเจริโก้อีกครั้ง เพื่อไปหาครอบครัวของเค้า

เหตุการณ์ ระเบิดครั้งนี้ ทำให้ชาวเมืองเจริโก้นั้นถูกตัดขาดจากโลกภายนอก ไม่สามารถรับข่าวสารทางทีวีได้, มือถือไม่สามารถใช้งานได้ รวมไปถึงไฟฟ้าในเมืองก็ใช้งานไม่ได้เช่นกัน ทำให้ชาวเมืองเจริโก้นั้น ต้องอยู่ด้วยตัวของพวกเค้าเอง ไม่มีที่พึ่งใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนายกเทศมนตรีที่พยายามจับพวกชาวเมืองให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเจคก็ได้เข้ามามีบทบาทในการประคับประคองให้เมืองเจริโก้นั้นยังคงอยู่ต่อ ไปได้ เพราะชาวเมืองเจริโก้นั้นไม่สามารถรู้ได้เลยว่า โลกภายนอกในตอนนี้เป็นอย่างไร พวกเค้าอาจจะเป็นคนกลุ่มเดียวที่รอดชีวิตก็ได้

โดยรวมซีรี่ส์ Jericho ถือ ว่าทำได้ดีครับ เพราะว่ามีการแสดงให้เห็นว่าพวกเค้าชาวเจริโก้รับมือกับสถานการณ์ที่เกิด ขึ้นนี้อย่างไร และในแต่ละตอนนั้นมีการสอดแทรกนิสัยดิบๆ ของคนให้ดูครับ ว่าแต่ละคนมีวิธีหาทางเอาตัวรอดของตนเองในสถานการณ์อย่างนี้ยังไง

Jericho เจอริโก้ มหาวิบัตินิวเคลียร์ season 1 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น
Jericho เจอริโก้ มหาวิบัตินิวเคลียร์ season 2 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่

 
 

Journeyman บุรุษทะลุมิติเวลา season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

เรื่อง ราวเกี่ยวกับพ่อนักข่าวหนังสือพิมพ์ Dan Vasser ที่อาศัยอยุ่กับภรรยา Katie และลูกชาย ของเขา Zack ที่ซานฟรานซิสโก ด้วยเหตุผลประการใดก็ไม่ทราบอยู่มาวันหนึ่ง เขาสามารถเดินทาง ย้อนเวลาได้ แต่การย้อนเวลาของเขามีจุดประสงค์ เขาจะตามย้อนเวลาไปเพื่อติดตามคน ๆ หนึ่ง เพื่อช่วยเหลือคน ๆ นั้นจากเรื่องต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นเรื่องราวร้าย ๆ นั่นไปได้โดยจะต้องอาศัยการช่วย เหลือจากแฟนเก่าผู้เดินทางย้อนเวลาได้ รวมถึง พี่ผู้เป็นนายตรวจของเขาทั้งในอดีตและปัจจุบัน รวมถึงความสามารถในการสืบหาข้อมูล รวมถึงปะติปะต่อข้อมูลเพื่อจะสืบไปยังคนที่เขาย้อนเวลา ไปเจอ แต่ไม่ใช่แค่อดีตเท่านั้นที่เขาต้องแก้ไข เขาต้องแก้ไขปัญหาในชีวิตปัจจุบันของเขาเองด้วJustified ยุติธรรมปืนโหด

