ซีรีย์สากล - Inter Series A - DAdventures of young indiana jones อินเดียน่าโจนส์ผจญภัยวัยเด็ก

เสียงดนตรีบรรเลง พร้อมเสียงแส้ฟาด แหวกอากาศ ยังคงก้องติดหู แม้ว่าจะผ่านไปนานนับ 10 ปีเฮนรี่ โจนส์ จูเนียร์ หรือ อินเดียน่า โจนส์ คือ ชื่อนั้น สุดยอดของหนังแอคชั่น ผจญภัยที่ยังตราตรึงใจผู้ชมทุกเพศ ทุกวัย ในซีรี่ส์ชุดนี้ คุณจะได้รู้ ได้เข้าใจ ที่มา ของความเก่งกาจ ความเฉลียวฉลาดรวมถึงความทะเล้นของอินเดียน่า โจนส์ ว่าเป็นมาอย่างไร
เรื่องราวการผจญภัยของหนุ่มน้อย Indiana Jones และเติบโตขึ้น ผ่านประสบการณ์จากการผจญภัย การได้บทเรียนต่างๆที่ผ่านมา ในประเทศต่างๆเช่น อังกฤษ รัสเซีย สเปน เชคโกสโลวาเกีย เคนยา ฝรั่งเศษอินเดีย จีน ออสเตรีย อียิปต์ สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ อิตาลี่ อาฟริกาตุรกี กรี

Adventures of young indiana jones อินเดียน่าโจนส์ผจญภัยวัยเด็ก ปี 1 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Adventures of young indiana jones อินเดียน่าโจนส์ผจญภัยวัยเด็ก ปี 2 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น
Adventures of young indiana jones อินเดียน่าโจนส์ผจญภัยวัยเด็ก ปี 3 DVD Modified [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น


 

After Dark Horror

After Dark HorrorFest เป็นการรวบรวมหนังจากเทศกาลหนัง Toronto After Dark Film แต่ละปี
หนังสำหรับคนชอบแนวสยองขวัญ แต่ละเรื่องจบใน 1 แผ่น

After Dark Horror 2006 season 1  8 แผ่น

01 Unrest ศพจ้องตาย [Soundtrack บรรยายไทย]
02 Penny Dreadful แปลกหน้าขอพาไปเชือด
03 The Hamiltons [Soundtrack บรรยายไทย]
04 The Gravedancers สุสานโครตผี[เสียงไทย]
05 Wicked Little Things [Soundtrack บรรยายไทย]
06 Dark Ride บ้านหุ่นเชือดอำมหิต [เสียงไทย]
07 Reincarnation สยองกลับชาติมาเกิด [เสียงไทย]
08 The Abandoned ปลุกวิญญาณสัมผัสอำมหิต [เสียงไทย]

After Dark Horror 2006 season 2  8 แผ่น

01 The Death of Ian Stone พันธุ์อมตะ ฆ่าหมื่นตาย [เสียงไทย]
02 Borderland บอร์เดอร์แลนด์ ข้ามแดนไปสับ [เสียงไทย]
03 Nightmare Man คืนอำมหิตจิตสยอง  [Soundtrack บรรยายไทย]
04 Crazy Eights [Soundtrack บรรยายไทย]
05 Tooth And Nail คลั่งฆ่าล่ามนุษย์ [Soundtrack บรรยายไทย]
06 Lake Dead บึงนรกเหี้ยมอำมหิต [Soundtrack บรรยายไทย]
07 Unearthed โคตรอสูรสัตว์นรกใต้โลก [Soundtrack บรรยายไทย]
08 Mulberry Street ไวรัสสยอง..ชีวะกลายพันธุ์ [Soundtrack บรรยายไทย]

After Dark Horror 2006 season 3  8 แผ่น

01 The Butterfly Effect Revelation เปลี่ยนตาย ไม่ให้ตาย 3 [เสียงไทย]
02 Perkins’ 14 - 14 นรกโคตรคลั่งอำมหิต [Soundtrack บรรยายไทย]
03 Voices [Soundtrack บรรยายไทย]
04 Dying Breed พันธุ์นรกขย้ำโลก [เสียงไทย]
05 The Broken หลอนมรณะ [เสียงไทย]
06 Slaughter [Soundtrack บรรยายไทย]
07 Autopsy จับคนมาชำแหละ [เสียงไทย]
08 From Within DVD Modified [เสียงไทย]
Alcatraz The Complete Series อัลคาทราซ ล่าเดนคุกข้ามมิติ

21 มีนาคม ปี 1963 คุกอัลคาทราซได้ปิดตัวลงอย่างเป็นทางการเนื่องด้วยเรื่องงบประมาณและด้วยความทรุดโทรมของสถานที่ นักโทษทุกคนถูกย้ายออกจากเกาะไปในตัวเมือง แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นจริง นักโทษและผู้คุมหายไปจากที่นั่น 302 ชีวิตในคืนนั้น ไม่มีใครได้ข่าวพวกเขาอีกเลยจนกระทั่งวันนี้... จากผู้อำนวยการสร้าง เจเจ อัมบรามส์ (Fringe, Lost, Star Trek, Super 8) นำคุณสู่คุกอัลคาทราซ เพื่อร่วมไขคดีปริศนาในการหายไปของนักโทษและผู้คุมจำนวน 302 ชีวิต นำทีมโดยนักสืบรีเบคก้า แมดเซน (ซาร่าห์ โจนส์) ที่บังเอิญพบรอยนิ้วมือของหนึ่งในนักโทษคุกอัลคาทราซ ที่เอกสารระบุว่าตายไปแล้วเมื่อ 30 ปีก่อน ร่วมกับ อีเมอร์สัน เฮาเซอร์ (แซม นีล) หัวหน้ากลุ่มสืบสวนลับ และดร.ดีเอโก้ โซโต้ (จอร์จ การ์เซีย) ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับคุกอัลคาทราซและนักเขียนการ์ตูน

Alcatraz The Complete Series อัลคาทราซ ล่าเดนคุกข้ามมิติ [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น


 

Alias พยัคฆ์สาวสายลับ

TV series ติ่นเต้นสนุกสานเกี่ยวกับสายลับสาวที่เข้าไปเกี่ยวพันกับหลายองค์กร กับการเดินเรื่องที่น่าตื่นเต้น มีลุ้นชวนให้ติดตามตลอดเวลา
ซิดนี่ บริสโตว (Syney Bristow) ผู้ที่มีชีวิตหนึ่งในรั้วมหาวิทยาลัย มีเพื่อนฝูง เหมือนคนทั่วๆไป ส่วนอีกชีวิตหนึ่งเธอทำงานเป็นสายลับให้กับหนวยหนึ่งที่มีชื่อรหัสว่า SD-6 องค์กรภายใต้การบริหารงานของ CIA (Central Intelligence of America) เธอเชื่อว่าเธอกำลังทำงานเพื่อรับใช้ชาติอันเป็นที่รักยิ่ง วันหนึ่งแฟนของเธอก็ได้ขอเธอแต่งงาน ซิดนี่จึงตัดสินใจที่จะบอกเล่าเรื่องราวอีกชีวิตหนึ่งให้เขารับรู้ไว้ แม้ว่าเธอจะรู้ว่ามีกฏข้อห้ามเกี่ยวกับการปล่อยข้อมูลออกสู่ภายนอกอย่าง ชัดเจน แต่ด้วยความรักทำให้ซิดนี่ไม่ต้องการที่จะโกหกคนรักของเธอทำให้เธอเล่า เรื่องเกี่ยวกับงานสายลับอีกชีวิตหนึ่งที่เธอทำอยู่ และไม่นานนัก SD-6 ก็รู้เรื่องนี้ และส่งผลให้แฟนของซิดนี่ต้องเสียชีวิตลง
ในที่สุดซิ ดนี่ก็รู้ว่า SD-6 ไม่ได้เป็นหน่วยงานของ CIA แต่เป็นส่วนหนึ่งขององค์กรที่ชื่อ 12 Alliance องค์กรลับที่มีสายกระจายไปทั่วโลกและเป็นศัตรูตัวสำคัญของอเมริกา เท่านั้นยังไม่พอ เธอก็ได้รู้ว่าพ่อของเธอก็เกี่ยวพันกับองค์กรนี้อีกด้วย ซิดนี่รู้สึกว่าตัวเองถูกหลอกและต้องการทำลายองค์กรนี้จึงไปติดต่อกับ CIA และทำให้เธอได้เป็น Double Agent ที่ทำงานให้ทั้ง CIA และ SD-6 เพิ่อหาทางทำลายองค์กร ในที่นี้เธอก็ได้รู้ความจริงอีกอย่างว่า เธอไม่ได้เป็น Double Agent คนเดียวใน SD-6 ยังมีคนอีกคนที่เป็น นั่นก็คือ พ่อของเธอเอง...

Alias พยัคฆ์สาวสายลับ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Alias พยัคฆ์สาวสายลับ season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Alias พยัคฆ์สาวสายลับ season 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Alias พยัคฆ์สาวสายลับ season 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Alias พยัคฆ์สาวสายลับ season 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Alphas:อัลฟา ทีมเหนือมนุษย์

เรื่องราวของกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษที่ถูกเรียกว่า"อัลฟ่า" ซึ่งมีความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ อาทิ โน้วน้าวคนได้ เพิ่มพละกำลัง มองเห็นคลื่นไฟฟ้าได้ หรือเร่งประสาทสัมผัสได้ พวกเขาถูกนำมารวมตัวเป็นทีมต่อต้านก่อการร้ายภายใต้การนำทีมโดย ดร. ลี โรเซน เพื่อตามจับตัวฝ่ายอัลฟ่าที่ใช้พลังไปในทางที่ผิด รวมทั้งสืบสวนคดีต่างๆ

Alphas: Season 1 อัลฟา ทีมเหนือมนุษย์ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Alphas: Season 2 อัลฟา ทีมเหนือมนุษย์ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
American Horror Story : Asylum บ้านลับวิญญาณหลอน : โรงพยาบาลจิตแตก [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
The Andromeda Strain (TV Mini-Series 2008) สงครามสยบไวรัสล้างโลก 2 แผ่นจบ

สร้างจากนิยายวิทยาศาสตร์เรื่องชื่อเดียวกัน เขียนโดย Michael Crichton ผู้เขียนนิยาย Best Seller หลายเรื่อง และหลายเรื่องก็ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ยิ่งใหญ่มาแล้วอย่าง JURASSIC PARK The Andromeda Strain เป็นเรื่องของเหตุการณ์วิกฤติบนโลก มีสาเหตุจากยานสำรวจอวกาศ ที่เดินทางกลับลงมาบนโลก มันกลับมาพร้อมเชื้อโรคร้ายแรงจากอวกาศ ทำให้เกิดโรคระบาดร้ายแรง แต่ก็มีคนบางคน คือ เด็กทารกและคนขี้เมาที่ไวรัสไม่สามารถทำอะไรได้ นักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่ง ถูกเรียกตัวเข้าร่วมโครงการลับอย่างเร่งด่วน เพื่อรับมือกับมัน... เมื่อดาวเทียมของกองทัพตกลงในเมืองเล็กๆ ทำให้เชื้อโรคร้ายแรงแพร่กระจายออกไปคร่าชีวิตคนทั้งเมือง แต่ยังมีผู้รอดเหลือแค่ 2 คนเท่านั้น ทหารได้ปิดล้อมเมือง และส่งทีมนักวิทยาศาสตร์เข้าไปช่วยเหลือ ภายใต้รหัสนาม "แอนโดรเมดร้า
Angels in america (TV mini-series 2008) [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่นจบ

ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำปี 2004 ประเภทมินิซี่รีส์หรือภาพยนตร์เพื่อฉายทางโทรทัศน์ มินิซี่รีส์หรือภาพยนตร์เพื่อฉายทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม Angel in America (HBO) ดารานำหญิง เมอรีล สตรีพ Angels in America ดารานำชาย อัล ปาชิโน Angels in America รางวัลดาราสมทบทางโทรทัศน์ ฝ่ายหญิง แมรี่ หลุยส์-ปาร์คเกอร์ Angels in America ฝ่ายชาย เจฟฟรีย์ ไรท์ Angels in Americ


   
Arrow โคตรคนธนูมหากาฬ

โอลิเวอร์ ควีน กับพ่อที่เป็นมหาเศรษฐี ได้หายสาบสูญเมื่อเรือยอร์ชของพวกเขาจมลงไปใต้ทะเลขณะเจอพายุกระหน่ำ พ่อของเขาเสียชีวิตส่วนโอลิเวอร์ มีชีวิตรอดอยู่บนเกาะที่ไม่ปรากฏอยู่ในแผนที่ ... 5 ปีต่อมา โอลิเวอร์กลับคืนสู่สตาร์ลิ่ง ซิตี้ เมืองที่ครอบครัวและเขาอาศัยอยู่ โอลิเวอร์กลับมาพร้อมทักษะการต่อสู้ ฝีมือยิงธนูที่ไม่มีใครเทียบพร้อมบัญชีรายชื่อของเหล่านักธุรกิจโฉดที่พ่อของเขาทิ้งไว้ก่อนตาย เวลานี้ โอลิเวอร์มุ่งมั่นที่จะกวาดล้างความเลวร้ายให้หมดจากเมืองในรูปลักษณ์ของชายปริศนาใต้ฮู้ดคลุมศรีษะสีเขียว ที่มาพร้อมธนูพิฆาตคู่กาย! 