ทิโมธี โอลิแฟนท์ (ซีรี่ส์ Damage และ Deadwood) รับบทเป็นฮีโร่ตะวันตกยุคใหม่ ดัดแปลงจากตัวละครที่สร้างขึ้นโดยนักเขียนนิยายอาชญากรรมผู้เป็นตำนาน เอลมอร์ เลียวนาร์ด จากเรื่องสั้น "Fire In The Hole” ผู้ช่วยนายอำเภอ เรย์แลน กิฟเวนส์ (โอลิแฟนท์) ถูกเนรเทศออกจากเมืองบ้านเกิดในฮาร์แลน เคาน์ตี้, เคนตักกี้ หลังจากยิงมือปืนของพวกค้ายาในไมอามี่จนเป็นที่โต้เถียงถึงการตัดสินความยุติธรรมในแบบฉบับเฉพาะตัวของกิฟเวนส์ แต่ไม่นานเลยที่คนที่เขาเคยหันหลังให้จะเริ่มกลับมาในแบบที่ยากเกินคาดเดา งานใหม่ของกิฟเวนส์ในการตามล่านักโทษแหกคุก อาชญากรหลบหนี และผู้รักษากฏหมายที่คดโกง จึงต้องแรงกว่าที่เคย มาสัมผัสด้วยตัวคุณเองว่าอะไรที่ทำให้กิฟเวนส์ จึงเป็นยอดฮีโร่ตะวันตกที่ได้ใจที่สุด ในซีรี่ส์แอ็คชั่นมันส์เดือด Justified 

Justified Season 1 ยุติธรรมปืนโหด ปี 1 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Justified Season 2 ยุติธรรมปืนโหด ปี 2 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Justified Season 3 ยุติธรรมปืนโหด ปี 3 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Justified Season 4 ยุติธรรมปืนโหด ปี 4 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่
The Kennedys (TV Mini-Series) มหาบุรุษเคนเนดี้ [พากย์ไทย-บรรยายไทย] 2 แผ่น

มินิซีรีย์ที่แสดงชีวิตของประธานาธิบดีคนที่ 35 ของสหรัฐอเมริกาเรื่องราวชีวิตอันน่าทึ่งของตระกูลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาและของโลก
เรียงร้อยเรื่องราวทุกแง่ทุกมุมในชีวิตที่มีทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตา ทั้งเรื่องความสำเร็จอันน่าชื่นชม
รวมถึงเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยังไม่มีใครรู้ ทั้งเรื่องความรัก การทรยศหักหลัง ความพลั้งพลาดและล้มเหลว ที่ไม่มีใครรู้
ร้อยเรียงเรื่องราวไปจนถึงฉากจบที่กลายเป็นโศกนาฎกรรมช๊อคโลก
Kill point [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

นำ เสนอเรื่องราวของการปล้นธนาคารโดยนาวิกโยธินกลุ่มนึงที่เคยไปร่วมรบในสงคราม อิรัก โดยมี "Mr. Wolf" (รับบทบาทโดย John Lequizamo) เป็นผู้วางแผน การปล้นเกิดความผิดพลาดขึ้น เขาจึงต้องใช้วิธีจับตัวประกันเอาไว้อย่างไม่มีทางเลือก "Mr. Wolf" ต้องเจอกับ "Horst Cali" เจ้าหน้าเจรจาผู้ไม่ยอมรับข้อเรียกร้องใดๆ (รับบาทบาทโดย DonnieWahlberg ) เรื่องนี้จึงเป็นเรื่อง ราวของการชิงไหวพริบระหว่างคนที่ไม่มีอะไรจะเสีย กับคนที่ต้องการพิสูจน์บางอย่าง


 

Killing Season 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่นจบ

ซีรีย์เรื่องนี้จะติดตามการสืบสวนของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ , ครอบครัวของเหยื่อ และผู้ต้องสงสัย หลัง จากที่มีการฆาตกรรมเด็กสาวชื่อ โรซี่ ลาร์สัน เนื้อเรื่องยังผูกเข้ากับการเมืองท้องถิ่นที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดี ซึ่งแต่ละตอนจะเป็นเรื่องราวการสืบสวนในหนึ่งวัน .
King season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

เมืองสมมุติที่มีลักษณะคล้ายสหรัฐอเมริกา แต่อยู่ภายใต้การปกครองที่มีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข
ที่ บอกเล่าเรื่อง ราวเกี่ยวกับ การช่วงชิงอำนาจ สงครามกับความรัก รักต้องห้าม องค์กรลับ และวีรบุรุษผู้เติบโตมาเป็นกษัตริย์ในโลกปัจจุบัน
หลังจากที่ได้ดูแล้ว ต้องยอมรับว่าเรื่องนี้นักแสดงทุกคน แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ
รวมทั้งการเขียนบท ที่มีทั้งเรื่องการเมือง สงคราม และเรื่องราวความรักต่างชนชั้น
และที่สำคัญคือการไต่เต้าของเด็กหนุ่มบ้านนอก ผุ้มีความกล้าหาญและรักชาติ
จนทำให้เขาได้เข้ามาสู่แวดวงชั้นสูง รับรองว่าใครได้ชมจะต้องติดกันแน่นอน
 

Kitchen Confidential คิทเช่น คอนฟิเดนเชี่ยล [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

ด้าน มืดของแวดวงคนทำอาหาร หลังจากการใช้ชีวิตสุดโต่ง สู่ด้านมืดที่สุดแล้วเขาตัดสินใจเลิกดื่ม ถูกเสนอตำแหน่งกลับคืนมาเป็นเชฟของภัตตาคารหรูหราในนิวยอร์ก รับหน้าที่เป็นแม่ทัพใหญ่เป็นผู้ออกคำสั่งและบงการทุกสิ่งที่เป็นไป และด้วยฝีมือของแม่ทัพผู้ฉกาจและมากความสามารถนี้เองที่ทำให้สถานการณ์ ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความเฉียบขาด ฉับไว และไร้ความลังเล
เชฟผู้ร่วม งานสตีเว่นส์ แดดาลัส เซ็ธ ไคลน์ เท็ดดี้ วอง มาร่วมกันรับผิดชอบ แสดงฝีมือพร้อมกับพนักงานบริการสาวแทนย่า ราชาขนมอบ เชฟจิม และสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือลูกสาวแสนสวยของเจ้าของร้านชื่อมิมิ เธอผู้ที่ไม่ยอมให้แจ๊คเพลี่ยงพล้ำอีก


  

Knight Rider (1982) Season1 อัศวินคอมพิวเตอร์ ปี1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

นัก แสดงนำ : David Hasselhoff , Edward Mulhare , William Daniels , Richard Basehart เวอร์ชั่นนี้เป็นพระเอกจะเป็นพ่อของ Knight Rider 2008 เรื่องนี้ถือเป็นซีรี่ย์สุดฮิตเรทติ้งถล่มทลาย ในช่วงที่ออกฉาย ทั้งในประเทศไทย (ช่อง3) และอเมริกา เป็นซีรี่ย์ในตำนานเรื่องนึงของโลกก็ว่าได้ กับสองคู่หู ไมเคิล ไนท์ และ คิทท์รถคู่ใจ คิทท์ รถสีดำคันงามมีความสามารถรอบด้าน ก่อนอื่นเลยรถคันนี้พูดได้ คิดเองได้ และมีการพัฒนาการ ทางด้านความคิดของตัวเองได้ ตัวถังกันกระสุน ระเบิด การกระแทกทุกชนิด ยางสามารถปั้มลมเองได้ วิ่งเร็วกว่าเครื่องบิน เปิด/ปิดด้วยการสแกนลายนิ้วมือ มีอาวุธครบทั้งหนัก ทั้งเบา ไมเคิล ไนท์ พระเอกของเรามีบุคลิกที่โดดเด่น มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม ประมาณเจมส์บอนด์เลยก็ว่าได้ มีความสามารถในการต่อสู้รอบด้าน ฉลาดหลักแหลม แก้ปัญหาเฉพาะหน้าดีมาก


 

Knight Rider Pilot อัศวินคอมพิวเตอร์ ภาคพิเศษจุดเริ่มต้น [พากย์ไทย +บรรยายไทย] 1 แผ่นจบ
Khight Rider 2008 อัศวินคอมพิวเตอร์ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