Arrow โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Arrow โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Arrow โคตรคนธนูมหากาฬ ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น


 

Band of Brother กองรบวีระบุรุษ[พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น

หาก มีภารกิจสาหัส เรียกใช้กองทหารอาสา Stephen E. Ambrose เรื่องราวจากชีวิตจริง หน่วยพลร่มในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เป็นหน่วยทดลองเป็นกองกำลังทหารอาสานำทหารและนายทหารฝึกร่วมกันทั้งหน่วย จะฝึกหน่วยรบทหารประชาชนให้รับมือกับกองทัพที่น่ากลัวที่สุดในโลกได้หรือไม่ ?
ฮิตเลอร์เป็นคนแรกที่ ตอบว่า ไม่มีทางกองร้อยอีซี กรมพลร่มที่ 506 กองพลร่มที่ 101 "อินทรีโกญจนาท" โดดร่มลงในนอร์มังดี เคลื่อนทัพผ่านห้าประเทศ เป็นกองทัพแรกที่บุกเข้าไปยัง "รังนกอินทรี" ของฮิตเลอร์
The Beast Season1 ล้วงลับตำรวจระห่ำ [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

แพทริค สเวย์ซี่ กลับมาควงปืนระห่ำอีกครั้งเพื่อผดุงความยุติธรรมในบท ชาร์ลส บาร์คเกอร์ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอนอกรีตผู้เปี่ยมความสามารถและประสบการณ์ รวมถึงคู่หูมือใหม่จอมเก๋าของเขา เจ้าหน้าที่ เอ็ลลิส โดฟ (ทราวิส ฟิมเมล) ก็ยกให้เขาเป็นที่สุดในความกล้าดีเดือด สองคู่หูต้องร่วมหัว จมท้ายกับภารกิจสุดระทึกเผชิญหน้ามาเฟียค้ายาสุดเหี้ยม นักค้าอาวุธสงคราม ตำรวจผู้ฉ้อฉลและ นักฆ่ารับจ้างผู้ไร้ความปราณี ในปฏิบัติการแผนซ้อนแผน เพื่อตลบหลังพวกอาชญากรให้เข็ดหลาบ
Battlestar Galactica กาแล็คติก้า สงครามถล่มจักรวาล [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

หนังชุดนี้เป็นจินตนาการเรื่องอนาคต มนุษย์อพยพโยกย้าย ไปสร้างอาณานิคมนอกโลกกัน แต่สุดท้ายอาณานิคมก็ถูก ทำลายลง เหลือแต่ยานแกแลคติก้า กับยานลูกจำนวนหนึ่ง พยายามดั้นด้นค้นหาทางกลับโลก

ศัตรู ที่ว่านั้นคือ หุ่นยนต์ ที่เรียกว่า “ไซลอน” ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรับใช้มนุษย์ แต่ไซลอน มีวิวัฒนาการไปด้วยตัวของมันเอง มีความคิด ความรู้สึกนึกคิด และมีมันสมองที่ฉลาดลึกล้ำ จนในที่สุดก็ลุกขึ้นก่อกบฏเพราะรู้สึกว่าถูกมนุษย์ กดขี่ลงเป็นทาส
เป็น เวลา 40 กว่าปีมาแล้วที่อาณานิคมมนุษย์ทั้ง 12 แห่งได้ทำสงครามต่อต้าน พวกซีลอน เผ่าพันธุ์หุ่นยนต์ซึ่งหันมาเข่นฆ่าผู้สร้างมันขึ้นมา จนพวกหุ่นยนต์ได้ตกลงทำสนธิสัญญาหยุดรบชั่วคราว สงครามซีลอนจึงสงบลง แต่นั่นเป็นเพียงสนธิสัญญาทางการทูต ความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และหุ่นยนต์ยังคงยากจะประสาน ในช่วงปีแห่งความอึมครึม ได้เวลาศัตรูที่อันตรายที่สุดของมวลมนุษยชาติกลับมาทวงความแค้นอีกครั้ง และคราวนี้พวกมันมาในร่างมนุษย์
หลังจากถูกโจมตีอย่างรวดเร็วและหนัก หน่วง เหล่ามนุษย์ได้รวบรวมยุทโธปกรณ์เพื่อกลับมาสู้ในสงครามที่พวกเขาไม่มีวันชนะ อีกครั้ง ในการประจันหน้าครั้งสุดท้ายกับเหล่าซีลอน พวกเขาจะมีความหวังในการเอาชัยจากการต่อสู้ที่อับจนหนทางครั้งนี้หรือไม่? หรือจะต้องหลบหนีไปหาโลกใหม่เป็นที่หลบภัยตลอดไปเช่นนี้หรือ?


 

Being Human

ซีรีส์คอมเมดี้-ดราม่า ที่ว่ากันด้วยเรื่องราวของ สามเพื่อนร่วมบ้านวัยยี่สิบกว่าๆ ที่พยายามจะมีชีวิตธรรมดา แต่ทว่า สถานะของพวกเขาไม่เอื้ออำนวยต่อคำว่าธรรมดานัก
เพราะคนหนึ่งคือมนุษย์หมา ป่า , คนหนึ่งคือแวมไพร์ และอีกคนหนึ่งคือวิญญาณ และเรื่องก็ยิ่งยุ่งยากเข้าไปใหญ่ เมื่อเผ่าพันธุ์ของแต่ละฝ่ายไม่เห็นว่า
การ ใช้ชีวิตเฉกเช่นคนธรรมดาจะเป็นความคิดที่เข้าท่าน ัก ชีวิตของพวกเขาทั้งสามจึงถูกแทรกแทรงโดยปัจจัยภายนอก ทำให้ต้องพบเรื่องวุ่นวายไม่เป็นแต่ละวัน...
Being Human ไม่ใช่ซีรีส์ที่ขายความเป็นอมนุษย์เท่านั้น แต่ยังพาผู้ชมไปทบทวนความหมายของความเป็นมนุษย์ได้อย่างถ่องแท้

Being Human season 1 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Being Human season 2 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น


 

Bible:The Complete Movie Collection อภินิหารตำนานศักดิ์สิทธิ์ [พากย์ไทย บรรยายไทย] 15 แผ่น
รวบรวมเรื่องราวแห่งคัมภีร์ไบเบิลกับ 13 ตำนานศักดิ์สิทธิ์ที่สวยงามทั้งภาพและเนื้อหา ตำนานศักดิ์สิทธิ์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวไว้อย่างครบครัน พร้อมชุบชีวิตทุกเรื่องราวในตำนานให้กลับคืนชีพอีกครั้ง ประกอบไปด้วย 

1.Genesis
2.Abraham
3.Jacob
4.Joseph (2แผ่น)
5.Moses
(2แผ่น)
6.Samson and Delilah
7.David
8.King Solomon
9.Jeremiah
10.Esther
11.Jesus
12.Paul the Apostle
13.Apocalypse
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ

ซีรี่ส์ ที่มีความยาวในแต่ละตอนเพียง 20 นาทีเศษ แต่พกความฮามาทุกนาทีจริงๆ เรื่องราวฮาๆ ของคู่หู เลนนาร์ด และเชลดอน 2 หนุ่มสุดยอดนักฟิสิกส์ ทั้งคู่ไม่เพียงทำงานอยู่ทีเดียวกันเท่านั้น แต่ยังพักอาศัยอยู่ที่เดียวกันด้วยในอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนีย (อพาร์ทเม้นท์ที่ลิฟต์เสียตลอดกาล) โดยในกลุ่มของเลนนาร์ด และเชลดอน ยังประกอบไปด้วยเพื่อนสุดฮาอีก 2 คน คือ โฮเวิร์ด และราจ ซึ่งจะมาจับกลุ่มดูหนัง เล่นวีดีโอเกมส์ เกมส์คอมพิวเตอร์ที่อพาร์ทเม้นท์ของ 2 คนนี้ประจำ

เรื่อง ราวฮาๆ ยิ่งมาฮามากขึ้น เมื่อวันหนึ่ง เพนนี สาวสวยพนักงานเสริฟ ได้เข้ามาอยู่ชั้นเดียวกับพวกเค้า และเลนนาร์ดก็ตกหลุมรักเพนนีทันทีตั้งแต่แรกเห็น เลนนาร์ดจึงพยายามที่จะเชื่อมสัมพันธ์กับเพนนี ทั้งช่วยขนของขึ้นไปยังห้องพัก (ทั้งๆ ที่ลิฟต์เสีย) ทั้งไปทวงทีวีจากแฟนเก่าของเพนนี (ไม่สำเร็จ) และอื่นๆ อีกสารพัด แต่ในขณะที่เชลดอนนั้นกลับไม่เห็นด้วยกับเลนนาร์ดเลย เพราะเชลดอนไม่ถนัดในการเข้าสังคม และคุยกับคนไอคิวปกติทั่วๆ ไป แต่สุดท้ายเพนนีก็ได้เข้ามาร่วมก๊วนของพวกเค้าทั้ง 4 คนจนได้ เรื่องราวฮาๆ ชวนติดตามจึงได้เริ่มขึ้น

Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ
ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น 
Big Bang Theory ทฤษฎีวุ่นหัวใจ ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นBionic Woman ไบโอนิค วูแมน ผู้หญิงเหนือมนุษย์ 2 แผ่น

ไบ โอนิค วูเมิน เป็นเรื่องของ หญิงสาวที่ชื่อ เจมี (jaime) ทำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ช่วงกลางคืน เธออาศัยอยู่กับน้องสาวอีกคน และมีแฟนเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัย ชื่อวิล (will) ซึ่งความจริงแล้วเขาทำงานราชการลับ เป็นที่ปรึกษาและผู้ปฏิบัติการเกี่ยวกับ การทดแทนชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์วัน หนึ่งขณะที่เํธอกำลังนั่งรถกลับบ้านกับแฟนหนุ่ม ก็มีรถบรรทุกสิบล้อขับมาชนกลางคันฟากที่เธอนั่งพอดี ทำให้รถกลิ้งกระเด็นไปประมาณห้าสิบตลบได้ อันเป็นเหตุทำให้เธอได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก (เพราะนั่งข้างคนขับ หรือที่เรียกว่า death seat) ส่วนแฟนหนุ่มมีแค่แผลถลอก!จาก นั้นแฟนของเํธอไม่อยากให้เธอตาย จึงใช้อำนาจในทางมิชอบ หลังจากที่ออกมาจากซากรถแล้ว เขาก็สามารถลุกขึ้นมาทำการผ่าตัดได้ทันที เขา ได้ปลูกชิ้นส่วนร่างกายทดแทน ส่วนที่เสียหาย จนเธอกลายเป็น bionic woman
Birds of prey เหยี่ยวสาวแห่งก็อตแธม [DVD From HDTV] [Soundtrack บรรยายไทย]  4 แผ่น