ผู้ หมวดหนุ่ม Michael Long ที่ตามล่าเหล่าวายร้าย ผู้กระทำผิดเหนือกฎหมายจนสุดท้ายพลาดท่า เสียทีให้กับนางเสือสาว จนถูกทำร้ายสาหัส แต่ด้วยความห้าวหาญ และบูชากฎหมาย ทำให้เขาเป็นที่ต้องตาของ Mr.Knight แห่ง Knight Industry เขาจึงได้เกิดใหม่ เพื่อรับสืบทอดปฏิภาณ และสานความตั้งใจผดุงคุณธรรมต่อสู้ และกำจัดเหล่าวายร้าย ที่ทำตัวเหนือกฎหมาย โดยที่กฎหมายทำอะไรไม่ได้ในนามของ Michael Knight นักสู้หนุ่ม พร้อมรถ K.I.T.T. (คิท) คู่ใจ
Kyle XY นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ 

ความมันส์ ความลึกลับและเรื่องราวพิศวงอัดแน่นถึงจุดขีดสุดในซีซั่นที่ 3 ของ ไคล์ เอกซ์วาย
เมื่อไคล์ และเจสซี่ร่วมมือกันค้นหาต้นตอสายพันธุ์ของคนทั้งสอง แต่ชีวิตของไคล์กำลังปั่นป่วนเมื่อพลังพิเศษที่เคยมีกลับหมดไป และอเเมนด้าก็กลับมาพร้อมกับคำถามที่เขาไม่คาดคิดมาก่อน และตอนนี้คือช่วงเวลาที่เจสซี่พร้อมจากไป เมื่อมีผู้หญิงอีกคนก้าวเข้ามาในชีวิตไคล์ แต่เจสซี่สัญญาว่าเธอจะติดต่อกับไคล์ตลอดไป ในขณะเดียวกัน งานพรอมก็กำลังใกล้เข้ามา ไคล์อยากให้พรอมเป็นค่ำคืนอันแสนวิเศษระหว่างเขากับอแมนด้า และทั้งคู่คงไม่สามารถลืมค่ำคืนแห่งนี้ได้เมื่อไคล์และอแมนด้าต้องเผชิญหน้ากับความพิศวงที่น่ากลัวที่สุด

Kyle XY นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Kyle XY นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Kyle XY นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ season 2.5 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Kyle XY นายไคล์ คนพันธุ์ใหม่ season 3 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
The l wordเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มสาวเลสเบี้ยนที่อาศัยอยู่ที่ LA ที่แสนจะสดใสพร้อมกับมีบ้านที่ใหญ่โตสวยงาม , อาีชีพที่มีเกียรติและเสื้อผ้าที่เซ็กซี่
เป็น ซีรีส์ยอมนิยมจากอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวชีวิตของกลุ่มเพื่อนสาวชาวเลสเบี้ยนและไบเซ็กช่วลที่ใช้ ชีวิตอยู่ใน West Hollywood , Los Angeles เมืองที่เป็นดั่งศูนย์รวมของไลฟ์ สไตล์ที่หลากหลายและเปิดกว้าง และ หลากหลายแง่มุมไม่ว่าจะเป็น ผิดหวัง สมหวัง คลุมเครือ ซับซ้อนซ่อนเงื่อนรวมถึงความสัมพันธ์ทางกายที่เร่าร้อนและหวือหวาของเธอ

L word season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
L word season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
L word season 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
L word season 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
L word season 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น


 

La Femme Nikita (TV Series 1997) นิกิต้า รหัสเธอโคตรเพชรฆาต ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น

สาว พังค์ถูกจับข้อหายิงตำรวจตาย เพื่อแลกกับการประหารชีวิต เธอต้องถูกทำให้เหมือนคนที่ตายไปแล้ว ต้องเปลี่ยนบุคลิกใหม่ ถูกฝึกให้เป็นมือสังหารของรัฐบาลในองค์กร เธอพบกับหนุ่มมือสังหาร ทั้งคู่ต่างรักกันภายใต้ใบหน้าที่เรียบเฉย เพราะกฎขององค์กร ห้ามมีความรักห้ามมีความสัมพันธ์ ห้าม ห้าม และก็ห้าม Nikita ต้องจากชีวิตข้างถนน และกลายมาเป็นนักฆ่าเลือดเย็น ที่หลายครั้ง ต้องสละแม้แต่สำนึก ผิดชอบชั่วดี ยวนและฝีมือในการฆ่าเพื่อบรรลุจุดมุ่งหมายใช้เพียงรู ปร่างหน้าตาที่ยั่ว


 

The Langoliers (TV Mini-Series 1995) DVD From HDTV [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่นจบ

The Langoliers  มินิซีรี่ส์ระทึกขวัญของ สตีเฟ่น คิง
เล่าถึงผู้โดยสารเครื่องบินกลุ่มหนึ่ง ที่พอตื่นขึ้นมาก็เจอเรื่องประหลาด นั่นคือ นอกจากพวกเขาประมาณ 10 คนแล้ว ผู้โดยสารคนอื่นๆ บนเครื่องนับร้อยชีวิตหายไปอย่างไร้ร่องรอย... และที่หนักที่สุดคือ แม้แต่กัปตันประจำเครื่องบินก็หายไปด้วย...
แต่กระนั้น เครื่องบินก็ยังบินอยู่ครับ ทำให้ทุกคนต้องมาร่วมกันหาคำตอบ คลี่คลายปริศนาว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผู้โดยสารคนอื่นๆ หายไปไหน และตอนนี้พวกเขากำลังอยู่ที่ไหนกันแน
ไม่มีอะไรในเมืองคนบาปนี้ที่จะหลุดรอดสายตาพวกเขาไปได้ ยินดีต้อนรับสู่มอนทิซิโท รีสอร์ท แอนด์ คาสิโน ลาสเวกัส ที่ๆ คุณสามารถจะทำทุกๆ อย่างที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโชว์การแสดงที่อลังการ ดารานัดแสดงชั้นนำที่ได้รับเชิญมาเล่นในเรื่องนี้เช่น ปารีส ฮิลตัน ชอง คล็อด แวนแดม การพนันที่มีตลอด 24 ชั่วโมง กลโกงอันแยบยลของเหล่านักต้มตุ๋นมืออาชีพ รวมไปถึงเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นต่างๆที่เกิดขึ้นไม่มีหยุด ซึ่งในทุกๆย่างก้าว เอ็ด ดีไลน์ กับทีมของเขาจะคอยจับตาดูพวกคุณอยู่ จงจำเอาไว้ว่า "อะไรที่เกิดขึ้นในเวกัส อยู่แค่ในเวกัส"

Las Vegas season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น
Las Vegas season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น
The Last Ship ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส

เรื่องราวของเรือรบนาธานเจมส์ ที่ได้รับมอบภารกิจแอบแฝงคือ การคุ้มกันนักวิทยาศาสตร์ที่ไปเก็บตัวอย่างไวรัส หลังจากการเดินทาง 4 เดือนไปยังทำภารกิจปกปิดที่ขั้วโลกเหนือ พวกเขาได้รับการติดต่อทางวิทยุสื่อสารว่า โลกที่พวกเค้ารู้จักนั้นได้หายไปเสียแล้วจากการระบาดของโรคไวรัสมรณะที่สามารถแพร่กระจายทางอากาศได้ และดูเหมือนลูกเรือบนเรือนาธานเจมส์จะเป็นความหวังเดียวในการเยียวยาโลก

The Last Ship : Season 1 ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น


 

Law & Order :Trial by Jury ยุติธรรม พิพากษา ภาค ประกาศิตลูกขุน [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