หลายปีมาแล้วในนิวก็อทแธม
เมื่อราตรีมาถึง สงครามลับๆก็ปะทุขึ้น
ไม่เคยมีใครรู้ ว่าการปะทะกัน ณ ใจกลางเมืองนี้ เกิดขึ้นระหว่างแบทแมนกับโจ๊กเกอร์
คืนหนึ่ง ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย โจ๊กเกอร์เป็นผู้แพ้ แต่มันไม่ได้แก้แค้นมนุษย์ค้างคาว
กลับกลายเป็นคนที่เขารักต่างหาก เฮเลน่า ไคล์ไม่เคยรู้ว่า พ่อของเธอคือแบทแมน
ไม่รู้กระทั่งว่าครั้งหนึ่ง แม่ของเธอนั้นคือแคทวูแมน
และนางแมวป่า ก็กลายเป็นเหยื่อรายแรกของโจ๊กเกอร์
ชีวิตของเฮเลน่าเปลี่ยนไปตลอดกาล ตั้งแต่คืนมืดมนนั้น แต่การแก้แค้นของโจ๊กเกอร์ยังไม่สิ้นสุด

ซีรี่ย์เรื่องนี้ เกิดขึ้นในเมือง “นิว ก็อธแฮม ซิตี้” หลายปีหลังจากที่เมืองถูกแบทแมนละเลย ในช่วงเวลาที่เขาหายไป
ออร์ราเคิล และ เดอะ ฮันเทรส ได้ก่อสงครามอาชญากรรม ทั้งสองกลุ่มถูกรวมเข้าด้วยกัน โดย ดีน่าห์
(หลังจากที่เธอช่วยพวกเขาในการต่อสู้กับ แลร์รี่ แคทเทอร์รี่ ในตอนของ สแกร์โครว์) อัลเฟรด เพนนีโรวท์
ผู้ซึ่งรับใช้เฮเลนน่าในฐานะที่เธอเป็นทายาทของบริษั ท เวยน์ เอสเตรท
และนักสืบ เจสซีย์ รีส นายตำรวจผู้ต้องเผชิญกับอาชญากรรมและอำนาจที่เขาไม่อ าจจะอธิบายได้
Bitten ฝังรักกัดสยอง

หญิงสาวที่ชื่อเอเลน่า ไมเคิล เป็นมนุษย์หมาป่าเธออาศัยอยู่ท่ามกลางหมาป่าจนเธอตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตปกติ เอเลน่าพบที่ปลอดภัยในโทรอนโตทำงานเป็นช่างภาพคบกับแฟนหนุ่มซ่อนตัวตนมนุษย์หมาป่าจากแฟนหนุ่มเธอผู้บริหารบริษัทโฆษณาฟิลลิป อดัม เอเลน่ากลับไปมีชีวิตแบบเดิมตอนที่มีศพโผล่ขึ้นมาป่าที่สโตนเฮเว่น บ้านที่เป็นที่อยู่หลายชั่วอายุคนของมนุษย์หมาป่า เอเลน่ากลับไปสโตนเฮเว่นเพราะหน้าที่ กลับไปหาพ่ออุปถัมภ์เคย์และผู้นำฝูงเจเรอมี่ แดนเวอร์สแต่เมื่อกลับเข้าฝูง เอ เลน่ารู้ว่าเมื่อมีเรื่องเกิดขึ้น เธอจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัวเธอ แต่วันนึงเธต้องกลับไปอยู่กับฝูงเพื่อปกป้องการทำร้ายของมนุษย์หมาป่าตัว อื่น

Bitten Season 1 ฝังรักกัดสยอง [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น


 

The Blacklist เดอะแบล็คลิสท์ บัญชีดำล้างอาชญากร

ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา อดีตสายลับรัฐบาล เรย์มอนด์ "เรด" เรดดิงตัน (เจมส์ สเปเดอร์, ซีรีส์ The Office, Boston Legal) เคยเป็นบุคคลอันตรายที่ FBI ต้องการตัวมากที่สุด เขาคือผู้อยู่เบื้องหลังการติดต่อกับอาชญากรทั่วโลก เรดจึงเป็นที่รู้จักทั่วกันในวงการว่า "คนเฝ้าประตูแห่งโลกอาชญากรรม" แต่วันนี้เขากลับยอมมอบตัวให้ FBI อย่างง่ายดายและไม่รู้เหตุผล พร้อมข้อเสนอที่จะช่วยจับตัวบรรดาอาชญากรตัวฉกาจของโลก โดยมีข้อแม้ว่าเขาจะคุยกับ อลิซาเบธ "ลิซ" คีน (เมแกน บูน จากซีรีส์ Law & Order: Los Angeles) เจ้าหน้าที่ FBI มือใหม่ที่เพิ่งจบจากควอนติโกแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งสำหรับลิซ มันคืองานเริ่มต้นงานวันแรกที่สุดหินเลยทีเดียว

The Blacklist Season 1 บัญชีดำล้างอาชญากร ปี 1[Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น


 

Blue Bloods สายเลือดผู้พิทักษ์

ติดตามการทำงานของครอบครัว reagan แห่งกรมตำรวจนิวยอร์ค ประกอบด้วย police commissioner: francis " Frank " reagan ( Tom Selleck ) พ่อหม้ายผู้มีลูก 4 คน( เสียชีวิตก่อนวัยอันควรไป 1 เหลือ 3 คน ) joe เป็นลูกชายคนรองที่เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่, ลูกชายคนโต danny ( Donnie Wahlberg ) เป็นนักสืบชั้นหัวกระทิของ nypd, ลูกสาวคนเดียว erin ( Bridget Moynahan ) เป็นผู้ช่วยอัยการ ลูกชายคนเล็ก jamie ( Will Estes ) เพิ่งเรียนจบจาก harvard law school และจบการฝึกเข้าประจำการเป็นตำรวจใหม่ของ nypd และยังมี henry ( Len Cariou ) พ่อของ Frank เป็นอดีตผู้บัญชาการตำรวจที่เกษียณไปแล้ว

Blue Bloods Season 1 สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 1
[Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Blue Bloods Season 2 สายเลือดผู้พิทักษ์ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่นBoardwalk Empire โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน

ผลงานอำนวยการสร้างโดย เทอร์เรนซ์ วินเทอร์ ผู้เขียนบทรางวัลเอ็มมี่จาก The Sopranos และ ผู้กำกับรางวัลออสการ์ มาร์ติน สกอร์เซซี ผนึกกำลังสร้างผลงานแนวถนัดกับโลกแห่งอาชญากรรมและแก๊งสเตอร์ ด้วยเรื่องราวชีวประวัติของ นัคกี้ ทอมป์สัน จอมอิทธิพลผู้ครองเมืองแอตแลนติค ซิตี้ ผู้ยืนอยู่ในตำแหน่งทั้งสองฟากอย่างเท่าเทียมกัน ทั้งในฐานะนักการเมือง และมาเฟีย

Boardwalk Empire: Season 1 โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Boardwalk Empire: Season 2 โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Boardwalk Empire: Season 3 โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Boardwalk Empire: Season 4 โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Boardwalk Empire: Season 5 โคตรเจ้าพ่อเหนือทรชน ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น (จบ)


 

Bonekickers โคตรทีมฟัดไขสมบัติสะท้านโลก[Soundtrack บรรยายไทย]4 แผ่น

ความ ลับที่รอการค้นหาจากตำนานที่สืบต่อกันมาของชิ้นส่วนโบราณศักดิ์สิทธิ์ นำไปสู่การตามล่าที่จะชี้ชะตากรรมของกลุ่มนักสำรวจผู้เปี่ยมด้วยแรงศรัทธา เมื่อมีการค้นพบเหรียญโบราณที่ไซต์ก่อสร้าง ทีมนักโบราณคดีลงสำรวจจึงพบเงื่อนงำของอัศวินเทมปลาร์และสิ่งที่พวกเขานำติด ตัวมาด้วย นั่นคือกางเขนของพระเยซู แต่แล้วพวกเขากลับต้องตกอยู่ในภาวะอันตรายถึงชีวิตเพราะสัญลักษณ์ที่ขุดพบ นั้นมีรอยแกะสลักลึกลับอยู่ ชะตากรรมของพวกเขาจะเป็นเช่นไร


 

Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ

ดร.แบรน แนน ผู้เชี่ยวชาญด้านโครงกระดูก เพียงแค่เห็นโครงกระดูกก็สามารถระบุได้ว่าเป็นเพศชาย หรือว่าหญิง ช่วงอายุเท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ วันหนึ่ง ดร.แบรนแนน ได้เข้าร่วมทีมสอบสวนคดีฆาตกรรมต่างๆ กับเจ้าหน้าที่บูธ ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ของทาง FBI โดยเจ้าหน้าที่บูธนั้น ต้องการความสามารถของ ดร.แบรนแนน มาช่วยในการวิเคราะห์ เพศ วัย ช่วงเวลาการเสียชีวิต สาเหตุการเสียชีวิต รวมไปถึงระบุข้อมูลคร่าวๆ ว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เพื่อให้ทาง FBI นั้นสามารถหาได้ว่ามีใครบ้าง ที่น่าจะเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรมนั้นๆ

ซีรี่ส์เรื่องนี้จะคล้ายๆ กับ CSI, ใน แต่ละคดีนั้นจะจบในแต่ละตอน แต่ที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เห็นจะเป็นการลุ้นความสัมพันธ์ระหว่าง ดร.แบรนแนน กับเจ้าหน้าที่บูธ ว่าจะลงเอยกันอย่างไร

Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น
Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 4 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 13 แผ่น
Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 5 [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น

Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 1 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น
Bones โบนส์ พลิกซากปมมรณะ season 2 V2D พากย์ไทย 3 แผ่น


 

Bored To Death : Season 1 ยอดสืบจ้างได้ไม่จำกัด ปี 1[Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น

ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างโดย Jonathan Ames นำเเสดงโดย Jason Schwartzman ฉายใน HBO TV โดยเริ่มต้นจาก หนุ่มนักเขียนนิยายที่มีชื่อเสียงเล่มหนึ่งในบรู้คลิน เเต่พฤติกรรมที่มีปัญหาของเขา ทั้งเรื่อง ติดไวน์ขาวเเละกัญชา เเล้วเลิกไม่ได้ซะที ทำให้เเฟนของเขาบอกเลิก ซึ่งหลังจากเเฟนของเขาบอกเลิกนั้น เขาก็ประสบปัญหากับการเขียนหนังสือเล่มใหม่ จนเขาไม่สามารถเขียนมันต่อไปได้ เขาจึงลองไปโพสในเว็บ Craiglist เว็บชื่อดังที่ทุกคนรู้จักของอเมริกา ไม่ว่าสิ่งใดที่คุณหาที่อื่นไม่ได้ ใน Craiglist มีหมด เเทนที่เขาจะขายหนังสือ หรือ ขายสิ่งของที่เขามีอยู่ใน Craiglist เขากลับไปโพสว่าตัวเองเป็นนักสืบที่ยังไม่มีใบอนุญาต เพราะฉะนั้นเขาจึงประสบกับเรื่องวุ่น ๆ มากมายทั้งกับเพื่อนสนิทที่ชอบเพ้อฝันของเขา เเละคนรู้จักที่ไม่เต็มเต็งอีกคน


 

Boston Legal เซียนกฎหมาย ทนายมือเก๋า [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