หากคุณอยากเสพซีรี่ส์ แนวกฎหมาย ที่งัดเหลี่ยม กึ๋น ประดามี ออกมาสู้กันอย่างถึงพริกถึงขิง พบกับทีมอัยการ แห่ง มหานครนิวยอร์ก ที่มีทั้งคดีข่มขืนฆาตกรรมซ่อนเงื่อน เพื่อนอำพราง ที่จะทำให้ต่อมยุติธรรมในตัวคุณ ถูกเร่งเร้าจนถึงขีดสุดมันส์ กับฉากว่าความในชั้นศาล สนุก และลุ้นไปกับการตัดสินคดีของลูกขุน 13 ตอน เต็มอิ่ม
Legend of seeker อภินิหารตำนานแห่งผู้ล่า ปี1 [DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 11แผ่น

ซีรี่ส์ แฟนตาซีเรื่องล่าสุด สร้างจากนวนิยายสุดฮิตเรื่อง The Sword of Truth เรื่องราวของนายพรานหนุ่มนามว่า Richard Cypher ผู้ไม่เคยล่วงลู้ถึงชะตาชีวิตตัวเองที่ถูกกำหนดให้เป็น "ผู้ล่า" แห่งเมืองมิดแลนด์ ดินแดนแห่งเวทย์มนต์ จนกระทั่งการมาของหญิงลึกลับนามว่า Kahlan Amnell และการเปิดเผยความจริงของพ่อมดเฒ่า Zeddicus
ทำ ให้เขาต้องหวนคืนดินแดนแห่งเวทมนต์พร้อมดาบแห่งสัจ จะ และคัมภีร์โบราณ เพื่อช่วยชาวมิดแลนด์ให้พ้นจากการถูกครอบครองโดยพ่อม ดชั่วร้าย นามว่า Darken Rahl
Leverage คนเทวดาปล้นสะท้านโลก 

Leverage หน้าฉากเป็นบริษัทให้คำปรึกษาสำหรับลูกค้า ส่วนหลังฉากเป็นโรบินฮู้ดยุคใหม่ ปล้นคนรวยแต่ขี้โกงเพื่อช่วยเหลือคนจนที่พึ่งพาตัวเอ งไม่ได้ ทีมงานทั้ง 5 คน คนแรก หัวหน้าทีมคือ เนท เป็นอดีตพนักงานตรวจสอบประกันของบริษัทประกันภัยยักษ ์ใหญ่ที่ลาออกเพราะ บริษัทไม่ยอมจ่ายค่ารักษาให้ลูกชายที่ป่วยหนักของเขา จนลูกชายต้องตายไป , คนที่ 2 คือ โซฟี เป็นอดีตนักต้มตุ๋น เล่นละครเก่ง , คนที่ 3 คือ พาร์กเกอร์ เป็นตีนแมวสาวนักโจรกรรมมือหนึ่ง , คนที่ 4 คือ เอลเลียต เป็นผู้เชี่ยวชาญการต่อสู้ด้วยมือเปล่าและอาวุธ , คนสุดท้ายคือ อเล็ก เป็นแฮ๊กเกอร์ชั้นเซียน เชี่ยวชาญเรื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์อิเลกโทรนิก

Leverage เป็นเรื่องราวสนุกสนานซึ่งใครดูแ้ล้วก็จะนึกถึง Ocean Eleven แน่นอน ทั้งด้านดนตรีประกอบ ทั้งวิธีและแผนการในการดำเนินงาน และการดำเนินเรื่อง ต่างกันที่ Ocean Eleven ทำเพื่อตัวเอง แต่ Leverage ทำเพื่อผู้เดือดร้อน เนื้อเรื่องอยู่ในระดับปานกลาง ไม่เข้มข้นไป ไม่อ่อนโยนไป ถ้าเปรียบเทียบกับ Crime Series แล้วก็น่าจะประมาณ NCIS หรืออ่อนกว่าหน่อย ไม่กดดันเหมือนกับ Criminal Minds อะไรประมาณนั้น