ซีรีย์ที่แสดงให้เห็นถึงความเฉลียวฉลาดของเหล่าทนายความ ทีเต็มเปี่ยม ไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก ในการฟันฝ่าอุปสร รคที่ท้าทายคำพูดที่ชวนตลก และบทสนทนาที่เข้มข้นเร้าใจ การตอบโต้อย่างถึง พริกถึงขิงอยู่บนพื้น ฐานของหลักฐาน และเหตุผลของแต่ละคน อีกทั้งมีฉากการใช้ห้อง พิจารณาพิพากษาคดีที่ทำให้เป็ นสนามรบแบบย่อยๆ จนคนดูถูกตรึง ให้ตั้งใจดูและฟังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได ้เปี่ยมไปด้วยความรู้ทางด้าน กฎหมายที่ทนายความแต่ละคน ใช้ความสามารถ มาเชือดเฉือนกันก่อให้ เกิดอารมณ์ร่วมของตัวละครแต่ละ คนที่มีบุคลิกลักษณะนิสัย และจุดมุ่ง หมายในการดำเนินชีวิตที่แตกต่างกันไป
Breaking Bad

Walter อาจารย์สอนวิชาเคมี ที่ภรรยากำลังตั้งท้อง และมีลูกชายสมองพิการ มิหนำซ้ำยังเป็นมะเร็งปอดระยะที่สาม ชีวิตนี้สินหวังสุดๆ ขนาดยอมทำงานนอกเวลาที่ร้านล้างรถ ขอเพียงให้มีเงินมาจุนเจือครอบครัว แต่เขารู้ว่าตัวเองจะอยู่ได้อีกไม่นาน วันหนึ่งเมื่อเขาได้ดูข่าวการจับกุมยาเสพติด และเห็นของกลางเป็นเงินจำนวนมหาศาล จึงตัดสินใจหันเหอาชีพ ใช้ความรู้ด้านเคมีมาผลิตยาเสพติดบ้าง เพื่อรวบรวมเงินซักก้อนทิ้งไว้ให้ครอบครัว โดยร่วมมือกับ Jesse อดีตนักเรียนที่ผลิตและค้ายามาก่อน เมื่อครูและนักเรียนคู่นี้ ต้องก้าวเข้าสู่โลกแห่งผลประโยชน์และอาชญากรรม ลองมาดูกันซิว่าพวกเขาจะไปได้ซักกี่น้ำ

Breaking Bad Season 1 คนดีแตก ปี 1 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Breaking Bad Season 2 คนดีแตก ปี 2 -[Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Breaking Bad Season 3 คนดีแตก ปี 3 -[Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Breaking Bad Season 4 คนดีแตก ปี 4 -[Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Breaking Bad Season 5 คนดีแตก ปี 5 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Breaking Bad Season 6 คนดีแตก ปี 6 -[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น (ปีสุดท้าย)


 

Brothers & Sisters

ขอ ต้อนรับกลับสู่ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมที่ชนะใจผู้ชมและนักวิจารณ์ มาแล้วทั่วโลก อัดแน่นด้วยทีมนักแสดงแถวหน้าที่รับประกันด้วยรางวัลโทรทัศน์ทองคำ อาทิ แซลลี่ ฟิลด์ และแพทริเซีย เวททิก พร้อมด้วย ราเชล กริฟฟนส์ , ร็อบ โลว์ และคาลิสตา ฟล็อกฮาร์ต ใน “บ้านแห่งรัก..สายใยนิรันดร์”

ตามติดครอบ ครัวที่พบแต่เรื่องยุ่ง ไม่ต่างจากครอบครัวของคุณ บ้านวอล์คเกอร์ จะพาคุณมุ่งหน้าสู่ถนนแห่งรัก ความพ่ายแพ้ และชัยชนะอันยิ่งใหญ่ของสมาชิกวอล์คเกอร์ที่พร้อมทำให้คุณตกหลุมรักอย่างถอน ตัวไม่ขึ้น

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของซีรี่ส์ดราม่าสุดประทับใจที่ไ ด้รับคำวิจารณ์ชื่นชมอย่างท่วมท้น พร้อมทีมดาราดังฝีมือเยี่ยม อาทิ คาลิสต้า ฟล็อกฮาร์ท , แซลลี่ ฟีลด์ , ราเชล กริฟฟิธส์ , รอน ริฟกิ้น , ลัลธาซาร์ เก็ตตี้ และ แพทริเซีย เว็ตติก

ขอ เชิญเข้ามาสัมผัสโลกอันซับซ้อนของตระกูลวอล์คเกอร์ และสำรวจความหมายของการเป็นครอบครัวในศตวรรษทื่ 21 ถึงแม้พวกเขาจะใช้ชีวิตที่แตกต่างและขัดแย้งกันมาก แต่ครอบครัววอล์คเกอร์ก็ค้นพบความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวภายใต้หลังคาเดียวกัน สายใยอาจขุ่นข้องแต่ไม่มีวันตัดขาด เพราะพวกเขาพยายามค้นหาความเป็นตัวของตัวเองพร้อมๆ กับยอมรับความแตกต่าง ของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัว .....

Brothers & Sisters บ้านแห่งรัก...สายใยนิรันดร์ season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Brothers & Sisters บ้านแห่งรัก...สายใยนิรันดร์ season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น


 

Burn Notice  สายลับไม่ทิ้งลาย

แอคชั่นปนฮาของ สายลับดวงซวย, หนังสนุกอีกเรื่อง เวลาคนปกติทั่วไปถูกไล่ออกจากงาน พวกเขาก็จะได้รับซองขาวพร้อมจดหมาย แต่สำหรับพวกสายลับแล้ว…พวก เขาจะถูกเผาทิ้งไมเคิ่ล เวสต์เตน สายลับหน่วยข่าวกรองของรัฐบาลถูกคำสั่งไล่ออกแบบฟ้าผ่าระหว่างปฎิบัติภารกิจ อยู่ในไนจีเรีย พอรู้ตัวอีกที เขาก็ถูกปล่อยเกาะไว้ที่ไมอามี่ โดยที่ไม่มีอะไรเหลืออยู่เลย ไมเคิ่ลจึงต้องเริ่มติดต่อขอความช่วยเหลือจากบรรดาเพื่อนเก่าที่ยังอยู่ฝ่าย เขา

Burn Notice Season 1 สายลับไม่ทิ้งลาย ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Burn Notice Season 2 สายลับไม่ทิ้งลาย ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น


 

Californication แคลิฟอร์นิเคชั่น นักเขียนเซียนรัก

Californication เป็น Original Series ของ Showtime สร้างโดย Tom Kapinos และนำแสดงโดย David Duchovny (โมลเดอร์แห่ง The X-files) รับบทเป็น Hank Moody นักเขียนนิยายที่มีงานเขียนออกมาเล่มเดียว แต่ก็ดังระเบิด เข้าข่าย One hit oneder แถมนิยายของเขายังได้ถูกทำเป็นหนังฮอลลิวู้ดอีกด้วย ทำให้เขามีชื่อเสียง และเงินทอง แต่ ด้วยพฤติกรรมที่มีปัญหาของเขา ทั้งเรื่องอาการติดเซ็กส์ ติดเหล้า และการเสพยา ทำให้เขาต้องมีปัญหากับการเขียนหนังสือของเขา จนไม่มีงานใหม่ออกมา และยังส่งผลกับแฟนเก่า Karen แสดงโดย Natascha McElhone (แม่ชีจากซีรี่ส์ Revelations) และลูกสาวอายุ 12 ปี Becca แสดงโดย Medeleine Martin เรื่อง นี้เป็นซีรี่ส์ที่สะท้อนปัญหาใน สังคมเมืองในทุ กวันนี้ได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์ชั่วข้ามคืน และปัญหาการเลิกราของคู่ครอง และยังได้มือเขียนบทที่เก่งกาจ ทำให้บทออกมาดีเยี่ยม บวกกับการแสดงอันเป็นธรรมชาติ (จริงๆ) ของทีมนักแสดง ที่ทำให้นักแสดงนำ David Duchovny ได้รับรางวัล Golden Globes ในปี 2007 สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมไปครองจากบทนี้ ทำให้นี่เป็นซีรี่ส์ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด ในปี 2007 ที่ผ่านมา แต่ ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องนี้ไม่เหมาะกับผู้ชมที่อายุต่ำกว่า 18 ปี เนื่องจากมีฉากเซ็กส์ที่โจ๋งครึ่ม ภาพการใช้สารเสพติด การใช้ภาษาไม่สุภาพ และการใช้ความรุนแรง รวมไปถึงเรื่องของการผิดประเวณีอีกด้วย เพราะฉะนั้น ผู้ปกครองควรอยู่ภายใต้การดูแลของบุตรหลาน

Californication แคลิฟอร์นิเคชั่น นักเขียนเซียนรัก ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Californication แคลิฟอร์นิเคชั่น นักเขียนเซียนรัก
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Californication แคลิฟอร์นิเคชั่น นักเขียนเซียนรัก
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น
Californication แคลิฟอร์นิเคชั่น นักเขียนเซียนรัก
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น

 

Camelot ศึกชิงบัลลังก์คิงอาร์เธอร์

เมื่อกษัตริย์อูเธอร์สวรรคตอย่างกระทันหัน ราชอาณาจักรบริเตน (อังกฤษ) ต้องเจอกับกลียุค พ่อมดเมอร์ลินจึงได้แต่งตั้งอาร์เธอร์ บุตรชายนอกสมรสของอูเธอร์ที่เติบโตมาอย่างสามัญชนให้เป็นกษัตริย์ขึ้นครองบัลลังก์ ทว่าพระเชษฐภคินีของอาร์เธอร์ ซึ่งเป็นพระธิดาต่างมารดากลับมีแผนร้ายในใจ ทำให้อาร์เธอร์ต้องเผชิญกับช่วงเวลายากลำบากที่สุดที่เข้ามาทดสอบความเป็นสุดยอดราชาของแผ่นดิน

Camelot Season 1 ศึกชิงบัลลังก์คิงอาร์เธอร์  [ DVD Master มีเสียงไทย ] 3 แผ่น
Cashmere Mafia สี่เสือสาวเสน่ห์ล้น [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น

ชีวิต ของกลุ่มผู้บริหารสาวที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน พวกเค้าทั้ง 4 คนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัย และทำงานอยู่ในเมืองนิวยอร์คด้วยกัน ประกอบไปด้วย มิยา เมสัน สาวโสดที่เป็น บก.บริหารของนิตยสารหลายเล่มที่มีชื่อเสียงโด่งดัง คนถัดมาคือ โซอี้ เบอร์เด้น สาวนักบริหารจัดการ มีชีวิตแต่งงานที่ดี มีลูกน้อย ๆ ด้วยกัน 2 คน สาวคนต่อมาคือจูเลียต ดาร์เปอร์ สาวนักจัดการธุรกิจโรงแรม และคนสุดท้าย แคทลิน โดว์ สาวโสดนักบริหารจัดการในแวดวงของแฟชั่น
ซีรี่ส์ เรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าถึงปัญหาที่ 4 สาวนั้นได้เจอ ทั้งเรื่องงาน ความรัก ครอบครัว และมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเพื่อแก้ไขปัญหาของแต่ละคน ในซีซั่นแรกนั้นมีทั้งหมด 7 ตอนเท่านั้น และดูเหมือนว่าซีรี่ส์เรื่องนี้จะไม่ได้ไปต่อ จะมีเพียงแค่ซีซั่นเดียวเท่านั้น


 

Castle ยอดนักเขียนไขปมฆาตกรรม

ริชาร์ด แคสเซิ่ล เป็นนักเขียนนิยาวแนวสืบสวน สอบสวน ชื่อดังที่มีผลงานประสบความสำเร็จ เป็นที่ชื่นชอบของผู้อ่านแต่กลับจบหนังสือชุดชื่อดัง ด้วยการเขียนให้ตัวเอกของเรื่องตาย หลังจากนั้นไม่นานก็เกิดเหตุฆาตกรรมขึ้น โดยมีรายละเอียดเหมือนในหนังสือของเขาหลายคดี หลังจากโดนตำรวจสอบปากคำ ริชาร์ด จึงได้ร่วมมือกับ นับสืบเคท เบ็คเกท เพื่อไขคดีนี้และยัง ถือโอกาสหาเรื่องมาเขียนนิยายเรื่องใหม่ไปด้วย Castle เป็นซีรี่ส์สืบสวนสอบสวนแนวใหม่ ที่ใส่อารมณ์ขัน และความยียวนกวนประสาทของ พระเอกซึ่งต้องคอยปะทะคารมกับนักสืบสาวผู้รักความถูกต้องที่ไม่ค่อยเต็มใจให้เขามาร่วมงาน สักเท่าไหร่ แถมยังต้องคอยรบกับคุณแม่จอมกวนประสาท (อดีตดาราผู้ไม่ยอมลงจากเวที) และลูกสาวที่พยายามทำตัวเป็นเด็กดีเกินร้อย ทำให้ซีรี่ส์เรื่องนี้ดูสนุก น่าติดตาม และยังตื่นเต้น เร้าใจ ไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยทีเดียว

Castle Season 1 Complete [From HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น 
Castle Season 2 Complete [From HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 12 แผ่น


 

Chase Season 1 Complete [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ยูเอสมาร์แชล ที่ต้องตามล่าอาชญากรผู้หลบหนีที่อันตราย มากที่สุดของอเมริกา โดยสมาชิกในทีมประกอบด้วย "แอนนี่ ฟรอสต์" ยูเอสมาร์แชลสาวที่ชอบใส่รองเท้าบู้ตแบบคาวบอย หญิงสาวผู้มี ความเฉียบแหลม ได้รับการเลี้ยงดูมาแบบเท็กซัสเต็มรูป คุณสมบัติดังกล่าวช่วย ให้เธอตามล่าอาชญากรร้ายแรงที่กำลังหลบหนีได้สำเร็จ "จิมมี่ ก็อดฟรีย์" ชาวเท็กซัสตะวันออกที่ไม่ยอมโตและเป็นอเมริกันคาวบอยที่แท้จริง "มาร์โค มาร์ติเนซ" หนุ่มฉลาดแสนดีที่ช่างคุย "เดซี่ อ๊อกบ้า" ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธและกลยุทธ์ และเป็นผู้หญิงพูดน้อย "ลุค วัตสัน" สมาชิกใหม่ ที่การเลี้ยงดูในวอชิงตันดีซี ไม่ได้ช่วยเขาสักเท่าไรในการ อาศัยอยู่ในเท็กซัส


 

Chuck สายลับสมองล้น

เป็นเรื่องของหนุ่มเซียนคอมพิวเตอร์ชื่อ ชัค ซึ่งทำงานแผนกไอที ของร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า (คล้ายๆ พาวเวอร์บายในบ้านเรา แต่ดูไฮเทคกว่า) ที่เป็นพวกสติเฟื่อง มีเพื่อนเก่าสมัยเรียนเป็น CIA บังเอิญเพื่อนเก่าถูกหักหลังจากคนในองค์กรและส่งมอบภาระมาโดยไม่รู้ตัว ซึ่งภาระนั้นคือการกำความลับทั้งหมดของ USA โดยมี CIA สาวตามมารับผิดชอบความผิดพลาดดังกล่าว และ "ชัค" พระเอกของเราไม่มีทางเลือก สุดท้ายจึงต้องทำงานเป็นทั้งพนักงานร้านไฟฟ้าพร้อมๆ กับเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ CIA

Chuck สายลับสมองล้น season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Chuck สายลับสมองล้น season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Chuck สายลับสมองล้น season 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Chuck สายลับสมองล้น season 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Chuck สายลับสมองล้น season 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น (ปีสุดท้าย)


  

The Closer จ้าวแห่งการปิดคดี

นักแสดงนำ : Kyra Sedgwick , J.K. Simmons , Jon Tenney , Robert Gossett

เป็นซีรีย์สอบสวนเรื่องเยี่ยมที่มีเอกลักษณ์ในตัวเอง คือเน้นการสืบสวนโดยการสอบสวน
ผู้ต้องสงสัยการปะติดปะต่อ การสืบสวนและการ “บลัฟ” อันร้ายกาจและแยบยล
ของตำรวจหญิง เบรนด้า ลีห์ จอห์นสัน ทำให้เธอสามารถปิดคดีที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนลงได้
นำมาซึ่งชื่อเรื่อง The Closer “ จ้าวแห่งการปิดคดี ”
ส่วนที่เจ๋งที่สุดของเรื่องนี้คือการคงไว้ซึ่งอารมณ์ขันในคดีที่ซีเรียสๆ ได้
ซึ่งมันไม่ได้ดึงความสนใจจากงานสืบสวนไปแต่มันทำให้เรื่องสนุกขึ้นมาก ตำรวจทุกคนในเรื่อง
มีนิสัยเป็นเอกลักษณ์และเนื้อเรื่องดำเนินไปได้อย่างฉับไว ผู้ช่วยผู้กำกับ เบรนด้า ลี จอห์นสัน
นางเอกของเรามีชื่อเสียงด้านการปิดคดีจากทักษะการสอบสวน และด้วยทักษะนี้ทำให้เธอ
ค่อยๆ เปลี่ยนแผนกฆาตกรรมที่สร้างขึ้นมาใหม่นี้ให้กลายเป็นแผนกที่ยอดเยี่ยมของกรมตำรวจ

The Closer Season 1 จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
The Closer Season 2 จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น
The Closer Season 3 จ้าวแห่งการปิดคดี ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 8 แผ่น


  

Cleaner season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

William Banks คือนักบำบัดวิทยา ผู้ซึ่งอาศัยอยู่ใน ลอสแองเจิลลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อลูกสาวของเขา Lula ได้ถือกำเนิด Banks ได้ทำข้อตกลงกับ “พระเจ้า” โดยร้องขอว่าหากเขาได้รับโอกาสอีกครั้งเขาจะหยุดใช้ยาเสพติด พร้อมทั้งจะให้การช่วยเหลือผู้ที่ยังเสพติดอยู่อีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ในบาง Episode เราจะยังได้เห็นเขาช่วยเหลือผู้ที่ติดเซ็กซ์และการพนัน

ซีรี่ย์ยังเล่าไปถึงทีมที่รายล้อมตัวเขา ซึ่งทีมนี้คอยให้ความช่วยเหลือตัวของ Banks เองและผู้ที่เสพติดกับบางสิ่งบางอย่างอยู่ งานนี้พวกเขาต้องกระทำทุกวิถีทางเพื่อให้บรรดาผู้ที่ เสพติดเหล่านั้น ลด ละ เลิก ให้ได้ในที่สุด แม้จะเป็นวิธีที่ล่อแหลมทางกฎหมายก็ตาม บางครั้งอาจจะต้องงัดข้อกับเจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง แต่พวกเขาก็ต้องทำ

ทุก Episode จะเปิดเรื่องที่ Banks กำลัง (เหมือนว่า) สนทนา(ทางเดียว) อยู่กับพระเจ้า โดยมักจะเป็นการร้องขอให้ภารกิจที่เขาทำอยู่สำเร็จแล ะลุล่วงลงเอยด้วยดี แม้บางครั้งจะดูเหมือนว่า Banks ตั้งคำถามว่าทำไมพระองค์ท่านถึงให้โลกนี้มีสิ่งนี้ดำรงอยู่ แต่ที่สุดแล้ว ด้วยความสำเร็จของฤดูกาลแรก และความแปลกของตัวซีรี่ย์เอง ได้ทำให้สตูดิโอเจ้าของเรื่อง อนุมัติให้มีปีที่ 2 ตามมาจนได้


 

Coma (Mini Series) สยองปลุกไม่ตื่น [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่นจบ

ดร. ซูซาน วีเลอร์ (ลอเรน เอ็มโบรส, ซีรี่ย์ Six Feet Under) คือนักเรียนแพทย์ที่เริ่มวิตกกังวลเมื่อได้เห็นคนไข้ที่แข็งแรงดีตกอยู่ในสภาพไม่รู้สึกตัว ในขณะปฎิบัติงานประจำวัน การสืบหาความจริงทำให้อาชีพของเธอต้องเสี่ยง แม้จะได้รับความเห็นพ้องจากศัลยแพทย์หนุ่มเพื่อนร่วมงาน (สตีเว่น พาสควอล, ซีรี่ส์ Rescue Me) แต่เมื่อจำนวนคนเสียชีวิตจากอาการโคม่าเพิ่มขึ้น ซูซานจึงแกะรอยตามเหยื่อไปยังห้องพักฟื้นที่อยู่ไม่ไกลกันนัก ทำให้เธอได้พบกับการทดลองทางการแพทย์ล้ำยุค และความสยดสยองที่ไม่อาจบรรยายได้ ถึงตอนนี้ซูซานต้องหนีการตามล่าจากคนร้ายโรคจิตและหวนกลับมาเผชิญกับความจริงอันชวนช็อคเกินกว่าที่คาดคิดไว้


 

The Company: The Complete Mini-Series [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่นจบ

หนัง ฟอร์มใหญ่ที่ถ่ายทำเหมือนภาพยนต์ความยาว 4 ชั่วโมง เรื่องราวระหว่าง ความรัก..ศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย..การเมือง เป็นซีรี่ย์ที่ พิถีพิถันในการ จัดทำเนื้อเรื่อง ทุกๆฉาก ทั้งวิวที่สวยงาม การเดินเรื่องอย่างละเอียด การแสดงสีหน้า ท่าทาง คำพูด และทุกๆอย่าง จึงทำให้ดูแล้ว เพลิดเพลินไปกับตัวเรื่องได้เลย
 

Crash คน...ผวา  [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

การ กลับมาของภาพยนต์ยอดเยี่ยมรางวัลออสการ์ปี 2005 โดยการกลับมาคราวนี้ในรูปแบบ Series 13 ตอนจบ ใช้โครงเรื่องจากภาพยนตร์เดิมโดยใช้ชื่อเดียวกัน และยังได้ทีมงานผู้สร้างเดิมมาทำให้อีกด้วย จากผลงานการเขียนบทโดยนักเขียนมือหนึ่ง พร้อมทีมผู้สร้างและกำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Million Dollar Baby และ Casino Royale และผลงานระดับจอแก้ว อาทิ The Sopranos , The Shield , Deadwood ซึ่งคงไม่ต้องสงสัยกันเลยว่า Crash ต้องเขย่าอารมณ์คนดูได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน นำแสดงโดย ดอน ซีเดิล และนำแสดงสมทบอีกคับคั่ง
Crash เป็นซีรี่ส์ที่น่าติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่ง เป็นละครฟอร์มยักษ์ ที่จะเอ่ยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ โมเดิร์น - เดย์ ลอสแองเจลลิส ในแง่ฉากที่กั้นระหว่าง นักบุญ กับ คนบาป กวี กับ คนเดินถนน


 
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร

เรื่อง ราวของหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรม Behavioral Analysis Unit (BAU) สังกัด FBI ซึ่งมีหน้าที่ในการวิเคราะห์พฤติกรรมของฆาตรกร โดยการวิเคราะห์จากพฤติกรรมของฆาตกรในคดีนั้น ๆ ว่าคนที่สามารถทำเรื่องเหล่านี้ได้ควรจะมีพฤติกรรมยังไง โตมาในลักษณะไหน มีวิธีในการใช้ชีวิตอย่างไร รวมไปถึงนิสัยใจคอ เพื่อที่จะใช้ข้อมูลเหล่านี้ระบุตัวฆาตกร และจับตัวมาลงโทษ

แนว ของหนังบางตอนจะออกหลอน ๆ โหด ๆ นิด ๆ เพราะเราจะต้องเจอกับฆาตกรหลากหลายรูปแบบ ทั้งฆาตกรต่อเนื่อง ฆาตกรที่ชอบฆ่าเฉพาะเด็กผู้หญิง และอีกหลายเหตุการณ์มากมาย

Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Criminal Minds อ่านเกมอาชญากร
ปี 8 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่นCrisis ฝ่าวิกฤตชิงตัวประกัน

เรื่องราวเกี่ยวกับการถูกลักพาตัวไปของนักเรียนหลายคนมีทั้งลูกชายของปธน.และลูกสาวของผู้นำทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่เม็ก ฟิทช์ เธอบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับน้องสาวของเธอซูซี่จนท.เอฟบีไอที่ไม่ได้ติดต่อกันมาหลายปีอีกทั้งยังเป็นหนึ่งในทีมสืบสวนของการลักพาตัว จนท.อารักขามาร์คัส ฟินลี่ย์คนที่มาทำงานวันแรกในการอารักขาลูกชายของปธน.พลาด พ่อแม่ของพวกนั้นมีข้อมูลมีการคุ้มกัน แต่พวกนั้นมีจุดอ่อนอยู่ก็คือลูกๆของพวกเขา ลูกๆถือเป็นอิทธิพลอย่างมากฉะนั้นคุณจะทำยังไงเพื่อลูกของคุณ

Crisis ฝ่าวิกฤตชิงตัวประกัน [HDTV] [เสียงไทยเท่านั้น] 7 แผ่นจบ


 
Crossing Jordan [DVD From HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 11 แผ่น

ดร.จอร์แดน คาวานอร์ธ เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการสมุฏฐานทางกฏหมายที่เก่งที่สุดซึ่งเธอสูญเสียงาน
ของเธอที่สำนักงานในบอสตั้นเพราะว่าหมกมุ่นกับการแก้ไขคดีฆาตกรรมอย่างเต็มที่เกินไป

1 ปีหลังจากนั้นเธอถูกจ้างกลับเข้ามาทำงานที่บอสตั้นอีกครั้งและต้องพยายามแก้ไขปัญหา
ของตนเองที่เกิดจากอดีตทำให้เธอทำงานได้ไม่เต็มความสามารถของเธอเอง การไขปริศนาคดี
ที่ซับซ้อนทำให้เธอค่อย ๆ แสดงความสามารถที่ทุกคนจะต้องตะลึง, ชีวิตครอบครัว พ่อ, แม่
ของเธอ กับอุปสรรคนานับประการ


 

Crusoe ครูโซ ผจญภัยแดนพิศดาร [DVD From HDTV][Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

" ครูโซ ผจญภัยแดนพิศดาร" ผสมผสานเรื่องราวระหว่าง" MacGyver" , "Castaway" และ "Pirates of the Caribbean" สร้างจากบทประพันธ์เลื่องชื่อของ Daniel Defoe เนื้อเรื่องย่อ :: เกี่ยวกับการผจญภัยของชายหนุ่มนาม โรบินสัน ครูโซ กับเพื่อนร่วมชะตากรรม ฟรายเดย์ ทั้งสองต้องเอาตัวรอดอยู่บนเกาะที่ร้างห่างไกลผู้คน แต่ยังต้องเผชิญกับชนเผ่ากินคน โจรสลัด และ สัตว์ร้ายต่างๆ รวมทั้งพยายามหาทางกลับบ้าน เพื่อไปหาคนรักที่รอคอยเขาอยู่
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส

ลาสเวกัส นครแห่งแสงสีและแหล่งรวมสุดยอดคาสิโนของโลก นครแห่งรัตติกาลที่ผู้คนจากสารทิศมุ่งหน้ามาแสวงโชค หวังกอบโกยแบบพลิกฐานะกันชั่วข้ามคืน เมืองดังที่ดึงดูดผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังอย่างไม่ รู้เดียงสา การมาเยือนมหานครแห่งแสงสีของผู้คนเหล่านี้ จึงไม่ต่างจากแมลงที่หลงใหลในแสงสีและบินรี่เข้าไปสู่ โดยหารู้ไม่ว่า ได้กลายเป็นเป้าหมายอย่างดีสำหรับอาชญากรทุกรูปแบบแห่งมหานครบาปที่ไม่เคย หลับใหล

CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 4 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 5 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 6 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 7 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 8 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 5 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 9 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 10 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 11 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 12 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 13 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 14 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Las Vegas ไขคดีปริศนา ลาส เวกัส ปี 15 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น (จบ)


  

CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่

ความ แรงของซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของ CSI MIAMI บรรยากาศร้อนระอุของเมืองไมอามี่ รัฐฟลอริด้า รวมทั้งคดีอาชญากรรมซับซ้อนซ่อนเงื่อน ท้าทายทีมสืบสวนสอบสวนไมอามี่ที่ต้องใช้วิจารณญาณในการตรวจสอบ วิเคราะห์หลักฐานต่างๆ โดยใช้เทคนิคล้ำสมัยของวิทยาศาสตร์เข้ามาช่วยผสมผสานกับวิธีดั้งเดิมของกรม ตำรวจ ทำให้สามารถไขคดีปริศนาให้กระจ่างได้ ทั้งหมดคือหน้าที่ของทีม CSI ผู้อุทิศชีวิตและแรงใจและต่อสู้เพื่อควานหาตัวฆาตกรเพื่อให้ความเป็นธรรมแก่ เหยื่อผู้ไร้ทางต่อสู้

CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 4 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 5 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 6 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 7 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 8 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 9 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : Miami ไขคดีปริศนาไมอามี่ ปี 10 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 6 แผ่น (จบ)


 

CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค

ซีรี่ส์ ยอดฮิตที่ครองใจหลายคนทั่วโลก... เมื่อคดีสุดระทึกครั้งใหม่กำลังกระชากเหล่าซีเอสไอไปสู่ความเปลี่ยนแปลงที่ พวกเขาไม่อาจคาดคิด ปริศนาแห่งเงื่อนงำฆาตกรรมที่รอการพิสูจน์กับภารกิจตามล่าเหล่าอาชญาการของ ทีมสืบสวนมือฉมัง 

CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 1 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 2 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 3 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 4 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 5 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 6 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 7 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 7 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 8 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 6 แผ่น
CSI : NewYork ไขคดีปริศนา นิวยอร์ค ปี 9 [พากย์ไทย + English บรรยายไทย] 5 แผ่น (จบ)


  
Da Vinci's Demons ดาวินชี่ อัจฉริยะจอมอหังการ

ดราม่าซีรี่ย์เรื่องใหม่จากช่อง Starz ซึ่งดัดแปลงจากชีวประวัติของลีโอนาร์โด ดา วินชี่ Leonardo da Vinci ในโลกที่ความคิดและความเชื่อที่ถูกควบคุม ผู้ชายคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อปลอดปล่อยความรู้ให้เป็นอิสระ ความลับของประวัติศาสตร์ โดยจะนำเสนอในสิ่งที่ไม่เคยมีใครพูดถึงมาก่อน เรื่องราวของ Leonardo da Vinci ซึ่งเป็นคนเคร่งศาสนา แต่นอกเหนือจากการเป็นศิลปินชั้นเลิศแล้ว เขายังเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นนักประดิษฐ์ผู้คิดค้นเทคโนโลยีซึ่งก้าวล้ำไปสู่อนาคต ซึ่งผลงานการประดิษฐ์คิดค้นบางสิ่งของเขากลับดูเหมือนว่ามันขัดต่อหลักความเชื่อทางศาสนาคริสต์ในสมัยนั้นเป็นอย่างมาก พบกับการเจาะลึกเข้าสู่เบื้องหลังจิตใจของนักวิทยาศาสตร์ผู้เคร่งศาสนาผู้นี้ นำเสนอประวัติชีวิตของ Leonardo da Vinci ตั้งแต่วัยหนุ่ม ในแง่มุมที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน

Da Vinci's Demons Season 1 : ดาวินชี่ อัจฉริยะจอมอหังการ ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น
Da Vinci's Demons Season 2 : ดาวินชี่ อัจฉริยะจอมอหังการ ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น


 

Dallas ทายาทเจ้าพ่อดัลลัส [Soundtrack บรรยายไทย]  3 แผ่น

จากซีรี่ส์ฮิตในอดีต ดัลลัส ตอนใหม่วันนี้ว่าด้วยเรื่องราวของตระกูลอีวิงในรัฐเท็กซัส ที่ร่ำรวยด้วยธุรกิจอุตสาหกรรมน้ำมัน และฟาร์มปศุสัตว์ กับการชิงดีชิงเด่นกันเองของพี่น้องร่วมสายเลือด ระหว่างเจอาร์ อีวิงและบ็อบบี้ อีวิง ผ่านมาจนกระทั่งถึงรุ่นลูกของสองพี่น้องตระกูลอีวิง นั่นคือจอห์น รอสส์ กับ คริสโตเฟอร์ อีวิง แต่ดูเหมือนว่าสงครามของพี่น้องคู่นี้ไม่มีทางยุติลงได้ อีกทั้งยังมีบุคคลอื่นๆ ที่เข้ามาเพื่อหวังผลตอบแทนอันมากมายมหาศาลจากน้ำมันดิบที่อยู่ใต้พื้นดินของทุ่งเลี้ยงสัตว์ของตระกูลนี้


  
Damages เดิมพันยุติธรรม

แพตตี้ ฮิวเวส (เกลนน์ โคลส์) ทนายความคดีฟ้องร้องที่ทุกคนจับตามองและถือเป็นคดีที่มีมูลเกี่ยวข้องกับเบื้องลึกเบื้องหลังของบริษัทเธอ เธอมีความทะเยอทะยานอันแรงกล้าและใช้จุดแข็งของเธอในการต่อสู้คดีนี้ ทั้งการตบตา หลอกลวง และการหักหลัง ยิ่งไปกว่านั้น ความแน่วแน่ที่จะเอาชนะ ทำให้ใครก็ตามที่เข้ามาอยู่ในห้วงแห่งเกมส์นี้ ต้องผวาไปตามๆ กัน เพราะเธอสามารถกำจัดทุกคนที่ขวางเกมส์เธอ!!!

Damages เดิมพันยุติธรรม ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Damages เดิมพันยุติธรรม
ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Damages เดิมพันยุติธรรม
ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Damages เดิมพันยุติธรรม
ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

 

Dracula แดร็กคูล่า

จากทีมโปรดิวเซอร์ของซีรี่ดัง Downton Abbey ช่วงปลายศตวรรษที่ 19 Dracula(Jonathan Rhys Meyers) เดินทางไปยังลอนดอน โดยปลอมตัวเป็นนักบุกเบิกชาวอเมริกันที่ต้องการนำโลกวิทยาศาสตร์สมัยใหม่มาสู่สังคมวิคตอเรียนของลอนดอน เขาสนใจในศาสตร์สมัยใหม่ที่เกี่ยวข้องกับไฟฟ้าที่ให้สัญญาถึงแสงสว่างในยามค่ำคืน เป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องหลีกเลี่ยงจากแสงอาทิตย์ แต่ Dracula มีเหตุผลอื่นที่อยู่เบื้องหลังการเดินทางครั้งนี้ เขาต้องการจะล้างแค้นต่อผู้ที่ทรยศเขา โดยสาปให้เขาเป็นอมตะเมื่อศตวรรษก่อน ทุกอย่างดูจะเป็นไปตามแผน จนกระทั้งเขาได้พบและตกหลุมรักหญิงสาวที่ดูเหมือนภรรยาเก่าของเขาที่ตายไปราวกับเป็นคนเดียวกัน

Dracula Season 1 แดร็กคูล่า ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

   

Dark Angel สาวน้อยมหาประลัย

แม็กซ์คือสาวน้อยที่สวยและมีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือใครอย่างที่ควรเป็น เพราะเธอถูกออกแบบมาเช่นนั้น จากการทดลองลับของรัฐบาลเมื่อ20 ปีก่อน แม็กซ์และพี่น้องเผ่าพันธุ์พิเศษของเธอถูกสร้างมาเพื่อเป็นนักรบที่สมบูรณ์แบบที่สุดของกองทัพ จนเมื่อพวกเขาหลบหนีออกมา จนกระทั่ง 10 ปีผ่านไปเวลานี้แม็กซ์กำลังค้นหาอดีตของเธอ ด้วยการตามหากลุ่มที่หลบหนีมาด้วยกันเมื่อครั้งก่อน