ด้านตัวละครต่างๆ มีมิติพอสมควร บอกกันไปเลยว่าใครมีความสามารถด้านไหน ทั้งด้านการต่อสู้ ด้านคอมพิวเตอร์ ด้านการแสดง ด้านการโจรกรรมแบบคลาสสิก(พวกห้อยโหน หรือแอบเข้าไปในที่ต่างๆ) โดยเฉพาะนักแสดง Sophie (แสดงโดย Gina Bellman) ที่แปลกตรงที่เมื่อต้องแสดงเพื่อการหลอกลวง เธอจะแสดงได้เหมือนกับเป็นชีวิตจริงของเธอ แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อไปแสดงตามโรงละคร เธอกลับแสดงได้..... เอาล่ะ ไม่พูดดีกว่า เก็บของเด็ดไว้ดูเอง (เอาเป็นว่า หล่อนเก่งในเรื่องที่หล่อนเก่ง) ทางด้านดนตรีประกอบได้รับอิทธิพลมาจาก Ocean Eleven เต็มๆ ทั้งเพลง Rock and Roll เก่าๆ และ Jazz ซึ่งให้กับบรรยากาศของเรื่องมาก

Leverage คนเทวดาปล้นสะท้านโลก season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Leverage: Season 2 คนเทวดา ปล้นสะท้านโลก ปี 2 [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น
Leverage: Season 3 คนเทวดา ปล้นสะท้านโลก ปี 3 [HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 9 แผ่น
The Librarians บรรณารักษ์พิทักษ์โลก

การผจญภัยของบรรณารักษ์ ที่ทำงานในห้องสมุดเวทมนต์ ผู้ที่ทำหน้าที่เก็บกู้วัตถุโบราณ และสิ่งประดิษฐ์ที่มีเวทมนต์ให้พ้นจากลัทธิชั่วร้ายทั่วโลก ฟลินน์ คาสันบรรณารักษ์เพียงคนเดียวที่สามารถเอาชีวิตรอดมาตลอด 20 ปี ต้องพบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เมื่อห้องสมุดส่งบัตรเชิญให้ผู้พันอีฟ บาร์ดทหารสาวสวย แกร่งแห่งหน่วยปราบปรามก่อการร้ายมาเป็นผู้พิทักษ์ของเขาเพื่อเตรียมรับมือกับภัยร้ายที่กำลังคุกคามโลกครั้งใหญ่

The Librarians Season 1 บรรณารักษ์พิทักษ์โลก ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 5 แผ่น
Lie To Me บริษัทรับจ้างจับผิด 

Dr. Cal Lightman เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายที่ไม่ธรรมดา เขาสามารถบอกได้ว่าใครกำลังโกหกอยู่หรือไม่ด้วยการสังเกตจากสีหน้า และกริยาท่าทางที่บุคคลนั้นแสดงออกมา Dr. Cal ได้เปิดบริษัท The Lightman Group เพื่อช่วยเหลือหน่วยงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกรมตำรวจ สำนักงานกฏหมาย หรือ FBI ในการสืบสวนและค้นหาข้อเท็จจริง โดยมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง Dr. Gillian Foster นักจิตวิทยาสาวสวยที่ติดขนมกินเล่น Eli Loker นักวิจัยหนุ่มที่พูดแต่ความจริง และ Ria Torres สาวผู้มีพรสวรรค์ในการจับผิด

Lie To Me Season 1 บริษัทรับจ้างจับผิด ปี 1 DVD Master  [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Lie To Me Season 2 บริษัทรับจ้างจับผิด ปี 2 [HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น
Lie To Me Season 3 บริษัทรับจ้างจับผิด ปี 3 [HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Life on mars season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
เป็นเวอร์ขั่นของอังกฤษ