Dark Angel สาวน้อยมหาประลัย ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Dark Angel สาวน้อยมหาประลัย ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น


 
Dark Blue Season1 สายลับหักเหลี่ยมนรก [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น

คารเตอร์ ชอว์ หัวหน้าของหน่วยลับสังกัดกรมตำรวจแอลเอที่ลับเสียจนตำรวจในหน่วยอื่นๆ ยังไม่รู้ว่ามีตัวตนอยู่ พวกเขาทำงานนอกเครื่องแบบด้วยการแทรกซึมเข้าไปเป็นหนอนบ่อนไส้ในแก๊งอาชญากรต่างๆ ซึ่งนอกจากคาร์เตอร์แล้ว ลูกทีมของเขายังประกอบด้วยไท เคอร์ติส ตำรวจหนุ่มผู้มีครอบครัวแล้ว และการทำงานเป็นสายลับก็ส่งผลกระทบต่อชีวิตคู่ของเขา ไม่น้อยดีน เบนดิส ตำรวจหนุ่มเลือดร้อน ทำทุกอย่างเพื่อให้งานสำเร็จ โดยไม่คำนึงถึงว่ามันจะถูกต้องหรือไม่


 

Day Break ทลายวันมหาวิบัติ [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

นัก สืบ แบรต ฮอปเปอร์ ตื่นขึ้นมาในตอนเช้าข้างแฟนสาวของเค้า ริต้า เชลตัน ในเช้าวันนั้นแบรตได้ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรที่ฆ่าอัลเบอร์โต้ การ์ซ่า อัยการของรัฐ ซึ่งในคืนเกิดเหตุแบรตนั้นได้อยู่กับริต้า เชลตัน แบรตจึงได้พยายามหนีการจับกุม เพื่อพิสูจน์และหาหลักฐานว่าตัวเค้าเองนั้นบริสุทธิ์ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะขบวนการที่จัดฉากเรื่องนี้มีอำนาจมากเกินที่แบ รตจะตอบโต้ได้ สุดท้ายแบรตจึงโดนจับขังเข้าคุก และโดนพาไปที่เหมืองลึกลับและฉีดยาสลบจนแบรตหมดสติอีกครั้ง
แต่ เมื่อแบรตตื่นขึ้นมาในตอนเช้า มันกลับเป็นเหตุการณ์เดิมกับที่เค้าเจอเมื่อวานนี้ แบรตตื่นเวลาเดิมช่วงเวลา 6.17 - 6.18 ทุกเช้า ตื่นมาข้างแฟนสาวของเค้า ริต้า เชลตัน เหมือนเคย มีนกมาเกาะที่รั้วเหมือนเมื่อวาน มีรถขยะมาเก็บขยะเหมือนเมื่อวาน ทุกอย่างเหมือนเดิมหมด แบรตจึงได้เรียนรู้จากสิ่งที่เหมือนเดิมนี้ เพื่อใช้ประโยชน์ในการไขคดีของเค้า เพราะทุกวันของเค้า มันคือวันเดิมของคนอื่น ทุกเช้าจะตื่นมาเวลาเดิม เหตุการณ์เดิมๆ วนไปวนมา แบรตจะต้องเรียนรู้จากสิ่งที่ผิดพลาด เพื่อนำทางไปสู่การไขคดี และยุติวันมหาวิบัตินี้ซะที


  

Dead Like Me หนูนี่แหละยมฑูต

จอร์จ ลาสส์ (จอร์เจีย จอร์จ ลาสส์) สาวน้อยธรรมดาๆ ที่ขี้เกียจเรียนต่อ จึงได้ออกไปหางานทำและในที่สุดจอร์จได้ทำงานที่บริษัท แฮปปี้ ไทม์ แต่แล้ววันหนึ่งความซวยสุดๆ ได้มาเยือนจอร์จ เมื่อจอร์จได้ถูกที่นั่งชักโครกที่ตกลงมาจากสถานีอวกาศพุ่งชนจนตาย แต่ถือว่าจอร์จยังมีโชคอยู่บ้าง เพราะเมื่อตายแล้วจอร์จได้ถูกดึงให้เข้ามาเป็นยมฑูต ผู้ที่จะต้องคอยไปรับวิญญาณของคนตายภายในเวลาที่ระบุไว้ โดยยมฑูตนี้ก็เหมือนกับมนุษย์ทัวๆ ไป เพียงแต่จะมีรูปร่างหน้าตาที่ต่างจากเดิมก่อนตาย

โดย ในทีมของจอร์จจะประกอบไปด้วย รู้บ หัวหน้าทีม, ร็อกซี่, เมสัน, รีเบ็คก้า และจอร์จ ซึ่งในภายหลังมีสมาชิกใหม่เข้ามาอีกคนคือ เดซี่ ซึ่งมาแทนรีเบ็คก้า โดยในการทำงานนั้นทุกคนในทีมจะได้รับโพสต์ อิท จากรู้บ ซึ่งในโพสต์ อิทนั้น จะระบุชื่อของผู้ตาย, สถานที่ และ ETD (ประมาณเวลาการตาย) ซึ่งทุกคนในทีมจะต้องไปรับวิญญาณของคนที่ถูกระบุชื่อไว้ในโพสต์ อิท โดยมีเงื่อนไขว่ายมฑูตจะต้องเอามือลูบที่ตัวของเป้าหมาย

เรื่อง ราวของซีรี่ส์เรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หน้าที่ในการเป็นยมฑูตเท่านั้น แต่ทุกคนยังต้องทำมาหากินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องด้วย อย่างจอร์จที่ได้กลับไปทำงานที่บริษัท แฮปปี้ ไทม์ อีกครั้งกับโดโรเรส เฮอร์บิ๊ก เพื่อนร่วมงานที่แสนดี และยังได้เห็นชีวิตหลังความตายด้วยว่าเป็นเช่นไร ครอบครัวของจอร์จทั้งพ่อ แม่ และน้องสาวต้องอยู่กันอย่างไร การตายของจอร์จมีผลกับชีวิตครอบครัวมากน้อยแค่ไหน และจอร์จได้เห็นคุณค่าของการมีชีวิตมาขึ้นเพียงใด

Dead Like Me หนูนี่แหละยมฑูต season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Dead Like Me หนูนี่แหละยมฑูต season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น

 

Dead set Mini-series : เรียลลิตี้ ซอมบี้สยอง DVD From HDTV  [Soundtrack บรรยายไทย] 2 แผ่น

เมื่อเกิดเหตุการณ์ซอมบี้บุกทำร้ายคนเป็น ทำให้ผู้คนล้มตายและกลายเป็นซอมบี้ไปหมด
มีเพียงคนกลุ่มหนึ่งที่ยังมีชีวิตรอด โดยที่ไม่รู้ชะตากรรมของพวกเขาเลย เพราะพวกเขาเป็น
กลุ่มผู้เข้าแข่งขันในรายการเรียงลิตี้ชื่อดัง "บิ๊ก บราเธ่อ" นั่นเอง..ด้วยความแน่นหนาปิดมิดชิด
ของบ้านบิ๊ก บราเธ่อ ทำให้พวกเขาไม่รู้ถึงเหตุการณ์อันน่าสยดสยองที่เกิดขึ้นภายนอก..
จนกระทั่งถึงคืนโหวตออกที่ผู้เข้าแข่งขัน 1 คน จะต้องออกจากบ้าน บิ๊ก บราเธ่อไป เรื่องราว
อันสุดสยองจึงเริ่มต้นขึ้น... 


 

Dead Zone คนเหนือมนุษย์

จอห์นี่ สมิธ ครูในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขาต้องตกอยู่ในอาการโคม่าเป็นเวลาถึงหกปี เวลานี้จอห์นี่กลับมามีสติอีกครั้งอย่างไม่น่าเชื่อ พร้อมพรสวรรค์พิเศษที่สามารถมองเห็นนิมิตจากอดีตและอนาคตด้วยการสัมผัสกับบุคคลหรือสิ่งของต่างๆ แพทย์หลายคนอ้างว่าอาการประหลาดนี้ อาจเกิดจากสมองซีกซ้ายตายไปแล้ว ซึ่งเกิดจากอุบัติเหตุเมื่อครั้งที่ยังเป็นเด็ก นอกจากนี้ จอห์นนี่ยังพบว่าซาร่าห์คู่หมั้นของเขาได้แต่งงานแล้วกับวอลท์ นายอำเภอของเมือง และมีลูกชายหนึ่งคน ซึ่งพ่อที่แท้จริงของเด็กชายคนนี้คือจอห์นนี่นั่นเอง ด้วยความช่วยเหลือจากซาร่าห์ วอลท์และจิตแพทย์นาม บรูซ ลูอิส จอห์นี่ได้ใช้ความสามารถพิเศษนี้ในการไขคดีอาชกรรมต่างๆ

Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Dead Zone คนเหนือมนุษย์ ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น (จบ)
Defiance สงครามสายพันธุ์ยึดแผ่นดิน

ว่าเรื่องด้วยราวในปี 2047 สันติภาพที่เปราะบางระหว่างมนุษย์และเอเลียนที่บุกเข้ามาในโลกเมื่อไม่นาน นี้ต้องขาดสะบั้นลง แต่ในเขตชายแดนของเมือง Defiance สันติภาพในที่แห่งนั้นก็ถูกคุกคามอยู่อย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งซีรีส์ระหว่างมนุษย์และเอเลียนที่จะต้องอยู่ ร่วมกันภายใต้โลกใบใหม่ และกฎใหม่ได้เปิดฉากเริ่มต้นขึ้นแล้ว

Defiance Season 1 สงครามสายพันธุ์ยึดแผ่นดิน ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น
Defiance Season 2 สงครามสายพันธุ์ยึดแผ่นดิน ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น
Defiance Season 3 สงครามสายพันธุ์ยึดแผ่นดิน ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 3 แผ่น


  

Demons (TV Mini-Series 2009) : ตระกูลล่าปีศาจนรก [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

ลุ้ก รัทเธอร์ฟอร์ด (คริสเตียน คุ้ก) ใช้ชีวิตเหมือนเด็กวัยรุ่นลอนดอนธรรมดาๆเช่นเดียวกับคนอื่นๆ วันหนึ่งรูเพิร์ธ แกลวิน (ฟิลลิป เกลนิสเตอร์,LIFE ON MARS) เพื่อนสนิทของพ่อซึ่งเสียชีวิตไปแล้ว ได้เดินทางมาจากอเมริกาเพื่อเปิดเผยเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อว่า ลุ้ก คือผู้สืบทอดคนสุดท้ายของ อับราฮัม แวน เฮลซิ่งผู้เป็นทั้งแวมไพร์ มนุษย์หมาป่า และทุกอย่างที่โด่งดัง รูเพิร์ธต้องการที่จะฝึกฝนลุ้กให้รู้กับหน้าที่ใหม่ และเรียนรู้ถึงทักษะที่จะต่อสู้กับปิศาจเพื่อกำจัดให้หมดไปจากโลกนี้ เขาต้องการให้ลุ้กสามารถกำจัดปิศาจได้ด้วยตัวของเขาเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก มีนา ฮาร์เกอร์ (โซ แทปเปอร์) หญิงสาวนักเปียโนแวมไพร์ตาบอดแต่มีจิตใจงดงาม ที่มีความเกี่ยวโยงกับแดร็กคูล่า และรูบี้ สาวน้อยแสนฉลาด เพื่อนสนิทที่หลงรักลุ้กมาทำให้เรื่องเหล่านี้วุ่นวายมากขึ้นไปอีก ลุ้กจะสามารถต่อสู้กับปิศาจเหล่านี้ได้หรือไม่


 

Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว

ชมซีรี่ส์ที่กลายเป็นขวัญใจของผู้ชมและนักวิจารณ์ จนสร้างปรากฏการณ์ใหม่ของความบันเทิงไปทั่วโลก เวลานี้คุณสามารถใช้เวลายามค่ำคืนกับพวกเธอ...เหล่าผู้หญิงสวยแห่งวิส เทอเรีย เลน และปลุกความเร้าใจทุกนาทีในเหตุการณ์ของแต่ละตอน ที่เคยทำให้จอทีวีร้อนมาแล้วทุกหลังคาเรื่อน แองจี้ โบแลน (นำแสดงโดย เดรียห์ เดอ แมททีโอ) และครอบครัวของเธอคือ สมาชิกใหม่แห่งวิสเทอเรียเลน แต่การมาเยือนของเธอคือเรื่องที่ทุกคนสนใจ เพราะครอบครัวนี้มีความลับบางอย่างปิดบังพร้อมด้วยเหตุการณ์เครื่องบินตก ทำให้สมาชิกทุกคนบนถนนสายนี้ต้องย้อนมองชีวิตและหนทางที่ตนเองเลือกเดิน

Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] 5 แผ่น
Desperate Housewives สมาคมแม่บ้านหัวใจเปลี่ยว ปี 8 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น  (จบ)


   
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม

เด็กซเตอร์ มอร์แกน ชายหนุ่มที่มีชีวิตสองด้าน ด้านหนึ่งเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระเซ็นของเลือด (Blood Spatter) ของกรมตำรวจในไมอามี่ แต่อีกด้านของเด็กซเตอร์ กลับเป็นฆาตกรโรคจิตที่ออกตามฆ่าและทรมาน เหล่าฆาตกรโรคจิตอีกต่อนึง เขามีแรงกระตุ้นในการฆ่า ซึ่งเกิดจาก ปัญหาในวัยเด็กซึ่งเจ้าตัวเองก็นึกไม่ออก พ่อเลี้ยงผู้เป็นตำรวจเก่าที่เข้าใจปัญหาของเขาและพยายามที่จะทำให้เขาใช้มันไปในทิศทางที่ถูกแทน ซึ่งนั่นก็คือการออกตามล่าผู้กระทำผิด เพื่อการนี้เขาจึงได้รับการฝึกแยกแยะฆาตกรและการกำจัดร่องรอยมาตั้งแต่เด็ก การดำเนินชีวิตอันแสนจะเรียบง่ายเป็นระเบียบของเด็กซเตอร์ ต้องมาสะดุดกึก เมื่อฆาตกรต่อเนื่องรายหนึ่งโผล่ขึ้นมาในไมอามี่ เด็กซเตอร์ออกจะทึ่งและประหลาดใจที่ฆาตกรรายนี้มีวิธีการทำงานคล้ายกับตัวเขา ถึงอย่างนั้น เขาก็อดรู้สึกไม่ได้ว่าผู้มาใหม่รายนี้ไม่เพียงเข้ามารุกล้ำถิ่นของเขาเท่านั้น แต่ยังจะเข้ามารุกล้ำชีวิตของเขาด้วย

Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 5 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 6 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 7 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น
Dexter : เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี 8 [Soundtrack บรรยายไทย] DVD Master 4 แผ่น (จบ)


 

Dirt เรื่องลับ วงการมายา [Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่น

เป็นซีรี่ย์เกี่ยวกับนิตยสาร DIRT ซึ่งเป็นนิตยสารวงการมายาของอเมริกา พยายามหาข่าว , สร้างข่าว , ซื้อตัว คนดังในวงการต่าง ๆ เพื่อ ให้นิตยสารของตนเองเป็นเบอร์ 1 และแวดวงไฮโซ เป็นซีรี่ย์ที่ให้ฉายทางเคเบิลทีวีเท่านั้นเป็นซีรี่ย์ติดเรท R มีเนื้อหารุนแรง และมีฉาก love scene


 

Dirty Sexy Money ทนายวุ่นตระกูลฉาว [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น

Nick George เข้ารับตำแหน่งเป็นทนายประจำตระกูลมหาเศรษฐีต่อจากพ่อของเขาที่เสียชีวิตไป อย่างมีเงื่อนงำ Nick ต้องปวดหัวกับ ปัญหาร้อยแปดของสมาชิกตระกูล Darling ในขณะที่ต้องพยายามค้นหาความจริงว่าพ่อเขาตายเพราะอะ ไร และ Tripp Darling มหาเศรษฐีผู้เป็นหัวหน้าครอบครัวมีส่วนเกี่ยวข้องกับ เรื่องนี้หรือไม่


 

Doctor Who ข้ามเวลากู้โลกDoctor Who ข้ามเวลากู้โลก เป็นนวนิยายแนววิทยาศาสตร์ ที่เคยถ่ายทอดลงสู่จอแก้วจนได้รับความนิยมอย่างถล่มทลายมาแล้วในอดีต ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง โดยทีมงานคุณภาพจาก BBC Worldwide ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนสามารถคว้ารางวัล BAFTA สาขาภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ “DOCTOR • WHO ข้ามเวลากู้โลก” ยังได้รับการบันทึกสถิติลงกินเนสบุ๊กว่าเป็นภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์แนววิทยา ศาสตร์ที่มีการออกอากาศยาวนานที่สุดในโลกอีกด้วย เรื่องราวเริ่มจากการปรากฏตัวของชายลึกลับจากนอกโลก ที่รู้จักกันในนาม “ดอกเตอร์” เพื่อช่วยเหลือเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้รอดพ้นจากความหายนะและการสิ้นโลก เขาสามารถเดินทางสู่อดีตและอนาคตโดยใช้เครื่องข้ามเวลาซึ่งมีรูปร่างคล้าย ตู้โทรศัพท์ที่เรียกว่า “ทาร์ดิส” (TARDIS) โดยมี โรส ไทเลอร์ เป็นเพื่อนร่วมเดินทาง ทุกครั้งที่ ดอกเตอร์ และ โรส ไทเลอร์ เดินทางข้ามเวลาเพื่อแก้ไขเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งในอดีตและอนาคตนั้น เขา และ เธอ ต้องต่อกรกับ ดาเล็ก หุ่นยนต์จอมวายร้ายจากนอกโลก ที่ถูกส่งมาเพื่อปฏิบัติภารกิจลับ และขัดขวางการปฏิบัติงานของทั้งสอง แต่ด้วยความปราดเปรื่อง ผนวกกับความสามารถพิเศษเหนือมนุษย์ของ ดอกเตอร์ ทำให้ภารกิจต่างๆ สำเร็จตามเป้าหมายด้วยดี ปฏิบัติการกู้โลก และช่วยเหลือเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้รอดพ้นจากความหายนะ ดอกเตอร์ จะสามารถปกป้องเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้รอดพ้นจากความหายนะและการสิ้นโลกได้หรือ ไม่

Doctor Who ข้ามเวลากู้โลก ปี 1 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น 
Doctor Who ข้ามเวลากู้โลก ปี 2 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น 
Doctor Who ข้ามเวลากู้โลก ปี 3 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น
Doctor Who ข้ามเวลากู้โลก ปี 4 [พากย์ไทย บรรยายไทย] 4 แผ่น

Doctor Who The Next Doctor & The Runaway Brid
ภาคพิเศษ ใครคือด็อกเตอร์ และ เจ้าสาวหลงเวลา [พากย์ไทย บรรยายไทย] 1 แผ่น

Doctor Who Special II : Planet Of The Dead & Voyage of the Damned
ภาคพิเศษ ผ่ามิติหลุมจักรวาล และ หยุดแผนระเบิดเวลา [พากย์ไทย บรรยายไทย] 1 แผ่น


 

Dollhouse

Echo เป็นเหมือนตุ๊กตา เธอสามารถรับการปลูกฝังความทรงจำและบุคลิกภาพใหม่ เป็นได้ทุกอย่างที่ป้อนโปรแกรมอยากให้เธอเป็นจากนั้นเธอจะถูกส่งไปทำงานตาม ที่ได้รับมอบหมาย เมื่อไม่มีงาน สมองของเธอจะถูกล้างจนว่างเปล่า แต่เมื่อ Echo เกิดมีความทรงจำของตัวเองขึ้นมา เรื่องยุ่งยากจึงเกิดขึ้นกับเธอและตุ๊กตาคนอื่นๆ ที่อาศัยอยู่ใน Dollhouse  รวมถึง FBI ที่พยายามสืบหาความจริง...
เนื้อเรื่องไม่น่าเบื่อ คนเขียนทำบทได้ไหลลื่นตลอด ดูได้เพลิน แต่ที่สำคัญก็คือ นางเอกจะเป็นอะไรก็ได้ แล้วแต่จะป้อนข้อมูล

Dollhouse season 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 6 แผ่น
Dollhouse season 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 4 แผ่น
Drop Dead Diva เกิดอีกทีฉันก็ดีว่า

นักแสดง : เคธี นาจิมี , เดลต้า เบิร์ก , โรซี่ โอ ดอนเนลล์ , พอลล่า แอ็บดัล , ลิซ่า มิเนลลี่ , และ.ทิม กันน์
เด็บ(บรู ค ดี ออร์เซย์).สาวสวยหุ่นดี ไร้เสน่ห์ ใฝ่ฝันจะเป็นนางแบบสุดฮอตแห่งวงการแคทวอร์ค แต่อุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เธอได้ไปสวรรค์ ก่อนจะไปถึงดวงดาว โชคก็ดันมาเล่นตลกกับเธอให้มีชีวิตอยู่ต่อไป... แต่ ใน ร่างไซส์เอ็กซ์แอลของ ทนายสาว เจน บินกัม.(บรูค เอลเลียต).ซะนี่! เรื่องราวอลวนชวนอลเวงนี้ ท้าทายชีวิตใหม่ของเด็บ ที่จะต้องรับมือให้ได้ทั้งเรื่องความรัก การงาน รวมถึงหุ่นบิ๊กเบิ้มที่ไม่คุ้นเอาซะเลย

Drop Dead Diva : ปี 1 : เกิดอีกทีฉันก็ดีว่า [DVD Master]-[Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Drop Dead Diva :
ปี 2 : เกิดอีกทีฉันก็ดีว่า [DVD From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย] 7 แผ่นDownton Abbey กลเกียรติยศ

ซีรีส์เรื่องดังจากอังกฤษที่ไปฮิตไกลถึงอเมริกา ได้รับการเสนอชื่อและกวาดรางวัลจากสถาบันต่างๆมากมายทั้ง ลูกโลกทองคำ เอมมี่ บาฟต้า ฯลฯ บอกเล่าเรื่องราวของครอบครัวขุนนางอังกฤษในต้นศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นช่วงรอยต่อระหว่างยุคเก่าและยุคใหม่ ความหรูหราและขนบธรรมเนียมมากมายของพวกเจ้านายที่อยู่ "ชั้นบน" ขัดแย้งโดยสิ้นเชิงกับการทำงานหนัก ระบบการบริหารงานและการวางแผนกำจัดคู่แข่งของบรรดาคนใช้ที่อยู่ "ชั้นล่าง" บทพูดสำนวนโบราณที่แปลกหูแต่น่าสนใจ ความสัมพันธ์ของตัวละครที่น่าติดตาม ความละเมียดละไมใส่ใจรายละเอียดทั้งฉากและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ทำให้ Downton Abbey เป็นซีรีส์ที่ดึงดูดให้ผู้ชมได้สนุกสนานและหวนระลึกถึงอดีต

Downton Abbey Season 1 กลเกียรติยศ ปี 1 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Downton Abbey Season 2 กลเกียรติยศ ปี 2 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Downton Abbey Season 3 กลเกียรติยศ ปี 3 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น
Downton Abbey Season 4 กลเกียรติยศ ปี 4 [Soundtrack บรรยายไทย] 3 แผ่น