ในปี 2006 ขณะที่นักสืบ แซม ไทเลอร์ กำลังทำคดีตามล่าตัวฆาตกรต่อเนื่องอยู่
เขาได้ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถยนต์พุ่งเข้าชนอย่างแรง และเมื่อเขาฟื้นขึ้นมา
ก็พบว่าตัวเองย้อนเวลากลับไปอยู่ในช่วงปี 1973 และยังมีอาชีพเป็นนักสืบเหมือนเดิม
เขาจำต้องอยู่ในห่วงเวลานี้ โดยไม่แน่ใจว่าตัวเองเสียสติ กำลังอยู่ในโคม่า
หรือเดินทางข้ามเวลามาจริงๆกันแน่...
Lipstick Jungle นางร้ายไฮโซ 

เป็นเรื่องราวความรักและ.มิตรภาพของสามสาวเพื่อนสนิทที่ประสบความสำเร็จใน หน้าที่การงานและ.มีชื่อเสียงโด่งดังในวงสังคมนิวยอร์ค อันได้แก่ นิโก้.(คิม ราเวอร์).บรรณาธิการบริหารนิตยสารแฟชั่นชื่อดังที่หวังจะได้เลื่อนตำแหน่ง เป็นซีอีโอ เว็นดี้.(บรู๊ค ชีลด์ส).ผู้บริหารบริษัทภาพยนตร์ที่พยายามแบ่งเวลาให้กับการงานอันวุ่นวาย รวมทั้งสามีและ.ลูกๆเที่บ้าน และ.วิคตอรี่.(ลินด์เซย์ ไพรซ์).ดีไซเนอร์สาวอารมณ์ศิลปินที่กำลังไล่ตามความฝันและ.ความรัก

Lipstick Jungle นางร้ายไฮโซ ปี1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Lipstick Jungle นางร้ายไฮโซ
ปี2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นListener season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

โท บี้ หน่วยกู้ชีพปีแรก วัย 25 ปี ผู้ซึ่งไม่เคยรู้จักพ่อตัวเองและเติบโตมาในสถานเลี้ย งเด็กกำพร้า เขาสามารถอ่านความคิดของคนอื่นได้ และเขาบอกความลับนี้กับที่ปรึกษาที่เขาไว้ใจเพียงคนเ ดียวคือ ดร.เรย์ เมอร์เซอร์ (Colm Feore) ระหว่างที่เขาตระเวณด้วยรถพยาบาลทั่วเมืองโตรอนโต้ไป กับคู่หู ออซแมน “ออซ” เบย์ (Enis Esmer) โทบี้ได้ช่วยเหลือคนที่ตกอยู่ในอันตรายและเริ่มจำอดี ตของตัวเองได้ ด้วยความช่วยเหลือของนักสืบชาร์ลี มาร์คส (Lisa Marcos) และแฟนที่รักๆเลิกๆของเขา ดร.โอลิเวียร์ ฟอว์เซ็ต (Mylene Dinh-Robic) แพทย์ห้องฉุกเฉิน โทบี้ตระหนักว่าพรสวรรค์ของเขาสามารถช่วยเหลือผู้คนไ ด้


 

Lost อสูรกายดงดิบ

ซีรี่ส์ที่มาแรงที่สุดแห่งปี จากการสร้างสรรค์ของ เจ.เจ. อับบรามส์ แห่ง Alias ที่จะพาคุณกระโจนสู่การผจญภัยสุดมันส์ จนกลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์สำคัญทางโทรทัศน์ไปทั่วโลก กลางเกาะร้างที่กุมความลับต่างๆเไว้มากมาย ผู้รอดชีวิต 48 คนต้องเกาะกลุ่มกันถ้าหากพวกเขายังมีความหวังที่จะได้กลับบ้าน ซึ่งต่อจากนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นและ.ลึกลับในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่ละตอน นับตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องจนจบตอนสุดท้ายของซีรี่ส์

Lost อสูรกายดงดิบ season 1  [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Lost อสูรกายดงดิบ season 2  [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Lost อสูรกายดงดิบ season 3  [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Lost อสูรกายดงดิบ season 4  [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Lost อสูรกายดงดิบ season 5  [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Lost อสูรกายดงดิบ season 6  [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น (ปีสุดท้าย)